Hướng dẫn Vay tiền Moneyveo giải ngân nhanh, phí minh bạch

co-qua-nhieu-ly-do-de-lua-chon-moneyveo

Moneyveo không phải là một tổ chức cho vay thông thường mà là một dịch vụ hỗ trợ tài chính trực tuyến. Thông qua nền tảng ứng dụng công nghệ, Vay tiền Moneyveo đóng vai trò là bên thứ ba. Qua Moneyveo, người sử dụng sẽ được kết nối với các trung tâm tài chính, ngân hàng uy tín. Nếu bạn muốn nhận trợ giúp tài chính qua Moneyveo, hãy tham khảo những thông tin trong bài viết dưới đây, để biết hướng dẫn vay tiền Moneyveo giải ngân nhanh, phí minh bạch.

moneyveo-giai-ngan-cai-veo
Moneyveo, giải ngân cái “vèo”

Điều kiện vay tiền MoneyVeo

Giống như bất kỳ loại hình cho vay khác, bạn cần đáp ứng một số điều kiện để có thể sử dụng dịch vụ Vay tiền Moneyveo.
● Là công dân Việt Nam, độ tuổi trong khoảng 18 – 70.
● Có giấy tờ tùy thân như CMND/CCCD không rách nát, mờ số.
● Có tài khoản ngân hàng để nhận giải ngân.
● Không trong thời gian bị truy cứu trách nhiệm hình sự.
● Có số điện thoại chính chủ.

Hạn mức, thời hạn khi vay tiền Moneyveo

Dù bạn chỉ muốn vay 100.000 VNĐ, Moneyveo cũng có thể hỗ trợ cho bạn. Hạn mức vay tại Moneyveo là từ 100.000 VNĐ đến 10.000.000 VNĐ. Với khách hàng mới, Moneyveo sẽ hỗ trợ vay tối đa 2.000.000 VNĐ.

co-qua-nhieu-ly-do-de-lua-chon-moneyveo
Có quá nhiều lý do để lựa chọn Moneyveo

Do vậy, Moneyveo khá thích hợp để sử dụng khi bạn cần “vay nóng” và trả trong thời gian ngắn. Moneyveo quy định các khoản vay có thời hạn từ 60 – 91 ngày. Tùy thuộc vào số tiền bạn vay và lựa chọn cá nhân, bạn có thể đưa ra thời gian trả góp phù hợp.
Nếu bạn tuân thủ theo các quy định trả góp đã được thỏa thuận từ trước, các khoản vay tiếp theo sẽ được cân nhắc tăng hạn mức. Bên cạnh đó, bạn cũng có cơ hội nhận nhiều ưu đãi khi sở hữu lịch sử vay trả góp “sạch”.
Lãi suất là vấn đề nhiều người quan tâm khi tìm hiểu về bất kỳ hình thức cho vay nào. Với Moneyveo, mức lãi suất là 18,25%/năm, 0.05%/ngày. Đây cũng là một mức lãi suất không tồi khi vay tiền trực tuyến.
Hơn nữa, mọi thông tin liên quan đến lãi suất, phí dịch vụ phát sinh đều được thỏa thuận trước với khách hàng. Sự công khai, minh bạch này là điểm cộng lớn cho vay tiền Moneyveo.

Hướng dẫn các bước vay tiền MoneyVeo

Moneyveo cho phép khách hàng đăng ký vay tiền qua hình thức trực tuyến. 4 bước đơn giản, vài lần click chuột, bạn đã có thể nhận được nguồn hỗ trợ tài chính từ Moneyveo:

trang-chu-moneyveo
Trang chủ Moneyveo

Bước 1: Truy cập vào trang chủ của MoneyVeo. Tại đây, lựa chọn số tiền muốn vay, thời hạn vay. Bấm đăng ký.
Bước 2: Điền các thông tin cá nhân như số CMND/CCCD, số điện thoại, số tài khoản ngân hàng để hoàn thành các thông tin, tạo hồ sơ vay vốn.
Sau khi điền xong bạn nên kiểm tra lại một lượt để tránh xảy ra sai sót. Bạn cũng có thể hoàn toàn yên tâm mọi thông tin cá nhân đều được bảo mật tuyệt đối.
Bước 3: Hệ thống sẽ tiến hành xét duyệt tự động hồ sơ. Nếu không xảy ra sai sót, kết quả xét duyệt sẽ được gửi về địa chỉ email hoặc số điện thoại mà bạn dùng để đăng ký tài khoản.
Bước 4: Bạn sẽ có thời gian xem xét lại khoản vay trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Khi bạn đã đồng ý với những thỏa thuận mà Moneyveo đưa ra, Moneyveo sẽ tiến hành giải ngân nhanh chóng.
Với ưu điểm là xét duyệt nhanh, lãi suất hợp lý, Moneyveo là địa chỉ bạn có thể nhớ đến khi gặp khó khăn tài chính. Với vay tiền Moneyveo, chỉ cần thiết bị kết nối Internet, bạn đã có thể nhận được sự giúp đỡ từ các công ty tài chính, ngân hàng uy tín hàng đầu.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901014884