Cập nhật giờ làm việc ngân hàng OCB toàn quốc mới nhất 2021

khung-gio-lam-viec-ngan-hang-ocb

Nắm bắt được chính xác thời giờ làm việc của ngân hàng Phương Đông OCB sẽ giúp khách hàng chủ động trong việc thực hiện các giao dịch. Tuy nhiên, thực tế không ít khách hàng chưa nắm rõ giờ làm việc ngân hàng OCB. Điều này đã làm cho quá trình các giao dịch bị trì hoãn. Ở bài viết này sẽ cập nhật giờ làm việc của ngân hàng OCB toàn quốc mới nhất 2021.

gio-lm-viev-cua-ngan-hang-ocb
Giờ làm việc ngân hàng OCB

Giờ làm việc ngân hàng OCB

Ngân hàng TMCP Phương Đông (Ngân hàng OCB – Orient Commercial Joint Stock Bank) là ngân hàng tư nhân có vốn đầu tư nước ngoài. OCB được đánh giá là ngân hàng hoạt động hiệu quả với mức tăng trưởng ổn định. Hơn hết, đối với khách hàng, các giao dịch tại đây được thực hiện nhanh chóng, thuận tiện và đáng tin cậy. Vì vậy, rất nhiều khách hàng đã lựa chọn OCB để thực hiện các dịch vụ tài chính.
Được thành lập từ năm 1996, đến nay hệ thống ngân hàng OCB trên toàn quốc bao gồm 1 trụ sở chính, 43 chi nhánh và 89 phòng giao dịch. Cũng như các ngân hàng khác, OCB tiếp nhận các giao dịch của khách hàng từ thứ 2 – thứ 6 hàng tuần. Cụ thể:
Buổi sáng: 8h00 – 12h00
Buổi chiều: 13h00 – 17h00
Riêng trụ sở chính của ngân hàng Phương Đông OCB tại TPHCM sẽ hoạt động đến 19h hàng ngày (thứ 2 – thứ 6).

Ngân hàng OCB có làm việc vào thứ 7, ngày lễ tết không?

Các chi nhánh của ngân hàng OCB ở Hà Nội, Hồ Chí Minh và các Tỉnh Miền (Bắc, Trung, Nam, Tây Nguyên) đều có khung giờ làm việc thống nhất với giờ làm việc toàn hệ thống. Tuy nhiên, để hỗ trợ cho khách hàng không thể đến ngân hàng thực hiện giao dịch vào các ngày từ thứ 2 – thứ 6, OCB đã thêm giờ làm việc vào sáng thứ 7 tại các chi nhánh và phòng giao dịch ở Hà Nội và TP.HCM. Khung giờ làm việc ngân hàng OCB vào ngày thứ 7 cụ thể:
Buổi sáng: 8h00 – 12h00
Buổi chiều: nghỉ
Ngân hàng OCB sẽ không làm việc vào các ngày lễ, tết theo quy định của Nhà nước (cụ thể: tết Dương lịch, tết nguyên đán, ngày Giỗ tổ Hùng Vương 10/3 AL, Giải phóng miền Nam 30/4, Quốc tế Lao động 1/5, Quốc khánh 2/9).

khung-gio-lam-viec-ngan-hang-ocb
Khung giờ làm việc ngân hàng OCB

OCB giao dịch vào khung giờ nghỉ trưa

Nhằm để hỗ trợ và phục vụ cho các nhu cầu giao dịch của khách hàng, từ tháng 9/2013, ngân hàng OCB đã chính thức mở cửa hoạt động vào khung giờ nghỉ trưa tại 11 PGD/Chi nhánh. Thời gian giao dịch khung giờ trưa từ 12h00 – 13h00 (thứ 2 – thứ 6).

Một số lưu ý khi đến giao dịch tại ngân hàng OCB

Khi cần thực hiện giao dịch tại ngân hàng OCB, khách hàng cần lưu ý một vài thông tin cần thiết sau:
– Nắm được chính xác giờ làm việc của PGD/Chi nhánh cần giao dịch;
– Nếu đi sớm, hãy đến trước 10 – 15 phút trước khung giờ hoạt động để được phục vụ sớm nhất, không phải chờ đợi lâu;
– Ngân hàng thường sẽ không nhận khách trước thời gian đóng cửa khoảng 30 phút nhằm để hoàn thành các giao dịch trong ngày. Vì thế, khách hàng nên đến trước khoảng thời gian này;
– Khách hàng nên chuẩn bị đầy đủ CMND/CCCD và các loại giấy từ liên quan để quá trình giao dịch không bị gián đoạn.
Như vậy bài viết trên đây đã cập nhật đầy đủ, chi tiết giờ làm việc ngân hàng OCB trên toàn quốc. Mong rằng với những thông tin được cung cấp này sẽ giúp khách hàng OCB chủ động hơn trong việc thực hiện các giao dịch tài chính.

 

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901014884