Logo VpBank Có Ý Nghĩa gì? Tầm nhìn và sứ mệnh của VpBank

tam-nhin-va-su-menh-thong-qua-logo-vpbank-co-y-nghia-gi?

VpBank hiện nay là một trong những ngân hàng phát triển lớn mạnh và có nhiều chi nhánh phủ sóng toàn quốc. Bởi vậy thật không khó để nhìn thấy hình ảnh logo của ngân hàng ở nhiều cung đường đông đúc người qua lại tại các thành phố. Vậy logo VpBank có ý nghĩa gì? Tầm nhìn và sứ mệnh của VpBank là gì?

logo-bpbank-la-hinh-anh-bong-hoa-sen-dang-no
Logo VpBank là hình ảnh bông hoa sen đang nở

Logo VpBank có ý nghĩa gì?

Thương hiệu của VpBank với slogan “Hành động vì ước mơ của bạn” được xây dựng từ nhiều yếu tố như Tận tụy, Chuyên nghiệp, Đơn giản. Với mục tiêu hướng tới tầm nhìn dài hạn, ngân hàng Vpbank đã cố gắng tạo nên hình ảnh về sự nỗ lực hết mình khi phục vụ khách hàng và đi kèm thái độ thân thiện, chân thành nhất.
Logo của Vpbank chính là Hoa Thịnh Vượng, hình ảnh được cách điệu kết hợp giữa đường cong và sự chắc chắn để thể hiện linh hoạt, gửi gắm sự tin cậy mà ngân hàng muốn đem lại cho khách hàng. Biểu tượng của logo là hình ảnh bông hoa sen đang nở, loại hoa đặc trưng của dân tộc Việt ta. Hình ảnh này thể hiện phần nào mong muốn đóng góp sự phát triển tài chính bền vững, thịnh vượng cho đất nước.
Biểu tượng về bông hoa sen đang nở chính là hình ảnh thương hiệu của VpBank, loài hoa tiêu biểu của dân tộc Việt Nam. Hình ảnh này cũng thể hiện mong muốn của VPbank đóng góp vào sự phát triển nền kinh tế thịnh vượng cho đất nước Việt Nam. Biểu tượng này cũng giống như một đôi bàn tay đang che chở, ấp ủ cho mầm non vươn lên mạnh mẽ, là chỗ dựa vững chắc, đáng tin cậy cho sự phát triển.
Logo của VpBank sử dụng màu đỏ tươi, màu của sự nhiệt huyết thể hiện tinh thần làm việc sáng tạo, hăng say, cống hiến hết mình cũng như tinh thần trách nhiệm đối với cộng đồng, xã hội trong mọi hoạt động của ngân hàng.

tam-nhin-va-su-menh-thong-qua-logo-vpbank-co-y-nghia-gi?
Tầm nhìn và sứ mệnh thông qua logo VpBank có ý nghĩa gì?

Tầm nhìn, sứ mệnh của VPbank

Ngân hàng VpBank luôn tự tin, khẳng định rằng ngân hàng sẽ hoàn thành sứ mệnh mà mình hướng tới chính là đem lại lợi ích nhiều nhất cho khách hàng, đặc biệt quan tâm đến quyền lợi cho nhân viên và các cổ đông, tạo dựng văn hóa doanh nghiệp tốt nhất, vững mạnh và góp phần đóng góp to lớn đối với sự phát triển của cộng đồng.
Tầm nhìn chiến lược
Ngân hàng VpBank có thể nói là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần đã thành lập sớm nhất tại nước ta. Ngân hàng đặt mục tiêu, tầm nhìn cho giai đoạn 4 năm từ 2018 đến 2022 với tham vọng về một ngân hàng thân thiện với khách hàng qua việc phát hành ứng dụng riêng và lọt vào trong top 3 ngân hàng tốt nhất Việt Nam.
Sứ mệnh
Ngân hàng VpBank cũng tin tưởng sẽ hoàn thành sứ mệnh của mình là đem lại cho khách hàng những lợi ích cao nhất, chú trọng đến quyền lợi cho nhân viên của mình và các cổ đông, xây dựng doanh nghiệp càng ngày càng trở nên vững mạnh, thịnh vượng hơn.
Vậy logo VpBank có ý nghĩa gì? Tầm nhìn chiến lược cũng như sứ mệnh mà VpBank mong muốn đem lại có thu hút sự chú ý của bạn.

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901014884