Ngân hàng Techcombank là ngân hàng gì?

techcombank-luon-khong-ngung-phat-trien-va-khang-dinh-minh

Ngân hàng Techcombank là ngân hàng gì? Đó là câu hỏi của các khách hàng chưa từng sử dụng dịch vụ từ Techcombank. Ngân hàng này được thành lập chưa đầy gần 30 năm. Hệ thống ngân hàng này vẫn nhận được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng.

Ngân hàng Techcombank là ngân hàng gì?

Ngân hàng Techcombank (viết tắt là TCB). Tên đầy đủ là ngân hàng Thương mại cổ phần Kỹ thương Việt Nam. Ngân hàng này thành lập từ năm 1993, số vốn điều lệ 20 tỷ đồng. Đây là ngân hàng phát triển mạnh mẽ, hiện nay là một trong các ngân hàng có vốn điều lệ đứng đầu.

ngan-hang-techcombank-thanh-lap-tu-nam-1993-so-von-deu-le-20-ty-dong
Ngân hàng Techcombank thành lập từ năm 1993, số vốn điều lệ 20 tỷ đồng

Ngân hàng hiện có 1 trụ sở chính, 2 văn phòng đại diện. Cùng với đó là hơn 300 điểm giao dịch tại hơn 45 tỉnh thành trên toàn quốc. Mạng lưới ATM của Techcombank hỗ trợ khách hàng nhanh chóng, tiện lợi trên cả nước.

Techcombank là ngân hàng tư nhân hay ngân hàng nhà nước?

Ngân hàng Nhà nước là loại hình ngân hàng có 100% vốn từ Nhà nước hoặc có % vốn nhà nước trước đó. Tuy nhiên, Techcombank không nằm trong danh sách 9 ngân hàng Nhà nước. Vì thế, ngân hàng Techcombank là ngân hàng tư nhân. Cụ thể, ngân hàng thuộc vào loại hình ngân hàng thương mại cổ phần.

Techcombank có uy tín hay không?

Nhiều khách hàng khi muốn giao dịch với Techcombank thường sẽ lo lắng ngân hàng có uy tín không. Bạn có thể yên tâm về uy tín của ngân hàng này.

techcombank-luon-khong-ngung-phat-trien-va-khang-dinh-minh
Techcombank luôn không ngừng phát triển và khẳng định mình

Techcombank có bề dày lịch sử gần 30 năm, luôn không ngừng phát triển và khẳng định mình. Ngân hàng đã nhân được nhiều giải thưởng danh giá từ Nhà nước như:
– Top 50 công ty kinh doanh hiệu quả nhất nước ta
– Ngân hàng thanh toán tốt nhất Việt Nam
– Là ngân hàng số 1 về doanh số thanh toán bằng thẻ Visa và thanh toán qua thẻ ghi nợ
– Nằm trong top 50 công ty niêm yết tốt nhất nước ta
– Đứng số 1 về doanh số thanh toán bằng thẻ tín dụng và đứng số 1 về tốc độ tăng trưởng giao dịch ở nước ngoài.

Cách dịch vụ mà ngân hàng Techcombank cung cấp

Ngân hàng Techcombank phát triển tổng thể các dịch vụ tài chính, ngân hàng như: Thẻ, vay vốn, tài khoản, đầu tư, bảo hiểm, chuyển tiền trong nước và quốc tế, gửi tiết kiệm,… Đặc biệt là hỗ trợ khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp.
Techcombank hiện cung cấp hệ thống thẻ thanh toán quốc tế và nội địa đa dạng
Techcombank hiện cung cấp hệ thống thẻ thanh toán quốc tế và nội địa đa dạng như thẻ thanh toán quốc tế Techcombank Visa Classic, Visa Gold, Visa Priority, Vietnam Airlines Techcombank Visa Platinum, Vietnam Airlines Techcombank Visa Platinum Priority và các thẻ thanh toán nội địa F@stAccess, F@stAccess Priority,..Bên cạnh đó còn nhiều loại thẻ tín dụng phục vụ nhu cầu của nhiều khách hàng.

techcombank-hien-cung-cap-he-thong-the-thanh-toan-quoc-te-va-noi-dia-da-dang
Techcombank hiện cung cấp hệ thống thẻ thanh toán quốc tế và nội địa đa dạng

Ngoài ra, ngân hàng còn các sản phẩm tín dụng như vay mua, sửa nhà, vay tiêu dùng, vay sản xuất kinh doanh, vay du học,…Đặc biệt Techcombank còn có các sản phẩm tiết kiệm như: Tiết kiệm phát lộc, tiết kiệm thường, tiết kiệm online, tiết kiệm trả trước,…
Biết được ngân hàng Techcombank là ngân hàng gì và sự uy tín của ngân hàng, bạn chắc chắn yên tâm sử dụng những sản phẩm, dịch vụ đầy ưu thế của hệ thống này. Đây là ngân hàng đáng tin cậy để đầu tư và phát triển.

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901014884