Credit Now là gì? Những thông tin cơ bản về Credit Now

diem-noi-bat-khi-vay-tien-credit-now

Vay Tiền Credit Now có thủ tục đơn giản, việc xét duyệt hồ sơ thực hiện nhanh chóng, người vay được giải ngân ngay lập tức… nên nó là kênh hỗ trợ tài chính gấp cho nhiều người. Tuy nhiên bạn đã biết Credit Now là gì? Những thông tin cơ bản về Credit Now Những thông tin đó sẽ được Vay-tien.vn chia sẻ sau đây, bạn đừng bỏ qua nhé.

Credit Now là gì?

Credit Now là một dịch vụ vay tiền online (vay tiền trực tuyến), khách hàng sẽ được vay tiền nhanh dựa trên việc chấm điểm tín dụng của khách vay tiền. Trong vòng 60 giây, hệ thống quản trị kết hợp với các tổ chức vay tín dụng sẽ đánh giá chính xác điểm tín dụng của khách hàng.

credit-now-la-dich-vu-gi?
Credit Now là dịch vụ gì?

Credit Now không phải là một đơn vị cho vay tiền, mà là đơn vị trung gian để kết nối người muốn vay tiền đến tổ chức tài chính uy tín trong nước chẳng hạn như các công ty tài chính – ngân hàng. Khách vay tiền Online tại Credit Now sẽ trải nghiệm quy trình vay tiền cực đơn giản, rõ ràng, mạch lạch tại mọi công đoạn. Và việc vay tiền với hình thức vay tín chấp giúp khách không phải thế chấp tài sản.

Điểm nổi bật khi vay tiền Credit Now

Khi đã biết Credit Now là gì, khách hàng dễ dàng đăng ký vay qua Credit Now khi có smartphone hoặc máy tính có kết nối internet. Điểm nổi bật khi vay tiền Credit Now như sau:

diem-noi-bat-khi-vay-tien-credit-now
Điểm nổi bật khi vay tiền Credit Now

● Chấm điểm tín dụng cho khách hàng nhanh chóng, trong vòng 60s. Cú pháp chấm điểm là Creditnow chamdiemtindung gửi 6520.
● Số tiền bạn có thể vay tại Credit Now từ 1 triệu đến 100 triệu trong thời gian từ 1 năm đến 3 năm.
● Nếu bạn vay thế chấp thì hạn mức vay của bạn sẽ là không giới hạn.
● Ngoài các khoản vay tài chính, Credit Now còn cung cấp cho khách hàng các mảng dịch vụ khác như: đầu tư tài chính, gửi tiết kiệm sinh lời hay bảo hiểm.

Điều kiện để được vay Credit Now

Điều kiện vay tiền Credit Now rất đơn giản, điều kiện tiên quyết là điểm tín dụng của bạn phải trên 600 điểm. Ngoài ra, bạn cần đạt được những điều kiện cơ bản khác, nếu bạn không thỏa mãn hết chúng thì sẽ không vay được tại Credit Now. Các điều kiện bao gồm:
● Độ tuổi của bạn: Từ 20 tuổi trở theo giấy khai sinh.
● Thu nhập hàng tháng đảm bảo: Từ 5 triệu đồng trở lên.
● Hiện nay mới chỉ có các khu vực mà Credit Now hỗ trợ vay là: Hà Nội, TP. HCM, các tỉnh Miền Tây, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Thanh Hóa, Nghệ An, Quảng Nam, Đà Nẵng, Huế, Bình Thuận, Khánh Hòa, Đồng Nai, Bình Phước, Bình Dương, Bà Rịa Vũng Tàu.
● Công việc của khách hàng: đi làm hưởng lương.

Lãi suất vay Credit Now

Credit Now hiện đang áp dụng mức lãi suất khác nhau với 2 đối tượng khách hàng đó là:
● Những khách hàng có điểm tín dụng cao, mức lãi suất Credit Now áp dụng từ 20 – 35%/năm.
● Những khách hàng có điểm tín dụng kém hơn, mức lãi suất khá cao đó là từ 40 – 43%/năm.
Hi vọng bài viết trên giúp bạn hiểu được Credit Now là gì? Hãy gọi số hotline 0901014884 khi cần hỗ trợ mua trả góp, vay tiền online không thế chấp, không cần thẻ tín dụng và không cần bất kỳ giấy tờ thủ tục nào.

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901014884