Những kiến thức vay tiền góp Bến Tre mà bạn nên biết

thu-tuc-vay-don-gian-khong-can-su-bao-lanh-cua-don-vi-cong-tac

Vay tiền góp hiện nay là nhu cầu của không ít người, không ít hộ dân. Thế nhưng không phải ai cũng có kiến thức đầy đủ về hình thức này để có lựa chọn đúng đắn. Dưới đây, chúng tôi xin được chia sẻ với bạn một số kiến thức về vay tiền góp Bến Tre.

Vay tiền góp là gì và ưu điểm của hình thức này

Khái niệm và ưu nhược điểm của hình thức vay tiền góp là kiến thức mà nhiều người còn mơ hồ, chúng ta cùng làm rõ sau đây:

 Khái niệm vay tiền góp
Đây là hình thức vay tiền trả gốc và lãi cùng 1 lúc. Số tiền trả mỗi tháng là đều nhau theo thỏa thuận trong hợp đồng. Số tiền lãi được tính số dư nợ còn lại và thời hạn của kỳ nợ.

Ưu điểm của vay tiền góp Bến Tre

– Không cần thế chấp tài sản cũng hay bảo lãnh của đơn vị đang công tác. Đặc điểm này linh động, giúp nhiều đối tượng khách hàng có thể vay tiền mà không cần tài sản thế chấp.
– Khách hàng không mất bất kể chi phí tư vấn và làm hồ sơ. Ưu điểm này giúp tiết kiệm chi phí cho khách hàng.
– Hạn mức vay lớn, có thể lớn hơn khoản thu nhập của bạn. Ưu điểm này giúp bạn có thể giải quyết khó khăn tài chính của mình tốt hơn.
– Thông tin vay vốn của khách hàng được bảo mật tuyệt đối. Người vay góp tự chịu trách nhiệm khoản vay chứ không phải người thân sẽ chịu trách nhiệm về khoản vay này.

thu-tuc-vay-don-gian-khong-can-su-bao-lanh-cua-don-vi-cong-tac
Thủ tục vay đơn giản, không cần sự bảo lãnh của đơn vị công tác

Hồ sơ cần thiết để làm thủ tục vay

Khi có nhu cầu cần vay tiền Bến Tre góp bạn nên chuẩn bị một trong những loại giấy tờ sau:
Bản sao chứng minh nhân dân, hộ khẩu
Bạn nên lưu ý số chứng minh nhân dân phải khớp với số chứng minh nhân dân trong hộ khẩu. Hộ khẩu đủ 16 trang, không được rách hay tẩy xóa trang nào. Chứng minh nhân dân và hộ khẩu bạn nên mang bản chính để được vay-tien.vn kiểm tra sau đó bạn sẽ mang về mà không cần nộp bản chính.
Bản sao hóa đơn tiền điện, nước,…
Với điều kiện hóa đơn tối thiểu 300.000 đồng 1 tháng, đứng tên hóa đơn điện, nước tại địa chỉ sinh sống, bạn không có nợ xấu và thu nhập đảm bảo khả năng chi trả mỗi tháng. Đó là những điều kiện để bạn có thể vay tiền góp Bến Tre bằng hóa đơn điện, nước,..
Bản sao 3 tháng lương gần nhất.
Khi có nhu cầu vay tiền góp bằng bảng lương bạn sẽ được yêu cầu nộp bản sao 3 tháng lương gần nhất. Đây chính là yếu tố chứng minh bạn đang đi làm và có nguồn thu nhập hàng tháng đảm bảo chi trả cho khoản vay.

vay-tien-gop-theo-hoa-don-dien-nuoc-vo-cung-tien-loi-cho-khach-hang
Vay tiền góp theo hóa đơn điện, nước vô cùng tiện lợi cho khách hàng

Những lưu ý khi quyết định vay tiền góp

Đang đứng trước những khó khăn tài chính nhưng khí quyết định vay tiền góp bạn nên cân nhắc một số vấn đề sau:
-Trước khi vay bạn nên cân nhắc khả năng chi trả của bản thân, đừng vay tiền góp chỉ để chi trả cho món vay cũ.
-Tìm hiểu, trao đổi kỹ với nhân viên về các khoản phí hay phạt trong trường hợp bạn gặp rắc rối khi đến hạn trả tiền.
– Tìm hiểu kỹ về dịch vụ vay tiền góp Bến Tre và lãi suất ở đây
– Nhờ nhân viên tư vấn và lựa chọn các gói vay hợp lý cũng như ưu đãi nhất về lãi suất để giảm thiểu rủi ro và giảm bớt gánh nặng hàng tháng.

Trên đây là những kiến thức tổng quan mà bạn nên tham khảo trước khi quyết định vay mà vay-tien.vn chuyên cung cấp dịch vụ vay tiền góp Bến Tre chia sẻ với bạn. Chúc bạn luôn vui vẻ, tìm được nhiều niềm vui trong cuộc sống và sớm vượt qua những khó khăn tài chính.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901014884