Ngân hàng Citibank là ngân hàng gì? có tốt và đáng tin cậy?

ngan-hang-citibank-la-ngan-hang-quoc-te-ngay-cang-uy-tin-tai-viet-nam

Citibank là một trong những ngân hàng quốc tế hoạt động khá mạnh tại nước ta. Nếu bạn đang băn khoăn tự hỏi: Ngân hàng Citibank là ngân hàng gì? có tốt và đáng tin cậy? Thì đừng lo lắng! Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn tất tần tật những thông tin cụ thể liên quan đến ngân hàng này.

ban-biet-gi-ve-ngan-hang-citibank?
Bạn biết gì về ngân hàng Citibank?

Citibank cụ thể là ngân hàng gì?

Có thể nói, nguồn gốc của ngân hàng quyết định đến sự uy tín và sự tin tưởng của khách hàng. Vì vậy, nếu bạn đang muốn tìm hiểu để sử dụng các sản phẩm của các ngân hàng ngoại quốc, ví dụ như Citibank thì việc đầu tiên chính là hiểu cụ thể về ngân hàng đó.
Citibank thực chất là ngân hàng quốc tế có trụ sở chính tại New York, Mỹ. Citibank hiện đã và đang đứng top 3 các ngân hàng uy tín tại Mỹ, trực thuộc nhánh tổ chức Citigroups – Một tập đoàn có tài sản ròng lớn thứ 3 tại Mỹ. Ngân hàng này bắt đầu có văn phòng đại diện tại Hà Nội, Việt Nam từ những năm 1993.
Đây được xem như ngân hàng tài chính của Mỹ đầu tiên xuất hiện tại nước ta. Đến năm 1998, ngân hàng Citibank tiếp tục mở rộng chi nhánh thứ 2 tại Việt Nam ở thành phố sôi động Hồ Chí Minh.

citibank-hien-dang-co-2-chi-nhanh-tai-ha-noi-va-tphcm
Citibank hiện đang có 2 chi nhánh tại Hà Nội và TP.HCM

Ngày nay, tốc độ phát triển của Citibank rất tốt, ngày càng mở rộng đến các tỉnh thành trên của nước ta. Đặc biệt, với chiến lược phát triển dài hạn, Citibank hứa hẹn là ngân hàng quốc tế với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, uy tín đối với khách hàng.

Các sản phẩm của ngân hàng Citibank

Vậy, hiện tại ngân hàng này đem đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ nào? Chắc chắn đây cũng là một câu hỏi nhận được rất nhiều lời quan tâm của khách hàng. Cụ thể, hiện nay Citibank cung cấp rất nhiều sản phẩm chất lượng và ưu đãi cho khách hàng thông qua 6 dịch vụ chính. Trong đó:

citibank-co-den-6-san-pham-dich-vu-danh-cho-khach-hang
Citibank có đến 6 sản phẩm dịch vụ dành cho khách hàng

– Đối với dịch vụ thẻ: Bao gồm thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ, thẻ tài khoản đa năng, tài khoản toàn cầu,…
– Vay tín chấp: Dịch vụ vay tín chấp của Citibank được cung cấp linh động tối đa khoảng 600 triệu đồng. Tùy theo gói vay với các mức lãi suất cho vay ưu đãi.
– Đối với dịch vụ ngân hàng điện tử: Citibank hiện đã và đang cung cấp dịch vụ ngân hàng điện tử với công nghệ 4.0 để quản lý và dành cho khách sử dụng đạt tiêu chuẩn quốc tế xịn sò.
– Đối với dịch vụ bảo hiểm: Ngân hàng này đang cung cấp dịch vụ ở hạng mục nhân thọ và phi nhân thọ.
– Đối với dịch vụ gửi tiền tiết kiệm: Khách hàng có thể gửi tiết kiệm với lãi suất hấp dẫn, linh hoạt với 2 hình thức tiết kiệm: Có kỳ hạn và tiền gửi tiết kiệm.
– Đối với dịch vị đầu tư và tư vấn đầu tư: Khách hàng có thể được tư vấn và hỗ trợ đầu tư để kiếm lời.

Citibank có uy tín không?

Ngân hàng Citibank là một trong những ngân hàng quốc tế được đánh giá cao về độ uy tín và chất lượng trên toàn cầu. Hiện, ngân hàng này đã có bề dày lịch sử hoạt động khá dày và được nhiều khách hàng tại Mỹ cũng như trên thế giới yêu thích.
Cho đến nay, Citibank vẫn là ngân hàng uy tín đứng top 3 tại Mỹ. Citibank cũng vinh dự nhận được nhiều giải thưởng, danh hiệu trên khắp thế giới bởi hoạt động hiệu quả. Tại Việt Nam ta, ngân hàng này đã “ẵm” một số giải thưởng xuất sắc như: Được thủ tướng trao cờ thi đua, giải thưởng ngân hàng đầu tư nước ngoài tốt nhất Việt Nam năm 2015 và 2016…

ngan-hang-citibank-la-ngan-hang-quoc-te-ngay-cang-uy-tin-tai-viet-nam
Ngân hàng Citibank là ngân hàng quốc tế ngày càng uy tín tại Việt Nam

Nếu các bạn đang tìm kiếm một ngân hàng quốc tế uy tín thì đừng bỏ qua Citibank nhé! Hi vọng những điều trên đã phần nào giúp bạn hiểu cụ thể ngân hàng Citibank là ngân hàng gì? Từ đó, có lựa chọn đầu tư cũng như sử dụng ngân hàng này cho phù hợp nhé!

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901014884