Ngân hàng MSB là ngân hàng gì? MSB có tốt và uy tín không?

vay-tien-tu-msb

Ngày nay, khi sự phát triển của nền kinh tế quốc tế và trong nước ngày càng nhanh chóng nên đã có hàng loạt ngân hàng được mọc lên. Ngoài những ngân hàng lớn ai cũng biết như Agribank, BIDV, Vietcombank,… cũng có những ngân hàng không mấy nổi tiếng về mặt truyền thông như ngân hàng MSB. Vậy ngân hàng MSB là ngân hàng gì? MSB có tốt và uy tín không? Hãy cùng tìm hiểu về ngân hàng này qua bài viết sau đây.

msb-la-ngan-hang-gi?
MSB là ngân hàng gì?

MSB là ngân hàng gì?

MSB trước kia là Maritime Bank, ngày nay gọi là ngân hàng Thương mại Cổ phần Hàng Hải Việt Nam. Đây là ngân hàng Thương mại Cổ phần đầu tiên được cung cấp giấy phép thành lập tại Việt Nam. MSB chính thức đi vào hoạt động từ năm 1991, trụ sở chính được đặt tại Hải Phòng. Đến năm 2005, MSB chuyển trụ sở chính ra Hà Nội.
Ngày nay, MSB đã là 1 trong 5 ông lớn nhất trên hệ thống ngân hàng Thương mại Cổ phần tại Việt Nam. MSB với gần 300 chi nhánh và phòng giao dịch chuyên cung cấp các dịch vụ đa dạng, uy tín, được khách hàng tin dùng nhất. MSB hiện nay có hơn 50.000 doanh nghiệp, hơn 2 triệu khách hàng cá nhân vẫn đang sử dụng các dịch vụ như gửi tiết kiệm tiền, vay tiền hay các nhu cầu thứ yếu khác mà MSB cung cấp.

Các sản phẩm dịch vụ cho vay của ngân hàng MSB

Sản phẩm vay vốn tại MSB có nhiều ưu điểm nổi bật, chẳng hạn như lãi suất thấp, giải ngân nhanh chóng, hồ sơ vay đơn giản,… Hiện nay, MSB có các sản phẩm vay vốn bao gồm:
● Vay đầu tư bằng các thế chấp nhà, biệt thự, đất,…
● Vay mua bất động sản để đầu tư, để ở.
● Vay tiêu dùng bằng hình thức thế chấp bất động sản
● Vay nhằm mục đích mua nhà, sửa nhà/ xây nhà
● Vay thấu chi có tài sản có giá trị làm đảm bảo
● Vay vốn kinh doanh
● Vay mua ô tô, bất động sản
● Vay tín chấp với lãi suất thấp,…

vay-tien-tu-msb
Vay tiền từ MSB

Ngân hàng MSB có tốt và uy tín không?

Trải qua hơn 30 năm hình thành và phát triển trong lĩnh vực ngân hàng, đồng thời chịu sự quản lý trực tiếp từ phía ngân hàng nhà nước nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ, sự uy tín của MSB. Mọi giao dịch liên quan đến các dịch vụ MSB cung cấp đều được pháp luật Nhà nước bảo vệ khi có đủ hồ sơ theo quy định.
Từ năm 2018, MSB đã ứng dụng công nghệ 4.0 vào hoạt động nên nó là ngân hàng đi đầu sử dụng công nghệ cao trong vận hành, hay trong hệ thống ngân hàng điện tử,… Với phương châm sự hài lòng của khách hàng là trung tâm nên ngày càng có nhiều khách hàng độc lập, doanh nghiệp chọn dịch vụ của MSB.
Khi bạn cần hỗ trợ mua trả góp hoặc vay tiền online mà không cần thẻ tín dụng, thế chấp từ ngân hàng MSB, bạn có thể nhờ đến sự giúp đỡ từ Vay-tien.vn – Website thương mại điện tử mang đến phương thức vay tiền MSB online trực tiếp trên ứng dụng và không cần giấy tờ thủ tục gì.
Hi vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu rõ ngân hàng MSB là ngân hàng gì? Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901014884