Bỏ túi thông tin vay tiền mặt Home Credit – hướng dẫn chi tiết

vay-home-credit-tai-quay

Bạn có biết cách vay tiền mặt Home Credit – hướng dẫn chi tiết? Home Credit là một địa chỉ tài chính hàng đầu khi khách hàng có nhu cầu vay tiền mặt, mua hàng trả góp. Tuy nhiên vẫn còn có người chưa hiểu hết về những dịch vụ cũng như cách vay tiền mặt của Home Credit. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để bỏ túi thông tin vay tiền mặt Home Credit – hướng dẫn chi tiết để tránh những hiểu lầm không đáng có.

vay-tien-mat-home-credit
Vay tiền mặt Home Credit

Home Credit và các sản phẩm vay tiền mặt

Vay tiền mặt Home Credit là một hình thức vay tín chấp mà không cần có tài sản đảm bảo. Hiện nay Home Credit đang triển khai 2 sản phẩm vay tiền mặt cho khách hàng.
Vay tiền mặt cho khách hàng mới
Đây là hoạt động cho khách hàng vay tiền mặt lần đầu tối đa 30 triệu đồng. Khách hàng nhận tiền ngay sau khi ký hợp đồng. Và yêu cầu để vay rất đơn giản, chỉ cần CMND và giấy phép lái xe hoặc hộ khẩu. Khách hàng được phép vay khi trong độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi.
Vay tiền mặt cho khách hàng hiện hữu
Đối với những khách hàng đã từng vay tiền từ dịch vụ của Home Credit, khi vay tiếp các lần sau chỉ cần CMND và bằng lái hoặc hộ khẩu mà không cần chứng minh thu nhập hay thế chấp tài sản. Đồng thời được vay linh hoạt từ 12 đến 60 tháng với số tiền từ 5 triệu đến đến 200 triệu đồng. Đặc biệt, khách hàng có thể nhận tiền ngay trong vòng 2 giờ.

Hướng dẫn chi tiết cách vay tiền mặt Home Credit

Vay tiền mặt tại Home Credit bạn có thể vay online hoặc vay trực tiếp tại quầy giao dịch của Home Credit. Cách vay tiền tại Home Credit cụ thể như sau:
Vay Home Credit tại quầy
Khi cần vay tiền mặt Home Credit tại ngay quầy giao dịch, khách hàng tiến hành theo các bước sau:
● Bước 1: Chuẩn bị những giấy tờ, hồ sơ cần thiết để được vay như CMND, sổ hộ khẩu, bằng lái xe,….
● Bước 2: Khách hàng đến các văn phòng giao dịch của Home Credit để vay tiền mặt. Nhân viên tư vấn tại quầy sẽ hướng dẫn cụ thể các bước tiếp theo để vay tiền và các điều khoản sẽ có trong hợp đồng vay vốn.
● Bước 3: Ký hợp đồng vay tiền mặt với đầy đủ các thông tin giao dịch như số tiền vay, thời hạn vay, cách tính lãi, phí phạt,…
● Bước 4: Nhận tiền mặt ngay tại quầy trong vòng 2 giờ sau khi ký hợp đồng.

vay-home-credit-tai-quay
Vay Home Credit tại quầy

Vay tiền Home Credit online
Hình thức vay tiền mặt Home Credit online có thể thực hiện trên website của công ty hoặc qua website thương mại điện tử có hỗ trợ vay tiền online như Vay-tien.vn. Đăng ký vay tiền Home Credit online đơn giản, khách hàng làm theo hướng dẫn sau:
● Bước 1: Truy cập vào website của Home Credit.
● Bước 2: Đăng ký vay, nhập thông tin khoản vay sau đó ấn nút “Tiếp tục”.
● Bước 3: Nhập số điện thoại nhận mã OTP do hệ thống gửi. Nhập mã OTP vào ô tương ứng để đến màn hình điền thông tin cá nhân.
● Bước 4: Điền thông tin cá nhân, ảnh chụp cá nhân tải lên hệ thống, những thông tin thỏa thuận khi vay tiền.
● Bước 5: Xem lại các khoản phí, lãi suất, cách thức trả hàng tháng, cách thức nhận tiền vay (tại điểm giao dịch hay qua số tài khoản ngân hàng). Nếu đồng ý thì ấn nút “Tiếp tục” để hoàn tất quá trình đăng ký và chờ đợi nhận tiền giải ngân.
Liên hệ số hotline 0901014884 khi cần vay tiền mặt Home Credit – hướng dẫn chi tiết. Hoặc bạn cũng có thể tìm hiểu thêm những thông tin về vay tiền mặt khác trên Vay-tien.vn.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901014884