Dịch vụ A Transfer của Agribank là gì? Cách đăng ký và lợi ích

cach-dang-ky-dich-vu-a-tranfer-rat-don-gian-va-de-lam

Agribank có lẽ là ngân hàng đã quá quen thuộc trong cuộc sống hiện nay. Mang đến cho khách hàng nhiều dịch vụ tiện ích nên được mọi người yêu thích và lựa chọn sử dụng rộng rãi. Trong đó không thể không kể đến dịch vụ A Transfer. Vậy dịch vụ A Transfer của Agribank là gì? Cách đăng ký và lợi ích như thế nào?

ngan-hang-agribank-mang-den-nhieu-dich-vu-tien-ich
Ngân hàng Agribank mang đến nhiều dịch vụ tiện ích

Dịch vụ A Transfer của Agribank là gì?

A Transfer là một trong những dịch vụ nổi bật của ngân hàng Agribank. Đây là loại hình cho phép người dùng thực hiện các giao dịch chuyển tiền thuộc hệ thống IPCAS. Hoạt động này sẽ diễn ra bằng SMS trên điện thoại di động.
Sử dụng dịch vụ A Transfer của Agribank khách hàng có thể thực hiện giao dịch mọi lúc mọi nơi. Từ đó giúp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí đi lại. Tuy nhiên bạn chỉ có thể chuyển tối đa 5 triệu/lần và 5 lần/ngày.

Cách đăng ký dịch vụ A Transfer

Để đăng ký A Transfer bạn phải có tài khoản ngân hàng Agribank và đang sử dụng số điện thoại mạng Viettel, Vinaphone, Mobiphone. Cách thức đăng ký dịch vụ A Transfer cũng rất đơn giản và dễ làm. Bạn chỉ cần thực hiện theo các bước:

cach-dang-ky-dich-vu-a-tranfer-rat-don-gian-va-de-lam
Cách đăng ký dịch vụ A Transfer rất đơn giản và dễ làm

Bước 1: Đăng ký dịch vụ A Transfer bằng cách mang CMND hoặc CCCD đến quầy giao dịch Agribank gần nhất.
Bước 2: Nhân viên ngân hàng sẽ đưa cho bạn phiếu đăng ký dịch vụ và bạn cần phải điền đầy đủ, chính xác thông tin cá nhân của mình..
Bước 3: Soạn tin nhắn với cú pháp VBA DK 5 gửi 8149 để kích hoạt dịch vụ.
Bước 4: Hệ thống sẽ gửi cho bạn mật khẩu mặc định gồm 8 ký tự thông qua số điện thoại. Sau đó, bạn cần đổi lại mật khẩu theo cú pháp VBA MK [Mật khẩu mặc định] [Mật khẩu mới] gửi 8149. Nếu thành công bạn sẽ nhận được tin nhắn của tổng đài Agribank.

Lợi ích khi sử dụng A Transfer Agribank

Không đơn giản mà dịch vụ A Transfer của Agribank lại được mọi người lựa chọn sử dụng rộng rãi như vậy. Có thể thấy những lợi ích mà A Transfer mang lại là rất nhiều:
● Lợi ích đầu tiên phải kể đến khi sử dụng dịch vụ A Transfer chính là đơn giản, dễ dùng. Việc thực hiện giao dịch chuyển tiền chỉ bằng SMS.
● Thời gian nhận tiền nhanh.
● Tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại vì không cần phải đến trực tiếp ngân hàng.
● Thực hiện giao dịch mọi lúc mọi nơi chỉ cần có điện thoại di động phủ sóng.
● Có thể chuyển tiền 24/7 kể cả thứ 7, chủ nhật hay các ngày lễ tết.
● Dễ dàng thực hiện một số tiện ích như nạp tiền điện thoại, thanh toán tiền điện nước, kiểm tra số dư,….

dich-vu-a-transfer-cua-agribank-mang-den-nhieu-loi-ich-cho-nguoi-dung
Dịch vụ A Transfer của Agribank mang đến nhiều lợi ích cho người dùng

Trên đây là tất tần tật giải đáp của chúng tôi về thắc mắc dịch vụ A Transfer Agribank là gì cũng như cách đăng ký và lợi ích mà nó mang lại. Nếu bạn đang có nhu cầu đăng ký và sử dụng A Transfer thì hãy làm theo các bước hướng dẫn bên trên bài viết.

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901014884