TƯ VẤN VAY TIỀN MIỄN PHÍ

vay-tien-lai-thap

Sản phẩm vay tiền của đối tác đầu tư lớn như Ngân Hàng và Tư Nhân… đem đến nhiều lợi ích giá trị khi có nguyện vọng vay được tiền. Hãy tin chắc rằng các chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ phân tích trường hợp, thiết kế gói vay phù hợp nhất cho mỗi khách

Kết nối khách hàng với Ngân hàng và tổ chức tín dụng khác, luôn mang lại niềm vui về cuộc sống và nâng cao sự hài lòng khách hàng có nhu cầu vay tiền tín chấp, đang nỗ lực không ngừng trong việc mở rộng giới thiệu với khách hàng sản phẩm vay mới nhất.

 ĐĂNG KÝ VAY TIỀN NGAY 

BỞI VÌ UY TÍN

THẨM ĐỊNH DỄ

HỒ SƠ ĐƠN GIẢN

LÃI SUẤT THẤP

Liên kết với nhiều đối tác uy tín, hỗ trợ các sản phẩm tín chấp của vay tiền Ngân Hàng vay Tư Nhân nhằm mang lại nhiều giá trị cho từng khách hàng. Mỗi hoàn cảnh, điều kiện vay tiền của từng cá nhân sẽ được chuyên viên tư vấn nhiệt tình, phân tích … sẽ giúp mượn tiền mặt một cách nhanh chóng, đơn giản hoá mọi thủ tục… đó chính là nguyện vọng chung của nhiều khách hàng.

 LƯỢT BỎ phức tạp thủ tục giấy tờ vay bắt buộc phải chứng minh thu nhập, số tiền duyệt vay không dựa vào mức lương.

 ƯU TIÊN giải quyết nhanh khi cần vay gấp, hạn mức cao thời hạn trả góp theo khả năng chi trả nhằm hạn chế nợ xấu.

 HỖ TRỢ mọi trường hợp chưa đạt: không đủ điều kiện đăng ký, từng nợ xấu hoặc hồ sơ đã bị rớt hoặc chưa kết quả

Luôn mang lại niềm vui vềvà nâng cao sự hài lòng khách hàng có nhu cầu vay tiền và đang nỗ lực không ngừng trong việc triển khai thêm nhiều sản phẩm Ngân hàng & Tư Nhân nhằm đáp ứng nhiều nguyện vọng khác nhau của khách.


TƯ VẤN VAY TIỀN MIỄN PHÍ

O901 09 61 61 – Mr. NAM

O964 09 61 61 – Mr. NAM

(hãy nhắn tin, nếu chưa liên hệ)

“click trực tiếp vào sđt”

Với nhu cầu mong muốn được vay, nhưng bạn e ngại thủ tục hồ sơ vay tiền phức tạp, thời gian giải ngân quá lâu đôi lúc bạn đang cần vay tiền trong ngày ? Rất nhiều vấn đề khó khăn cần nan giải khác đến hỗ trợ của đối tác Ngân hàng hoặc Tư nhân uy tín nhất.

Hãy yên tâm ! Những chuyên gia tư vấn nhiệt tình sẽ định hướng đưa ra những giải pháp tài chính được các gói vay phù hợp, được kết hợp sẵn với các ngân hàng uy tín hàng đầu như: Đông Á, Sacombank, ACB, ANZ, HSBC, BIDV… sẽ hỗ trợ. Đã giải quyết thành công: Hồ sơ khó – bị từ chối – nợ thẻ – nợ xấu. Chắc chắn sẽ giúp bạn vay tiền đúng nguyện vọng và trong thời gian nhanh nhất.

 LỰA CHỌN NHIỀU NHẤT 

Giờ đây thủ tục vay thật đơn giản, lượt bỏ những khó khăn phức tạp trước đó, rất nhanh chóng. Sản phẩm vay rất đa dạng khi vay không thế chấp, chương trình hỗ trợ lãi suất ưu đãi, phải tin chắc rằng bạn được trải nghiệm những dịch vụ vay phù hợp với mình!

