Ngân hàng SHB là ngân hàng gì? Thông tin đầy đủ về ngân hàng SHB

gan-hang-shb-co-tot-khong?

SHB là cái tên ngân hàng khá phổ biến, được nhiều người biết đến trên thị trường tài chính Việt Nam. Tuy nhiên để đưa ra được quyết định lựa chọn chính xác nhất, khách hàng có nhu cầu cần tìm hiểu kỹ về thông tin cũng như các gói dịch vụ. Vậy ngân hàng SHB là ngân hàng gì? Thông tin đầy đủ về ngân hàng SHB. Ngân hàng SHB có uy tín không? Bài viết này sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin về ngân hàng SHB.

shb-la-ngan-hang-gi?
SHB là ngân hàng gì?

Ngân hàng SHB là ngân hàng gì?

Ngân hàng SHB là ngân hàng gì? SHB là Ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài Gòn – Hà Nội (Saigon – Hanoi Commercial Joint Stock Bank). SHB là ngân hàng tư nhân do tổ chức doanh nghiệp đầu tư và thành lập từ năm 1993. Theo đó, SHB có tổng tài sản 418.000 tỷ VNĐ, vốn điều lệ hơn 17.558 tỷ VNĐ và vốn tự có hơn 36.000 tỷ VNĐ. Mọi hoạt động của ngân hàng SHB được cơ quan Nhà nước giám sát, theo quy định pháp luật Việt Nam.
Kể từ khi thành lập, mục tiêu chính mà SBH hướng tới đó là trở thành ngân hàng bán lẻ đa năng, hiện đại số 1 tại Việt Nam. Hơn thế nữa, SHB còn mong muốn trở thành một tập đoàn tài chính vững mạnh trong hệ thống Ngân hàng thương mại Việt Nam theo tiêu chuẩn quốc tế.
Tính đến tháng 3/2021, SHB đã phát triển mạnh mẽ và mở rộng mạng lưới hoạt động rộng khắp trong và ngoài nước. Cụ thể, SHB có 537 điểm giao dịch với gần 8500 cán bộ, nhân viên. SHB cung cấp các sản phẩm, dịch vụ phục vụ cho hơn 5 triệu khách hàng và kết nối với hơn 400 ngân hàng đại lý ở các châu lục.

Các gói sản phẩm, dịch vụ của SHB

Với mục tiêu đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, SBH không ngừng cung cấp các gói sản phẩm, dịch vụ tiện ích đa dạng, chất lượng và mức chi phí hợp lý. Nổi bật nhất có thể kể đến các dịch vụ tiện ích dành cho khách hàng cá nhân, doanh nghiệp trong và ngoài nước như sau:
– Sản phẩm thẻ ngân hàng SHB bao gồm thẻ ghi nợ nội địa, thẻ ghi nợ quốc tế và thẻ tín dụng quốc tế;
– Sản phẩm gửi tiết kiệm SHB;
– Sản phẩm tín dụng (các khoản cho vay);
– Dịch vụ ngân hàng điện tử (SHB online, SHB SMS, SHB Mobile);
– Một số dịch vụ tiện ích khác (chuyển tiền trong nước, chuyển tiền quốc tế, thu hộ tiền điện nước….).

Ngân hàng SHB có tốt không?

Ngân hàng SHB là ngân hàng gì? SHB là ngân hàng tư nhân, tuy nhiên mọi hoạt động của ngân hàng đều được Nhà nước giám sát chặt chẽ theo quy định pháp luật. Vì thế, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi về mức độ uy tín và chất lượng dịch vụ của ngân hàng. Chứng minh cho điều đó rõ nhất đó là sau suốt thời gian dài hoạt động, SHB đã đạt rất nhiều giải thưởng và khẳng định độ uy tín trên thị trường tài chính:

gan-hang-shb-co-tot-khong?
Ngân hàng SHB có tốt không?

– SHB thuộc top 10 Ngân hàng TMCP tư nhân uy tín năm 2019, năm 2020;
– Top 10 DN vốn hóa lớn nhất với báo cáo thường niên tốt nhất 2020;
– Top 50 DN xuất sắc nhất Việt Nam;
– Top 30 công ty đại chúng lớn nhất Việt Nam.
Bên cạnh đó, SHB không ngừng đưa đến khách hàng các hạng mục sản phẩm, dịch vụ tiện ích chất lượng, công khai và minh bạch. Kết quả, tới thời điểm hiện tại, SHB vẫn đang là ngân hàng có độ uy tín cao, được khách hàng đánh giá cao và ưu tiên lựa chọn.
Sau hơn 30 năm hoạt động, phát triển SHB đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường tài chính. Hơn hết, SHB đã tạo được lòng tin đối với số lượng lớn khách hàng. Từ những thông tin được cung cấp trên đây, mong rằng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về Ngân hàng SHB là ngân hàng gì? Mức độ uy tín của ngân hàng SHB để từ đó có sự lựa chọn phù hợp.

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901014884