Bạn đã biết những hình thức vay tiền trả góp Hà Nội nào?

vay-tien-bang-so-do-thoi-han-lau-lai-suat-thap

Vay tiền trả góp Hà Nội có những hình thức nào? Là câu hỏi được rất nhiều người đặt ra khi chuẩn bị đi vay tiền. Hiện nay, tại các công ty cho vay tiền trả góp mọc lên rất nhiều kèm theo đó là đa dạng các gói vay khác nhau và có ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Nếu bạn chưa biết tại Hà Nội có những hình thức vay tiền trả góp nào thì đừng nên bỏ qua bài viết dưới đây của chúng tôi.

Các hình thức vay tiền trả góp Hà Nội

Hiện nay, có rất nhiều hình thức vay tiền trả góp. Nhờ đó mà những người có nhu cầu vay tiền có thể lựa chọn được hình thức vay phù hợp với điều kiện của mình. Sau đây là các hình thức vay tiền trả góp Hà Nội đang được nhiều người lựa chọn:

 Chứng minh nhân dân
Vay tiền bằng thẻ chứng minh nhân dân đã không còn xa lạ nhiều đối với mọi người. Đây là hình thức vay phổ biến đã có từ rất lâu. Chỉ cần có chiếc thẻ chứng minh nhân dân bạn đã có thể vay được trong khoảng từ 5 – 10 triệu đồng. Vay theo hình thức này được áp dụng rộng rãi với độ tuổi từ 18 tuổi trở lên, các thủ tục khi vay rất đơn giản. Tuy nhiên, hình thức vay này cũng tồn tại một số bất cập như: Bị giới hạn số tiền vay, thời gian vay ngắn.

vay-tien-bang-chung-minh-nhan-dan-don-gian-de-lam
Vay tiền bằng chứng minh nhân dân đơn giản, dễ làm

 Sổ nhà đất
Đây là hình thức vay đối với những người mong muốn đầu tư cho các dự án lớn như: mua nhà, mua xe, đầu tư kinh doanh. Vay với hình thức này bạn có thể vay từ 20 triệu- 5 tỷ đồng tùy thuộc vào nhu cầu của bạn. Hình thức này áp dụng cho những người trong khoảng độ tuổi từ 25 -75 và thu nhập bình quân mỗi tháng từ 4 – 5 triệu đồng.

vay-tien-bang-so-do-thoi-han-lau-lai-suat-thap
Vay tiền bằng sổ đỏ thời hạn lâu, lãi suất thấp

 Sổ hộ khẩu
Khi vay tiền bằng sổ hộ khẩu bạn cần chuẩn bị bản gốc và bản photo. Khi vay bằng sổ hộ khẩu bạn có thể vay từ 50 – 100 triệu đồng, thời hạn cho vay khoảng từ 6 tháng đến 3 năm. Tùy theo nhu cầu mà bạn có thể lựa chọn thời gian vay sao cho hợp lý và trả tiền theo đúng thời hạn đã cam kết.

Trên đây là những vật dụng cần mang khi đi vay tiền trả góp. Lưu ý: Tùy vào từng hình thức bạn lựa chọn thì sẽ cần phải đặt cọc các loại giấy tờ tương ứng.

co-the-vay-den-60-trieu-bang-so-ho-khau
Có thể vay đến 60 triệu bằng sổ hộ khẩu

Trang web vaytien.vn – địa chỉ vay tiền đáng tin cậy

Nếu bạn đang phân vân chưa biết vay tiền ở đâu thì hãy truy cập ngay vào website https://vay-tien.vn/ . Đây là trang web cho vay tiền qua hình thức online trên toàn quốc. Dù bạn ở bất cứ đâu chỉ cần có nhu cầu hãy gọi đến hotline: 0901014884 và làm theo hướng dẫn đã có sẵn trên web sau 15 phút bạn đã có ngay tiền trong tài khoản.
Trên đây là một số hình thức vay tiền trả góp mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng qua bài viết này bạn đã lựa chọn được cho mình địa chỉ vay trả góp tốt nhất.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901014884