Các gói vay tín chấp Sacombank hiện nay?

cac-goi-vay-tin-chap-sacombank

Hiện nay, ngân hàng Sacombank có mức vay tín chấp lên đến tối đa là 500 triệu đồng. Ngoài ra, hủ tục và hồ sơ vay tín chấp tại Sacombank rất đơn giản phục vụ mọi mục đích từ tiêu dùng, mua xe, điện thoại, xây sửa nhà, đi du lịch hoặc kinh doanh. Cùng tìm hiểu vay tín chấp Sacombank là gì? Các gói vay tín chấp ngân hàng Sacombank hiện nay ngay dưới đây.

Vay tín chấp Sacombank là gì?

Vay tín chấp tại Sacombank được hiểu là một trong những hình thức cho vay phục vụ mục đích cá nhân, mà trong đó người vay không cần phải có tài sản đảm bảo. Thay vào đó ngân hàng sẽ dựa vào mức uy tín và năng lực trả nợ của khách hàng để quyết định cho vay hay không.

vay-tin-chap-sacombank-la-gi?
Vay tín chấp Sacombank là gì?

Dịch vụ vay tín chấp ngân hàng Sacombank ra đời được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn. Bởi những ưu điểm về điều kiện vay, hồ sơ và thủ tục rất đơn giản, cùng với chính sách ưu đãi, hỗ trợ khách hàng giải quyết nhanh chóng các nhu cầu về vốn.

Các gói vay tín chấp Sacombank

Hiện nay, ngân hàng Sacombank đang triển khai các gói vay tín chấp tiêu dùng như sau:

cac-goi-vay-tin-chap-sacombank
Các gói vay tín chấp Sacombank

Vay tín chấp tiêu dùng nhanh
Dịch vụ cho vay tín chấp tiêu dùng nhanh đáp ứng nhanh chóng nhu cầu tiêu dùng của khách hàng. Ưu điểm của gói vay này là lãi suất cạnh tranh, hơn nữa thời hạn vay lên tới 36 tháng.
Vay thấu chi tiêu dùng
Gói vay này có hạn mức lên đến 150 triệu đồng và thời gian thấu chi là 1 năm. Người tiêu dùng muốn vay không cần tài sản đảm bảo, không cần duy trì tài khoản thấu chi và cũng không phải tất toán trước thời hạn.
Cho vay tín chấp hưu trí
Gói vay có thời hạn lên đến 5 năm, phù hợp với những cá nhân lớn tuổi và được nhận lương từ bảo hiểm xã hội. Nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu dùng và tạo ra sự chủ động hơn về tài chính.
Vay tiêu dùng tín chấp từ lương
Đối với gói vay này, khách hàng có thể vay gấp 16 lần thu nhập mà không cần phải có bất kì tài sản đảm bảo nào. Với thời hạn vay lên đến 5 năm cùng thủ tục giải ngân nhanh chóng. Vay tiêu dùng tín chấp từ lương tại Sacombank được nhiều khách hàng lựa chọn.

Vay tín chấp Sacombank có lãi suất bao nhiêu?

Lãi suất vay tín chấp ngân hàng Sacombank khá hấp dẫn hơn so với các ngân hàng khác trên thị trường. Cụ thể chỉ từ 8,5% đến 11% trên năm, trong đó:
● Vay tiêu dùng tín chấp từ lương: 8.5% trên năm
● Vay tiêu dùng nhanh: 8.5% trên năm
● Cho vay tín chấp hưu trí: 11% trên năm

Nhìn chung, Sacombank hỗ trợ đa dạng các gói vay tín chấp khác nhau, cùng với đó là mức lãi suất ưu đãi khác nhau. Các số liệu trên đây có thể thay đổi theo mức lãi suất thị trường. Vì vậy các bạn có thể đến trực các chi nhánh trực thuộc Sacombank để cập nhật dữ liệu mới nhất.

 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901014884