Lotte Finance Là Gì? Lotte Finance có phải ngân hàng không?

lotte-finance-khong-phai-ngan-hang

Hiện nay, có nhiều bạn thắc mắc không biết Lotte Finance là gì? Lotte Finance có phải ngân hàng không? Chính vì vậy hôm nay chúng tôi sẽ dành thời gian giúp mọi người tìm hiểu rõ hơn hình thức vay tiền này. Đừng bỏ lỡ nhé!

Lotte Finance là gì?

Lotte Finance còn được gọi tắt là Lotte Fin. Đây là công ty tài chính trách nhiệm hữu hạn một thành viên Lotte Việt Nam. Công ty tài chính Lotte là thành viên của tập đoàn LOTTE – Một trong những tập đoàn toàn cầu lớn số 1 tại Hàn Quốc. Tại đây kinh doanh đa lĩnh vực như du lịch, khách sạn, giải trí, ăn uống…

lotte-finance-cong-ty-tai-chinh-ho-tro-goi-vay-tieu-dung
Lotte Finance công ty tài chính hỗ trợ gói vay tiêu dùng

Năm 2017 Lotte Finance có ký kết hợp đồng mua lại 1 công ty tài chính của ngân hàng Việt Nam. Từ đó chính thức mở rộng hoạt động kinh doanh tài chính, tín dụng. Nhưng đến năm 2018 chính thức được Ngân hàng Nhà nước cấp giấy phép hoạt động kinh doanh. Công ty Lotte Finance hiện đang tập trung chủ yếu vào các mảng tín dụng bao gồm:
● Mở thẻ tín dụng
● Cho vay tín chấp
● Vay online
● Bảo hiểm nhân thọ

Lotte Finance có phải ngân hàng không?

Hiện nay đang có nhiều người nhầm lẫn giữa khái niệm ngân hàng với khái niệm công ty tài chính. Mọi người thường nghĩ vay vốn hay thẻ tín dụng là của ngân hàng nhưng không phải vậy. Ngân hàng chỉ là nơi cung cấp rất nhiều mảng có thể nói là tổng hợp từ tài khoản, dịch vụ tài chính, phi tài chính…Còn đối với công ty tài chính sẽ là hoạt động phục vụ mảng nhỏ tài chính, quy mô không thể nào sánh bằng ngân hàng.

lotte-finance-khong-phai-ngan-hang
Lotte Finance không phải ngân hàng

Vậy nên công ty tài chính Lotte không phải là ngân hàng. Đây chỉ là dạng công ty trách nhiệm hữu hạn hoạt động cung cấp các sản phẩm tài chính. Cụ thể như vay vốn, thẻ tín dụng và bảo hiểm… Mặc dù không phải ngân hàng nhưng Lotte Finance cũng được đánh giá là uy tín, đáng tin cậy. Bởi:
● Phí thường niên của năm đầu tiên bạn sẽ được hoàn lại
● Phí rút tiền mặt chỉ khoảng 2%
● Hỗ trợ mở thẻ ngách nhanh chóng
● Được tích điểm khi quẹt thẻ chi tiêu
● Nhận được nhiều phiếu giảm giá khi sử dụng mua sắm tại các địa điểm là đối tác của Lotte.
● So với ngân hàng thì lãi suất vay của Lotte Finance khá cao. Tuy nhiên điểm cộng là thủ tục vay vốn nhanh chóng, đơn giản và được phê duyệt khoản vay lớn.
● Lotte Finance có điều kiện vay vốn khá đơn giản, bạn chỉ cần chứng minh là người có công việc và thu nhập ổn định đều đặn mỗi tháng, hoặc đã từng mua bảo hiểm…

san-pham-bao-hiem-lotte-finance-hap-dan
Sản phẩm bảo hiểm Lotte Finance hấp dẫn

● Hỗ trợ những người mua bảo hiểm khi bị tử vong hoặc thương tật do tai nạn.
● Hỗ trợ bảo hiểm cho khách hàng thương tật lên đến 40-80%, hoặc vĩnh viễn.
Trên đây là những thông tin mà mọi người cần biết về Lotte Finance là gì, có nên vay hay không, uy tín hay lừa đảo. Hy vọng qua đây bạn có thể hiểu hơn về công ty này, nếu đang có khoản vay nào đó có thể cân nhắc xem như đây là một sự lựa chọn cho bản thân.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901014884