Điều kiện khi Vay tiền Vaymuon mà bạn cần biết

dieu-kien-vay-don-gian-lai-suat-thap

Hiện nay, vay tiền Vaymuon với thủ tục vay đơn giản, mang lại lợi nhuận cao đang là sự lựa chọn tốt nhất cho mọi người. Vậy khi vay tiền tại đây cần những điều kiện khi vay tiền Vaymuon mà bạn cần biết là gì? Thanh toán hợp đồng vay tiền ra sao? Tất cả sẽ có trong bài viết dưới đây.

Vay tiền Vaymuon là gì?

Vay tiền Vaymuon là hình thức vay tiền tại ứng dụng Vay mượn. Đây là ứng dụng được tạo ra từ năm 2007 do công ty cổ phần Vay mượn sáng lập. Ứng dụng này hoạt động bằng cách kết nối người vay với nhà đầu tư trên mô hình P2P Lending, giúp cung cấp cho khách hàng mức vay tốt nhất, lợi nhuận cao.

vay-tien-vaymuon-thu-tuc-nhanh-gon-tien-loi
Vay tiền Vaymuon – thủ tục nhanh gọn, tiện lợi

Ưu điểm khi vay tiền Vaymuon

Vay tiền Vaymuon mang lại cho người sử dụng rất nhiều ưu điểm:
Thủ tục vay đơn giản, nhanh chóng: Vay mượn cho phép người vay qua hình thức trực tuyến, chỉ cần qua một vài thao tác đơn giản, bạn đã nhanh chóng nhận được tiền trong tài khoản.
Thời gian linh hoạt: Thời gian xét duyệt một khoản vay chỉ trong vòng chưa đến 30 phút. Có thể vay bất kỳ thời gian nào trong ngày, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
Lãi suất thấp, kỳ hạn dài, mức vay lớn: Lãi suất cho một khoản vay là 18% trong vòng 1 năm và 1.5% trong vòng 1 tháng với kỳ hạn khoảng từ 7 ngày đến 45 ngày. Mức vay dao động từ 500.000 đến 10.000.000.
Dịch vụ đầu tư hấp dẫn: Bên cạnh việc cho vay tiền, Vay mượn còn cho phép bạn trở thành nhà đầu tư của mình nếu bạn có nhu cầu. Chỉ cần bạn có một khoản tiết kiệm dù chỉ từ 7 – 10 triệu đều sẽ dễ dàng trở thành nhà đầu tư của Vay mượn.
Không cần thế chấp tài sản: Khi vay tiền tại Vay mượn bạn không cần thế chấp bất kỳ tài sản nào, được vay mọi lúc, mọi nơi mà không cần gặp mặt trực tiếp.

Điều kiện khi vay tiền Vaymuon

Để được vay tiền tại đây, bạn cần đảm bảo những điều kiện sau:
● Là công dân Việt Nam, trong tuổi từ 18 đến 60 tuổi.
● Khách hàng là đối tượng đi làm có lương, lao động tự do có thu nhập ổn định.
● Có đầy đủ giấy tờ tùy thân, thẻ căn cước công dân, thẻ ngân hàng vẫn còn hiệu lực.
● Đã tải ứng dụng và có tài khoản đăng nhập tại Vay mượn.

dieu-kien-vay-don-gian-lai-suat-thap
Điều kiện vay đơn giản, lãi suất thấp

Cách toán hợp đồng tại Vay tiền Vaymuon

Để thanh toán hợp đồng Vay tiền Vaymuon, bạn có thể làm theo 3 cách sau đây:
Cách 1: Thanh toán bằng cách đến điểm giao dịch ngân hàng
Cách 2: Chuyển khoản trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của Vaymuon qua cây ATM online, Mobile banking hoặc Internet Banking
● Cách 3: Chuyển qua bưu điện hoặc giao dịch qua Viettel Store

thuan-tien-khi-thanh-toan-hop-dong-chi-voi-3-cach
Thuận tiện khi thanh toán hợp đồng chỉ với 3 cách

Kết luận

Vay tiền Vaymuon mang lại rất nhiều ưu điểm cho người sử dụng khi nhận được tiền nhanh chóng, không phải xếp hàng chờ đợi tại các điểm giao dịch ngân hàng. Đặc biệt, trong tình hình dịch bệnh phức tạp như hiện nay sẽ tránh tình trạng tập trung đông người nơi công cộng. Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi bài viết.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901014884