Sacombank là ngân hàng gì? Sacombank có tốt không?

dich-vu-cham-soc-khach-hang-chu-dao-tai-sacombank

Một trong những ngân hàng nổi tiếng tại Việt Nam về chất lượng dịch vụ tốt đó là Sacombank. Sacombank là ngân hàng gì? Sacombank có tốt không? Hãy tham khảo thông tin dưới đây để có câu trả lời nhé.

le-khanh-thanh-ngan-hang-sacombank
Lễ khánh thành ngân hàng Sacombank

Sacombank là ngân hàng gì?

Sacombank còn được biết đến với tên gọi là ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài Gòn Thương Tín. Tên tiếng Anh là Saigon Thuong Tin Commercial Joint Stock Bank.
Sacombank là ngân hàng Thương Mại cổ phần nên nó có nhiều cổ đông, đó là cổ đông tổ chức và cổ đông gia đình. Cổ đông quan trọng của Sacombank là chủ tịch hội đồng quản trị, cổ đông trong gia đình họ Trầm và ban điều hành.

Các sản phẩm và dịch vụ của Ngân hàng Sacombank

Sau khi tìm hiểu Sacombank là ngân hàng gì, chắc bạn cũng rất quan tâm đến những sản phẩm, dịch vụ của ngân hàng này. Một số sản phẩm và dịch vụ được Sacombank cung cấp bao gồm:

dich-vu-cung-cap-the-uy-tin-tai-sacombank
Dịch vụ cung cấp thẻ uy tín tại Sacombank

● Các sản phẩm thẻ đa dạng như thẻ tín dụng nội địa và quốc tế, thẻ thanh toán trong nước và quốc tế, thẻ trả trước trong giao dịch mua bán của khách hàng, thẻ đồng thương hiệu.
● Sacombank cũng là ngân hàng cung cấp dịch vụ ngân hàng điện tử uy tín hàng đầu Việt Nam. Dịch vụ cung cấp bởi Sacombank bao gồm Internet banking, Mobile banking, Alert…
● Ngân hàng Sacombank cũng cung cấp dịch vụ mở tài khoản thanh toán đẻ hỗ trợ cho khách hàng với nhiều dịch vụ tiện ích đi kèm.
● Sacombank cho vay đa dạng các loại giao dịch khác nhau như vay kinh doanh hỗ trợ doanh nghiệp, mua nhà, đi du học… phù hợp với mục đích,
● Bạn cũng có thể gửi tiền tiết kiệm tại ngân hàng Sacombank với đầy đủ các dịch vụ khác nhau. Theo đó, bạn có thể được hưởng với mức lãi suất cao nhất, tiết kiệm tiền tự động…
● Sacombank còn cung cấp các dịch vụ giao dịch thương mại, thanh toán quốc tế vô cùng tiện ích.

dich-vu-cham-soc-khach-hang-chu-dao-tai-sacombank
Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo tại Sacombank

Ngân hàng Sacombank có tốt không?

Ngoài giải chia sẻ thông tin về Sacombank là ngân hàng gì, bài viết này cũng giúp bạn giải đáp thắc mắc Sacombank có tốt không. Hiện nay, Sacombank đang là một trong những ngân hàng uy tín hàng đầu tại Việt Nam.
Sacombank sở hữu số vốn điều lệ tới 18 nghìn tỷ đồng, luôn lọt top đầu xếp loại ngân hàng tốt nhất hiện nay. Bạn có thể yên tâm tin tưởng sử dụng dịch vụ của ngân hàng Sacombank – ngân hàng thứ 3 xuất sắc nhất tại Việt Nam.
Sacombank cũng rất vinh dự khi nhận về rất nhiều các giải thưởng có giá trị để tôn vinh những đóng góp của mình. Một số thành tích mà Sacombank đã nhận được đó là:
● Nằm trong top 50 doanh nghiệp xuất sắc nhất tại Việt Nam năm 2021.
● Top 10 Ngân hàng Thương mại Uy tín Việt Nam được bình chọn năm 2020
● Top 50 doanh nghiệp lợi nhuận xuất sắc Việt Nam được bình chọn năm 2020 Ngân hàng dẫn đầu về tổng doanh số giao dịch thanh toán, giao dịch thanh toán qua thẻ tín dụng năm 2019.
● Top 10 Ngân hàng thương mại cổ phần tư nhân Việt Nam uy tín năm 2019 và còn thật nhiều thành tích đáng biểu dương khác nữa.

le-khanh-thanh-ngan-hang-sacombank
Lễ khánh thành ngân hàng Sacombank

Như vậy, Sacombank là ngân hàng gì và có uy tín hay không, chắc bạn đã có câu trả lời. Với những thành tích đã đạt được, Sacombank chắc chắn sẽ là một ngân hàng đáng tin cậy cho khách hàng Việt Nam.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901014884