Mã Swift Code Ngân Hàng Vietcombank, hướng dẫn dùng Swift Code

ma-swifl-code-vietcombank-duoc-dung-la-bftvvnvx

Mã Swift Code Ngân Hàng Vietcombank, hướng dẫn dùng Swifl Code giúp nhiều khách hàng nhanh chóng làm quen với cách thức giao dịch này. Vì thế quá trình chuyển hay nhận tiền trở nên thuận lợi. Không những tránh được nhiều rắc rối không cần thiết mà còn giúp nhiều người tiết kiệm thời gian.

Mã Swift Code ngân hàng Vietcombank là gì?

Mã Swift thực chất chất là mã số có chức năng nhận diện ngân hàng thông qua vị trí, tên hay khu vực quốc gia,…. Swift Code ra đời liên kết các ngân hàng, thực hiện quá trình chuyển/nhận tiền giữa các ngân hàng với với nhau đảm bảo lợi ích chung.
Hiện nay, Swift Code ngân hàng Vietcombank đang dùng là BFTVVNVX, trong đó:
● BFTV: Ký tự nhận diện ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Bank for Foreign Trade of Vietnam) – Vietcombank.
● VN: Ký hiệu viết tắt để nhận diện quốc gia Việt Nam.
● VX: Ký tự nhận diện địa phương.
● Theo cùng dãy ký tự này là ba chữ số dùng để nhận diện chi nhánh. Ví dụ BFTVVNVX 002 thì 002 ở đây chỉ chi nhánh Vietcombank ở Hà Nội.

swifl code ngan-hang-vietcombank-giup-chuyen-hay-nhan-tien-nhanh-chong
Swift Code ngân hàng Vietcombank giúp chuyển hay nhận tiền nhanh chóng

Mã Swift Code ngân hàng Vietcombank có công dụng gì?

Vietcombank luôn nằm trong top ngân hàng uy tín trên nhiều sàn giao dịch tài chính hiện nay tại Việt Nam. Đặc biệt khi tham gia tổ chức Swift Code, ngân hàng đã – đang và sẽ đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng.
Chính vì thế, khi tham gia giao dịch, bạn nên nắm bắt thêm nhiều thông tin về mã Swift Code ngân hàng Vietcombank, hướng dẫn sử dụng mã code. Mã được đề xuất nhằm thực hiện các hoạt động sau:
● Tiến hành chuyển tiền quốc tế.
● Nhận tiền từ tài khoản nước ngoài.
● Thực hiện chuyển/nhận tiền nội địa.
Sử dụng mã Swift Code giúp quá trình chuyển hay nhận tiền diễn ra nhanh chóng, đảm bảo chính xác, chi phí thấp cũng như cam kết bảo mật cho từng tài khoản. Đồng thời khi sử dụng mã Swift Code, số lượng thực hiện giao dịch cùng một lúc được kiểm soát chặt chẽ, đảm bảo quá trình việc của nhân viên ngân hàng.

Các thủ tục cần thiết khi sử dụng mã Swift Code

Tại các sàn giao dịch của Vietcombank, khách hàng có thể lựa chọn trực tiếp dùng Mã Swift Code Ngân Hàng Vietcombank, hướng dẫn sử dụng online.

ma-swifl-code-vietcombank-duoc-dung-la-bftvvnvx
Mã Swift Code Vietcombank được dùng là BFTVVNVX

● Cách thức chuyển tiền nội địa qua Swift Code tại địa điểm ngân hàng:Giờ đây tất cả khách hàng có thể chuyển hay nhận tiền nhanh chóng, chính xác thông qua Swift Code.
Để thực hiện giao dịch, khách hàng cần chú ý đến thủ tục sau: Mẫu giấy đề nghị chuyển tiền do ngân hàng cung cấp, CMND/ CCCD cùng số điện thoại của người chuyển, giấy tờ chứng minh mục đích chuyển cùng thông tin ngân hàng nhận tiền ( Mã Swift Code ngân hàng nhận, tên người nhận, số tài khoản người nhận……)
● Chuyển tiền thông qua hệ thống Swift Code của ngân hàng Vietcombank: Cũng như nhiều ngân hàng khác, Vietcombank đã tổ chức chuyển khoản sử dụng mã Swift Code trên Enterneting Banking.
● Nhận/chuyển tiền từ nước ngoài bằng Swift Code: Muốn thực hiện giao dịch, khách hàng cần cung cấp những thông tin về tên/địa chỉ cùng mã Swift Code ngân hàng nước ngoài, một số thông tin cụ thể về người nhận/ chuyển tiền tại Việt Nam ( Tên, số tài khoản, số điện thoại).
Có thể nói mã Swift Code ngân hàng Vietcombank, hướng dẫn sử dụng mã trong giao dịch tài chính đã giúp ích rất nhiều cho khách hàng lẫn nhân viên ngân hàng. Mã Swift Code vừa đảm bảo an toàn, vừa cam kết chuyển/nhận tiền nhanh. Tìm hiểu thêm về Swift để phục vụ cho các hoạt động tại sàn giao dịch của Vietcombank nhé.

 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901014884