Cần vay 200 triệu không thế chấp

Cần vay 200 triệu

Ngày nay, do tình hình dịch bệnh COVID-19 căng thẳng, đời sống kinh tế khó khăn nhưng chi tiêu vẫn ko giảm dẫn đến những khó khăn về tình hình tài chính-tiền bạc. Bạn cần gấp một số tiền lớn và có nhu cầu cần vay 200 triệu. Tuy nhiên lại không biết vay ở đâu uy tín, an toàn, lãi suất, cách thức thanh toán như thế nào. Bài viết dưới đây có thể sẽ giúp bạn sẻ đến bạn cách vay nóng 200 một cách đơn giãn và nhanh chóng nhất, giải pháp tài chính tốt nhất, hãy theo dõi nhé!

Câu hỏi thường gặp khi vay tiền 200 triệu

Đơn vị tài chính nào cho vay? Vay theo hình thức nào? Lãi suất bao nhiêu tính như thế nào? Cách thức thanh toán? Đây hoàn toàn là những thắc mắc của đa số các khách hàng quan tâm nhất khi có nhu cầu vay tiền. 

Ở đâu cho vay nóng 200 triệu?

Quý khách có nhu cầu vay nóng 200 triệu, có 2 cách để vay 200tr không cần thế chấp tài sản:

Vay tiền tại ngân hàng: Có nhiều ngân hàng hỗ trợ vay vốn tiêu dùng,, vay tín chấp, vay mua nhà, vay với vào mục đích cá nhân hoạt kinh doanh. Các doanh nghiệp, tiểu thương vay để tái khởi động sau thời gian Covid-19 hoành hành. Thường thì vay tại ngân hàng với lãi suất thấp, thời hạn vay trả góp linh hoạt từ 6 tháng, 12 tháng, 36 tháng, 48 tháng, 60 tháng. Nhưng thời gian giải ngân phải chờ đợi từ 10 ngày tới 15 ngày mới xét duyệt hồ sơ thì lại quá lâu.

Vay tiền nóng tư nhân: quý khách chỉ cần CMND, sổ hộ khẩu, chứng minh thu nhập của quý khách đủ điều kiện thanh toán khoản vay. Lãi suất cho vay dao động từ 10% đến 12%/năm, Thời gian tiếp nhận, giải ngân vay nhanh 200 triệu trong 24 giờ. Ưu tiên lãi suất ưu đãi dành cho những doanh nghiệp bị thiệt hại nặng trong đợt dịch Covid-19 vừa rồi.

Cần vay 200 triệu không thế chấp

Hình thức vay này là vay tín chấp, vay không cần tài sản đảm bảo. Với hình thức vay 200 triệu không cần thế chấp quý khách chỉ cần chứng minh được thu nhập và khả năng trả nợ hàng tháng. Tuỳ vào tình hình tài chính của quý khách mà sẽ được tư vấn cách thức thanh toán và hạn thanh toán tiền trả góp.

Cách tính lãi suất khi vay tín chấp 200 triệu

Quý khách sẽ thanh toán tiền gốc và tiền lãi hàng tháng, lãi suất có thể tính lãi trên số tiền vay ban đầu hoặc số tiền thực tế đang còn nợ.

Ví dụ cụ thể: Vay 200 tiệu trong 5 năm Vietcombank, lãi suất 1,2%/tháng. Vậy số tiền lãi và gốc người vay phải thanh toán hàng tháng như sau:

  • Tiền gốc = số tiền vay ban đầu : số tháng vay = 200 tr : 5 năm : 12 tháng = 3,3 triệu đồng/tháng;
  • Tiền lãi = lãi suất x số tiền vay ban đầu = 1,2% x 200 tr = 2,4 triệu đồng/tháng;
  • Vậy tổng tiền gốc và lãi hàng tháng phải trả = 3,3 triệu + 2,4 triệu = 5,7 triệu đồng.

Ví dụ ở trên là tính lãi suất theo số tiền vay ban đầu. Nếu khách hàng tính theo lãi suất số tiền thực tế đang nợ thì lấy số tiền vay ban đầu trừ đi số tiền đã thanh toán tháng trước. Đối với những tháng tiếp theo tháng 2, tháng 3, tháng 4, tháng 5 thì cứ trừ đi số tiền gốc đã trả tháng trước đó thì sẽ ra tiền gốc phải trả tháng này. Nếu chọn cách tính lãi suất dựa vào dư nợ thực tế thì về sau số tiền gốc sẽ giảm dần cho đến khi nào thanh toán xong hết khoản vay.

Cần vay gấp 200 triệu tại vay-tien.vn

Hiện nay trong số rất nhiều đơn vị tài chính cho vay thì vay-tien.vn là một trong những công ty lớn, uy tín tại Việt Nam. Có nhiều hình thức cho vay ưu đãi, lãi suất thấp, thủ tục vay đơn giản, giải ngân nhanh, có tiền liền trong ngày, hỗ trợ vay cho khách hàng bị nợ xấu. Với hình thức vay nóng 200 triệu thì lãi suất sẽ dao động từ 8% đến 10%/năm.

Khi quý khách vay nóng 200 triệu sẽ được chọn các hình thức thanh toán nhưng tối đa từ 5 năm trở xuống. Tuy nhiên quý khách cũng có thể vay thế chấp bằng sổ đỏ 200 triệu, khi quý khách có nhu cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn rõ hơn về hình thức vay này và lãi suất cũng sẽ thấp hơn so với hình thức vay tín chấp tiêu dùng.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901014884