BIDV là ngân hàng gì? Ngân hàng BIDV có uy tín hay không?

vidv-dau-tu-nhieu-linh-vuc-khac-nhau-va-dat-duoc-nhieu-thanh-tuu-nhat-dinh

BIDV là ngân hàng gì và có uy tín hay không là câu hỏi của nhiều người khi tìm hiểu về ngân hàng này. Ngân hàng BIDV có những dịch vụ gì tốt hơn so với ngân hàng khác tại Việt Nam? Những thắc mắc về BIDV là ngân hàng gì? Ngân hàng BIDV có uy tín hay không? sẽ được giải đáp ở bài viết này.

BIDV là ngân hàng gì?

Ngân hàng BIDV hay còn gọi là ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam. BIDV là viết tắt của Bank for Investment and Development of Vietnam.

bidv-la-ngan-hang-gi?-bidv-la-mot-trong-nhung-ngan-hang-uy-tin-hang-dau-viet-nam
BIDV là ngân hàng gì? BIDV là một trong những ngân hàng uy tín hàng đầu Việt Nam

Khẩu hiệu BIDV được thành lập với khẩu hiệu là “Chia sẻ cơ hội – hợp tác thành công”. BIDV được đánh giá là một địa chỉ cung cấp dịch vụ tài chính ngân hàng tốt cho khách hàng. Bạn đã hiểu được BIDV là ngân hàng gì rồi phải không?

Ngân hàng BIDV có uy tín hay không?

Với sự ra đời của mình, ngân hàng BIDV đã và đang có những nỗ lực nhằm mục đích tạo dựng sự uy tín của mình và đem đến cho khách hàng những giá trị tốt nhất. BIDV cũng là ngân hàng cung cấp đa dạng dịch vụ với nhiều lĩnh vực.
Các lĩnh vực mà BIDV cung cấp dịch vụ
Là một doanh nghiệp nhà nước hạng đặc biệt, BIDV cung cấp đa dạng các dịch vụ khác nhau, các sản phẩm khác nhau. Một số lĩnh vực mà BIDV cung cấp phải kể đến đó là:
BIDV trong lĩnh vực ngân hàng
Lĩnh vực đầu tiên được BIDV hết sức chú trọng đó là Ngân hàng với nhiều tiện ích khác nhau. Dịch vụ được BIDV cung cấp phải kể đến đó là dịch vụ phát hành các loại thẻ ghi nợ và tín dụng.

vidv-dau-tu-nhieu-linh-vuc-khac-nhau-va-dat-duoc-nhieu-thanh-tuu-nhat-dinh
BIDV đầu tư nhiều lĩnh vực khác nhau và đạt được nhiều thành tựu nhất định

Bên cạnh đó, BIDV còn cung cấp rất nhiều loại hình vay cá nhân như nhà ở, ô tô, xây nhà… Bạn cũng có thể gửi tiền tại BIDV với nhiều ưu đãi khác nhau. BIDV cũng đáp ứng nhu cầu của người dân trong việc mua bán ngoại tệ.
BIDV còn cung cấp các loại dịch vụ về ngân quỹ cho khách hàng như bảo quản tài sản hay thu hồi tiền không đủ tiêu chuẩn lưu thông. BIDV cũng là ngân hàng đi đầu trong việc cung cấp Smart banking, ATM…
Lĩnh vực bảo hiểm
Ngoài lĩnh vực ngân hàng, BIDV còn cung cấp sản phẩm trong lĩnh vực bảo hiểm. Hai sản phẩm chính dược BIDV cung cấp đó là bảo hiểm nhân thọ và bảo hiểm phi nhân thọ.
Lĩnh vực chứng khoán
Không chỉ vậy, BIDV còn là địa chỉ cung cấp rất nhiều dịch vụ đầu tư, môi giới trong lĩnh vực chứng khoán. BIDV có hợp tác cùng với BSC để trở thành một trung tâm môi giới chứng khoán uy tín tại Việt Nam.
Khách hàng tại BIDV còn được sử dụng rất nhiều dịch vụ chứng khoán, giao dịch chứng khoán qua các sàn giao dịch online. Các sản phẩm chứng khoán phát sinh cũng được BIDV cung cấp với mức phí vô cùng hấp dẫn.
Lĩnh vực đầu tư tài chính
BIDV rất được đánh giá cao trong lĩnh vực đầu tư tài chính khi góp vốn thành lập các doanh nghiệp và đầu tư nhiều dự án. Một số dự án tiêu biểu được BIDV đầu tư đó là công ty Cổ phần cho thuê hàng không, sân bay quốc tế Long Thành….

Ngân hàng BIDV có đáng tin cậy không?

Độ tin cậy của mỗi ngân hàng là điều rất nhiều người sử dụng hướng tới. Với kinh nghiệm của mình trong nhiều lĩnh vực, BIDV có đã trở thành một ngân hàng uy tín và có sức ảnh hưởng tại Việt Nam.

bidv-co-quy-mo-lon-thu-2-trong-so-ca-ngan-hang-tai-viet-nam
BIDV có quy mô lớn thứ 2 trong số các ngân hàng tại Việt Nam

Ngân hàng BIDV có khối lượng tài sản đứng thứ 2 chỉ sau Agribank. Không chỉ vậy, BIDV còn là nằm trong top 2 ngân hàng lớn nhất Việt Nam năm 2021. Với sự đầu tư đa dạng lĩnh vực, ngân hàng BIDV xứng đáng là nơi khách hàng có thể tin cậy.
Qua bài viết này, chắc bạn đã phần nào giải đáp được thắc mắc BIDV là ngân hàng gì và có đáng để tin cậy không. Chúc bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ tại ngân hàng BIDV.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901014884