Cho vay nóng 80 triệu không giữ giấy tờ

vay nóng 80 triệu không giữ giấy tờ

Bạn cần gấp một số tiền lớn và có nhu cầu cần vay nóng 80 triệu để giải quyết vấn đề kinh doanh, buôn bán mà không mượn được người thân bạn bè, muốn vay mà không cần thế chấp tài sản và đang không biết vay ở đâu uy tín, an toàn, lãi suất  như thế nào. Bài viết dưới đây có thể sẽ giúp bạn sẻ đến bạn cách vay nóng 80 một cách đơn giãn và nhanh chóng nhất, giải pháp tài chính tốt nhất, hãy theo dõi nhé!

Vay ngân hàng 80 triệu không thế chấp?

Hình thức vay ngân hàng 80 triệu không thế chấp là hình thức tín chấp với lãi suất thấp nhất có thể chỉ từ 0,85%/ tháng. Thường sẽ có các hình thức vay sau: vay tín chấp lãi suất thấp theo lương, hợp đồng lao động hay vay theo giấy phép kinh doanh. Hình thức vay này có hạn mức có thể lên đến 500 triệu đồng với lãi suất chỉ từ 0,85% đến 1,8%/ tháng theo lương chuyển khoản và 1,66% đến 2,17%/ tháng theo lương nhận tiền mặt. Thời gian cho vay trả góp 80 triệu có thể từ 6 tháng đến 48 tháng.

Để có thể vay được với hình thức này quý khách cần phải có các giấy tờ chứng minh thu nhập và yêu cầu thẩm định người thân để xác nhận về khoản vay

Vay nóng 80 triệu – Vay không cần chứng minh thu nhập

Hình thức vay nóng 80 triệu có những ưu điểm như: không cần phải chứng minh thu nhập, thủ tục cho vay cực kỳ đơn giản chỉ cần có cmnd và shk (thường trú / tạm trú), hạn mức vay từ 10 triệu đến 80 triệu, thời gian thanh toán linh hoạt, không thế chấp bất kỳ tái sản hay cần người đảm bảo. Phù hợp cho các bạn muốn khởi nghiệp, kinh doanh, tiểu thương buôn bán nhỏ lẻ,phục vụ nhu cầu sống cá nhân…

Thủ tục cho vay nóng 80 triệu không giữ giấy tờ

Khi đăng ký vay tiền nóng quý khách cần chuẩn bị một số giấy tờ sau: 

  • CMND/ hộ chiếu.
  • Sổ hộ khẩu bản sao hoặc sổ đăng ký tạm trú KT3.
  • Hợp đồng lao động, bảng lương hoặc sao kê tài khoản ngân hàng bạn dùng để nhận lương (không bắt buộc)
  • Nếu bạn là chủ hộ kinh doanh hoặc doanh nghiệp vừa và nhỏ,  có thể bổ sung thêm giấy tờ chứng minh hoạt động cơ sở kinh doanh như giấy đăng ký kinh doanh.
  • Tùy theo từng đơn vị tài chính mà sẽ yêu cầu thêm một số giấy tờ khác..

Quý khách có thể thanh toán khoản vay bất cứ lúc nào không cần đến hạn mới thanh toán khoản vay. Chúng tôi sẽ không giữ bất kỳ một giấy tờ nào, chỉ mượn xem đối chiếu với thông tin khách hàng cung cấp rồi trả nay. Cam kết bảo mật thông tin khách hàng. quý khách có nhu cầu hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ nhé! Ngoài ra chúng tôi còn có các hình thức vay khác như:   

  • Vay tiền nóng hộ kinh doanh
  • Vay tiền nóng đối với lao động tự do
  • Vay nóng dành cho nhân viên văn phòng…

Chúng tôi mong rằng bài viết trên sẽ giúp quý khách hiểu rõ hơn về hình thức vay này!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901014884