Mcredit là ngân hàng gì? Có nên vay tiền Mcredit hay không?

mcredit-khong-phai-la-ngan-hang-ma-la-mot-cong-ty-tai-chinh-uy-tin

Mcredit là cái tên mới xuất hiện trong những năm gần đây tại thị trường vay tín dụng của Việt Nam. Mặc dù mới thành lập được 5 năm nhưng đã trở thành một công ty tài chính thuộc top đầu và nhận được sự quan tâm từ mọi người. Vậy hãy cùng tìm hiểu về Mcredit là ngân hàng gì? Có nên vay tiền Mcredit hay không?

mcredit-la-cai-ten-moi-xuat-hien-gan-day-tai-thi-truong-vay-tin-dung-cua-viet-nam
Mcredit là cái tên mới xuất hiện gần đây tại thị trường vay tín dụng của Việt Nam

Mcredit là ngân hàng gì?

Mcredit là ngân hàng gì? đang là thắc mắc của rất nhiều người. Theo tìm hiểu thì Mcredit không phải là một ngân hàng. Đây là công ty tài chính uy tín top đầu Việt Nam với 100% mức vốn đầu tư từ ngân hàng MBbank. Lĩnh vực hoạt động của Mcredit sẽ bao gồm vay tiêu dùng tín chấp và vay trả góp sản phẩm.
Hiện nay, công ty Mcredit đang liên kết với các đối tác tài chính nổi tiếng khác nhau. Bên cạnh đó còn cung cấp rất nhiều dịch vụ đa dạng nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra còn sở hữu một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn tận tâm với nghề. Chính vì vậy. Mcredit đang dần trở thành lựa chọn của nhiều người tiêu dùng.

mcredit-khong-phai-la-ngan-hang-ma-la-mot-cong-ty-tai-chinh-uy-tin
Mcredit không phải là ngân hàng mà là một công ty tài chính uy tín

Có nên vay tiền Mcredit hay không?

Không đơn giản mà Mcredit lại được nhiều người tin tưởng và đánh giá cao đến vậy. Chắc chắn rằng họ đã mang đến cho khách hàng rất nhiều lợi ích khi sử dụng dịch vụ. Dưới đây là một mà lý do bạn có thể tham khảo để đưa ra quyết định có nên vay tiền Mcredit hay không:
Lãi suất cạnh tranh: Có thể thấy Mcredit là công ty tài chính của một ngân hàng có tiếng ở nước ta. Do đó lãi suất tại Mcredit có sự cạnh tranh cực lớn. Hiện nay các gói vay tại Mcredit đang có lãi suất là 1.39% thấp hơn rất nhiều so với các công ty tài chính khác.
Thời hạn thanh toán linh hoạt: Trường hợp khi chưa kết thúc hợp đồng nhưng người vay có điều kiện trả nợ thì vẫn có thể thanh toán. Tuy nhiên cần phải thông báo trước với Mcredit để được hỗ trợ thực hiện giao dịch.
Nợ xấu vẫn có thể vay tiền: Nếu bạn là khách hàng có lịch sử nợ xấu thì vẫn có cơ hội vay tiền tại Mcredit. Tuy nhiên đối với những trường hợp này thì công ty sẽ xem xét kỹ lưỡng trước khi phê duyệt hồ sơ.
Không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào: Sử dụng dịch vụ của công ty tài chính Mcredit bạn sẽ không phải mất thêm bất kỳ khoản chi phí phát sinh nào. Ngoại trừ trường hợp thanh toán nợ chậm thì phải nộp thêm phí theo quy định.
Vay đồng thời 2 – 3 khoản: Tùy thuộc vào độ uy tín của từng khách hàng mà Mcredit sẽ cho vay đồng thời 2 – 3 khoản cùng lúc.

mcredit-la-cong-ty-tai-chinh-uy-tin-an-toan-ma-khach-hang-co-the-tin-tuong-su-dung-dich-vu
Mcredit là công ty tài chính uy tín, an toàn mà khách hàng có thể tin tưởng sử dụng dịch vụ

Trên đây là tất tần tật những thông tin về Mcredit là ngân hàng gì? có nên vay tiền hay không? Hy vọng sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích cho bản thân.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901014884