Những lợi ích khi sử dụng nền tảng vay tiền Inscredit

khach-hang-co-co-hoi-vay-tien-tai-inscredit-voi-muc-lai-suat-cuc-uu-dai

Vay tiền Inscredit là một trong những nền tảng tài chính chuyên nghiệp và hợp pháp tại Việt Nam. Hiện nay, Inscredit đã trở thành địa chỉ vay tiền online uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tại sao Inscredit lại được ưa chuộng đến vậy. Những lợi ích khi sử dụng nền tảng vay tiền Inscredit.

vay-tien-insredit-la-dich-vu-tai-chinh-chuyen-nghiep-duoc-nhieu-khach-hang-tin-tuong-lua-chon
Vay tiền Inscredit là dịch vụ tài chính chuyên nghiệp được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn

Thủ tục vay đơn giản

Có thể thấy, đối với những hình thức vay tiền trước đây đều yêu cầu người vay cung cấp rất nhiều loại giấy tờ khác nhau. Tuy nhiên, khi vay tiền Inscredit thì thủ tục khá đơn giản. Khách hàng chỉ cần cung cấp CMND hoặc CCCD còn hiệu lực là có thể vay được một khoản tiền lớn.
Hơn nữa, thủ tục vay tại Inscredit còn được thực hiện online trên điện thoại thông minh. Người vay sẽ không phải mất thêm chi phí và thời gian đi lại. Ngoài ra cũng sẽ không phải thế chấp tài sản hay cần người bảo lãnh mà vẫn có thể vay tiền Inscredit.

Mức lãi suất ưu đãi

Vay tiền tại Inscredit khách hàng sẽ có cơ hội vay với mức lãi suất cực ưu đãi. Có thể nói, Inscredit là một trong những địa chỉ cho vay tiền có lãi suất cạnh tranh nhất tại thị trường Việt Nam hiện nay. Hơn nữa còn có chương trình miễn phí lãi suất cho những khách hàng sử dụng dịch vụ lần đầu tại Inscredit.

khach-hang-co-co-hoi-vay-tien-tai-inscredit-voi-muc-lai-suat-cuc-uu-dai
Khách hàng có cơ hội vay tiền tại Inscredit với mức lãi suất cực ưu đãi

Hiện tại mức lãi suất cao nhất khi vay tiền Inscredit là 18%/năm. Đặc biệt, lãi suất chỉ tính dựa trên số tiền mà khách hàng vay chứ không tính theo mức tiền xét duyệt ban đầu. Vì vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ mà không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào.

Hạn mức vay khủng

So với các nền tảng cho vay tiền online khác hiện nay thì hạn mức vay tại Inscredit được đánh giá là khá cao. Ở ngay lần vay đầu bạn cũng đã có thể vay được với số tiền lên đến 50.000.000 đồng. Ngoài ra, thời hạn cho vay tại Inscredit khá thoải mái. Khách hàng có thể thanh toán khoản nợ bằng cách trả góp trong vòng 3 đến 6 tháng.

Phương thức thanh toán khoản vay linh hoạt

Hiện nay, vay tiền Inscredit đang hỗ trợ khách hàng với 2 cách thanh toán khoản vay. Tùy thuộc vào điều kiện mà bạn có thể lựa chọn thanh toán trực tiếp hoặc bằng tiền mặt.
Nếu sử dụng phương thức thanh toán trực tuyến thì người vay có thể chuyển tiền thông qua Momo hoặc Internet Banking. Với cách này thì sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại.

phuong-thuc-thanh-toan-khoan-vay-cua-insredit-linh-hoat
Phương thức thanh toán khoản vay của Incredit linh hoạt

Tuy nhiên, nếu bạn không có Momo hay Internet Banking thì hãy sử dụng phương thức thanh toán bằng tiền mặt. Khách hàng có thể nộp tiền tại bất kỳ ngân hàng nào chỉ cần ghi rõ người nhận và nội dung chuyển khoản.
Vay tiền Inscredit là một giải pháp tài chính tiện lợi dành cho những ai đang có nhu cầu cần tiền gấp. Bạn có thể vay được một khoản tiền lớn với thủ tục đơn giản, thời hạn vay dài cùng mức lãi suất ưu đãi tại Inscredit.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901014884