Vì thế, các chuyên viên tư vấn sẽ “Phân tích – Định hướng – Thiết kế” các gói vay tiền nhanh nhằm giúp bạn vay được tiền Ngân Hàng nhanh nhất trong ngày, vay nóng Tư Nhân,… tuỳ vào hoàn cảnh và sự lựa chọn của mỗi khách.

· Mục đích: mua sắm tiêu dùng cá nhân, thanh toán các chi phí hoá đơn, thực hiện những kế hoạch trong tương lai hoặc các khoản mượn tiền, vay nợ trong quá khứ cần giải quyết ngay, giúp đỡ những người thân khó khăn và nhiều lý do khác chưa liệt kê…

· Hình thức: vay tín chấp hồ sơ linh hoạt tuỳ trường hợp, đơn giản dựa vào điều kiện đáp ứng mỗi hạn mức được cấp vay.

· Giải ngân: tuỳ mong muốn của khách cần gấp, sẽ cố gắng kết hợp thời gian thẩm định nhanh, duyệt vay báo kết quả sớm.

· Hạn mức: tuỳ nhu cầu mỗi khách cần vay, sẽ được giải ngân từng hợp đồng vay tín chấp thấp nhất là 3 triệu đến 1 tỷ VNĐ

· Lãi suất: trả góp tiền gốc và lãi theo dư nợ giảm dần, lãi suất dao động 0.6% đến 2.17%/tháng, thời hạn 06 đến 60 tháng

TÍNH NĂNG VƯỢT TRỘI:

  Giải ngân nhanh chóng

  Không thế chấp tài sản

  Lãi suất hỗ trợ ưu đãi

  Bảo mật các khoản vay

  Thủ tục hồ sơ đơn giản

Đừng quá lo lắng, khi bạn đang cần tư vấn vay tiền thì các chuyên viên sẽ và đang cố gắng hết mình để giúp bạn vay tiền có liền dù có nhiều trở ngại. Giải quyết trường hợp ưu tiên cho những khách hàng không đủ điều kiện vay, nếu cần tiền gấp thì vẫn được hỗ trợ giải ngân nhanh theo yêu cầu trong thời gian cực nhanh (sớm từ 15 phút trễ nhất không quá 24 giờ kể từ lúc ký hợp đồng)..

ĐIỀU KHOẢN VAY TIỀN

  • Khoản vay không tự động gia hạn khi kết thúc hợp đồng, quý khách phải tiến hành tất toán hết khoản vay trước khi đăng khoản vay mới.
  • Đối với các khoản vay mà khách hàng không hoàn trả hoặc trả quá thời hạn, điểm tín dụng của quý khách sẽ được cập nhật vào CIC. Bên vay sẽ gặp khó khăn khi tiến hành vay ở các lần sau.
  • Không mất phí dịch vụ.
  • Lãi suất vay dao động: từ 19%/ năm.
  • Vay tiền không khó như bạn nghĩ, hãy tham khảo điều kiện VAY TIỀN như thế nào!
  • Thời gian vay: tối thiểu 6 tháng, tối đa 36 tháng. Khách hàng trả dần mỗi tháng cho tới khi hết thời hạn hợp đồng.
  • Khách hàng có thể tất toán khoản vay trước thời hạn, sẽ chịu 1 khoản phạt nhỏ theo cam kết đã ký.
  • Khách hàng được miễn tất cả loại phí, do đó sẽ cầm về đủ số tiền mà mình muốn.

Ví dụ: Khách hàng muốn vay 70 triệu sẽ nhận đủ 70 triệu, không mất phí nào khác.


TƯ VẤN VAY TIỀN MIỄN PHÍ

O901 09 61 61 – Mr. NAM

O964 09 61 61 – Mr. NAM

(hãy nhắn tin, nếu chưa liên hệ)

“click trực tiếp vào sđt”