Điều kiện và ưu điểm khi vay tiền trả góp 30 40 50 ngày bạn cần biết?

Vay-tien.vn-cho-vay-gop-30-40-50-ngay-thu-tuc-nhanh-gon

Với tình hình dịch bệnh ngày càng phức tạp, tình trạng thất nghiệp tăng cao nên nhu cầu vay tiêu dùng trong cuộc sống ngày càng nhiều. Vay tiền trả góp 30 40 50 ngày là hình thức vay tiền không cần thế chấp tài sản, không cần người bảo lãnh được nhiều người lựa chọn. Vậy hình thức vay tiền này có ưu điểm như thế nào và cần có điều kiện gì?

Điều kiện để được vay tiền trả góp 30 40 50 ngày

Nếu bạn đáp ứng một số điều kiện đơn giản sau thì hoàn toàn có thể được vay tiền góp từ một số đơn vị tài chính tư nhân:

● Khách hàng có độ tuổi từ 20 tuổi đến 60 tuổi, là công dân Việt Nam.
● Có chứng minh nhân dân, thẻ căn cước công dân, sổ hộ khẩu.
● Đối tượng là người mới đi làm hoặc đi làm nhưng không có hợp đồng lao động.
● Khách hàng buôn bán kinh doanh, buôn bán tự do, mua bán nhỏ lẻ không có giấy phép kinh doanh.
● Đối tượng là chị em nội trợ cần vốn kinh doanh kiếm thu nhập.
● Đối tượng là sinh viên, đang có nợ xấu ngân hàng, đang mắc nợ ngân hàng.

dieu-kien-de-duoc-vay-tra-gop-theo-ngay
Điều kiện để được vay trả góp theo ngày

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ vay tiền trả góp 30 40 50 ngày

Phương thức vay tiền trả góp 30 40 50 ngày tại các đơn vị tư nhân có thủ tục đơn giản, nhanh chóng. Số tiền gốc được trả theo kỳ, số tiền lãi tính theo số dư nợ gốc và thời hạn trả nợ. Kỳ hạn trả nợ linh động tùy vào khả năng tài chính của khách hàng. Dưới đây là những ưu điểm nổi bật của hình thức cho vay này:

Hạn mức số tiền vay cao

Hình thức vay tiền trả góp được ứng dụng như vay mua xe, mua nhà, vay tiêu dùng… Với lãi suất linh động, hạn mức số tiền vay cao la những ưu điểm khiến khách hàng lựa chọn loại hình này.

han-muc-so-tien-duoc-vay-cao
Hạn mức số tiền được vay cao

Thủ tục cho vay tiện lợi

Khi bạn sử dụng dịch vụ cho vay tại các đơn vị tư nhân với thủ tục tiện lợi, không quá phức tạp, không cần thế chấp hay bảo lãnh. Đây là một trong những ưu điểm nổi bật nhất của dịch vụ cho vay trả góp.

Thời hạn trả lãi linh hoạt theo thỏa thuận

Bên cạnh đó, khách hàng còn được lựa chọn thời gian trả nợ linh đông, dài hay ngắn thông qua thỏa thuận hợp đồng. Thời gian trả nợ và lãi từ 3 tháng đến 60 tháng tùy thuộc từng trường hợp khác nhau.

Địa chỉ chuyên cho vay tiền trả góp 30 40 50 ngày thủ tục nhanh chóng

Nếu bạn đang có nhu cầu vay tiền nhưng đang phân vân chưa biết lựa chọn đơn vị nào cung cấp dịch vụ cho vay trả góp với lãi suất hấp dẫn. Hãy đến với dịch vụ cho vay online Vay-tien.vn uy tín, chuyên nghiệp hiện nay.

Chúng tôi tự hào là website cho vay tiền online, trả góp không cần thế chấp hàng đầu Việt Nam. Với thủ tục vay nhanh chóng, tiện lợi cùng lãi suất hấp dẫn, cạnh tranh nhất.

Vay-tien.vn-cho-vay-gop-30-40-50-ngay-thu-tuc-nhanh-gon
Vay-tien.vn cho vay góp 30 40 50 ngày thủ tục nhanh gọn

Các thông tin cá nhân, khoản vay khách hàng được bảo mật, an toàn. Nhân viên hỗ trợ nhiệt tình mang lại cảm giác thoải mái, gần gũi nhất cho bạn.

Bài viết trên đã cung cấp cho các bạn thông tin về vay tiền trả góp 30 40 50 ngày. Hy vọng sẽ giúp bạn giải quyết được những khó khăn tài chính để ổn định cuộc sống. Để được tư vấn cụ thể và chi tiết xin vui lòng liên hệ hotline 0901014884.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901014884