Bật mí thiết kế của logo Vietinbank có ý nghĩa gì?

dong-xu-bieu-tuong-tren-lo-go-co-mau-xanh-va-do-do-la-su-hoa-hop-dat-troi-va-am-duong

Mỗi ngân hàng có logo, thông điệp ý nghĩa riêng. Bạn đã từng thắc mắc logo Vietinbank có ý nghĩa gì không. Logo của ngân hàng với thông điệp và ý nghĩa ấn tượng đã nhận được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng trong suốt thời gian hoạt động của mình. Chúng tôi xin bật mí thiết kế của logo Vietinbank có ý nghĩa gì?

Ý nghĩa logo Vietinbank

Vietinbank thiết kế lại logo vào tháng 5 năm 2017. Phần logo gồm 2 phần là phần chữ và biểu tượng. Tông màu sử dụng chủ đạo là màu đỏ và màu xanh. Hai màu sắc này thể hiện sự uy tín và tin tưởng.
Ngân hàng muốn gửi đến khách hàng đó là sự tin tưởng, hy vọng, có thể giúp khách hàng cảm nhận được sự nỗ lực trong khi hoạt động, cải tiến chất lượng dịch vụ của Vietinbank. Cam kết Vietinbank sẽ đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho quý khách hàng.

chu-vietinbank-font-chu-kha-don-gian-hien-dai
Chữ Vietinbank font chữ khá đơn giản, hiện đại

Ý nghĩa của biểu tượng trong logo Vietinbank

Trong logo Vietinbank có phần chữ và phần hình. Mỗi phần sẽ có ý nghĩa ẩn phía sau rất ấn tượng. Ban lãnh đạo ngân hàng đã đầu tư nghiêm túc vào thiết kế logo, không chỉ là một logo đẹp, nhận diện thương hiệu mà còn mang ý nghĩa tốt đẹp.
Chữ Vietinbank
Đây là viết tắt của tên ngân hàng. Đó là ngân hàng Thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam. Phần chữ này nổi bật bởi tông xanh tươi mát mang ý nghĩa hy vọng. Font chữ khá đơn giản, hiện đại, đó là niềm tin mãnh liệt vào tương lai.
Màu sắc và font chữ thể hiện niềm hy vọng của Ban lãnh đạo ngân hàng, muốn đem đến những làn gió mới, nâng tầm giá trị thương hiệu một cách mạnh mẽ.
Phần hình ảnh trong logo
Hình ảnh trong logo là sự cách điệu đồng tiền cổ, có hình vuông ở giữa. Đồng xu có màu xanh và đỏ, đó là sự hòa hợp đất trời và âm dương. 2/3 ở phía trên của đồng xu có màu xanh, thể hiện có mây trời, phần màu đỏ thể hiện tượng trưng cho đất, cứng cỏi.

dong-xu-bieu-tuong-tren-lo-go-co-mau-xanh-va-do-do-la-su-hoa-hop-dat-troi-va-am-duong
Đồng xu biểu tượng trên logo có màu xanh và đỏ, đó là sự hòa hợp đất trời và âm dương

Sự kết hợp này mang là quyết tâm xây dựng niềm tin, quyết tâm để khẳng định giá trị thương hiệu, đem đến các giá trị tốt đẹp đến cuộc sống cho khách hàng.

Ý nghĩa câu Slogan Vietinbank

Câu Slogan của Vietinbank là “Nâng giá trị cuộc sống”. Qua câu slogan này Vietinbank khẳng định mình sẽ nâng cao hình ảnh thương hiệu bằng sự nỗ lực không ngừng. Vietinbank không chỉ nâng giá trị cuộc sống thông qua nâng cao vật chất bên ngoài. Đây còn là thông điệp có ý nghĩa tinh thần, mong muốn nâng cao cuộc sống cho quý khách hàng, đồng hành mang đến thịnh vượng và thành công.
Câu slogan này ngắn gọn, dễ nhớ nhưng rất ấn tượng, khẳng định vị trí của Vietinbank trong lòng khách hàng và vị trí của ngân hàng trên thương trường.
Logo Vietinbank có ý nghĩa gì? Đây là thông tin khẳng định được vị thế hàng đầu, luôn cố gắng nỗ lực mang đến lợi ích tốt nhất cho khách hàng của Vietinbank. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng hợp tác, đồng hành cùng Vietinbank trong hiện tại và tương lai.

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901014884