Agribank Là Ngân Hàng Gì ? Gửi tiền tại Agribank có an toàn không?

lua-chon-gui-tai-chinh-tai-ngan-hang-rat-dung-dan

Bạn đang đau đầu trong việc lựa chọn ngân hàng uy tín, chất lượng, bảo mật cao để sử dụng dịch vụ tài chính hiện nay? Tuy nhiên có quá nhiều ngân hàng khiến bạn phải đau đầu trong việc lựa chọn? Và bạn tìm kiếm thấy ngân hàng Agribank nhưng không biết Agribank là ngân hàng gì? Gửi tiền tại Agribank có an toàn không? Đừng lo lắng, ở bài viết này chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn hết những thắc mắc phía trên.

Agribank là ngân hàng gì?

Agribank là ngân hàng gì? Agribank là ngân hàng Nông Nghiệp và Phát Triển Nông thôn Việt Nam. Đây là ngân hàng đã quá quen thuộc với nhiều người dân tại Việt Nam. Ngân hàng được thành lập vào năm 1988 và đây cũng chính là ngân hàng nắm được 100% vốn điều lệ.

ngan-hang-duoc-nha-nuoc-truc-tiep-quan-ly
Ngân hàng được nhà nước trực tiếp quản lý

Ngân hàng hoạt động với khẩu hiệu “ Mang phồn thịnh đến khách hàng”. Chính vì vậy mà ngân hàng luôn ban hành những chính sách phù hợp cũng như cải tiến được mô hình, phương thức vay tiền cho khách hàng một cách đơn giản nhất. Đồng thời ngân hàng cũng là một trong những yếu tố giúp ổn định về nền nông nghiệp, nông thôn của bà con.

Gửi tiền tại ngân hàng Agribank an toàn không?

Agribank là một trong số những ngân hàng có uy tín cao trên thị trường Việt Nam hiện nay. Bạn cũng có thể lựa chọn tin tưởng và an tâm khi gửi tiền tại ngân hàng này. Cụ thể ngân hàng trong suốt quá trình từ khi thành lập đến hiện tại đã gặt hái được rất nhiều thành công và một số giải thưởng lớn như:

lua-chon-gui-tai-chinh-tai-ngan-hang-rat-dung-dan
Lựa chọn gửi tài chính tại ngân hàng rất đúng đắn

– Là ngân hàng duy nhất do nhà nước nắm giữ 100% vốn điều lệ, chính vì vậy cũng chịu sự chi phối và quản lý nghiêm ngặt của nhà nước. Mọi hoạt động của ngân hàng đều rất minh bạch, rõ ràng.
– Trong 33 năm thành lập đã trở thành doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam;
– Ngân hàng luôn khẳng định được vai trò của mình là một trong những ngân hàng thương mại hàng đầu tại Việt Nam.
– Năm 2019 ngân hàng đạt giải Sao Khuê;
– Xếp hạng thứ 142/500 ngân hàng lớn nhất trên Châu Á hiện nay và đạt được sự tín nhiệm vô cùng lớn.
– Agribank được công nhận nằm trong top 10 ngân hàng thương mại Việt Nam uy tín năm 2020;
– Trong nhiều năm ngân hàng Agribank đều được vinh danh trong giả thưởng Ngân hàng hỗ trợ đầu tư nông nghiệp công nghệ cao”
Ngoài ra với vị thế cũng như cống hiến của mình ngân hàng cũng nhận được rất nhiều những giải thưởng và thành tựu khác. Qua những thông tin này thì việc bạn lựa chọn gửi tiền tại ngân hàng Agribank chính là lựa chọn rất đảm bảo. Tại hệ thống ngân hàng cũng có mức lãi suất hợp lý cho khách hàng khi gửi tiền. Dịch vụ gửi tiền cũng như rút tiền tại ngân hàng cũng rất đơn giản và nhanh chóng.
Với mỗi người dân tại Việt Nam, nhất là người nông dân thì câu hỏi Agribank là ngân hàng gì đã không còn khó khăn. Bởi đây là ngân hàng lâu năm trên thị trường được rất nhiều người biết đến, nhất là những người nông dân. Agribank là ngân hàng uy tín, chất lượng mà bạn có thể gửi gắm tài chính của mình lâu dài.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901014884