SeaBank là ngân hàng gì? Ngân hàng này có tốt hay không?

luon-mang-den-su-hai-long-cho-khach-hang

SeaBank là ngân hàng gì? Đây chính là câu hỏi được rất nhiều người tìm kiếm hiện nay. Bởi ngân hàng này ngày càng dành được nhiều sự quan tâm của người dùng Việt Nam. Ở bài viết hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về khái niệm  SeaBank là ngân hàng gì? Ngân hàng này có tốt hay không? Có đáng tin tưởng cho bạn lựa chọn giao dịch tài chính không?

SeaBank là ngân hàng gì?

SeaBank là ngân hàng gì? Đây chính là ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Đông nam Á. Ngân hàng được thành lập vào năm 1994 và là 1 trong 15 ngân hàng có quy mô lớn nhất Việt Nam với quỹ vốn điều lệ cũng như mạng lưới hệ thống tăng trưởng ở mức độ ổn định nhất.

ngan-hang-duoc-nhieu-nguoi-dung-lua-chon-hien-nay
Ngân hàng được nhiều người dùng lựa chọn hiện nay

Những sản phẩm được ngân hàng SeaBank cung cấp đều rất đa dạng và phù hợp với nhu cầu cũng như năng lực tài chính của mỗi khách hàng khác nhau. Bởi mục tiêu chính của ngân hàng chính là trở thành ngân hàng bán lẻ tiêu biểu được người dân lựa chọn tại Việt Nam.

Ngân hàng SeaBank có tốt không?

Ngân hàng SeaBank hiện nay là ngân hàng đang trên đà phát triển mạnh và ghi được dấu ấn riêng của mình trong lòng người tiêu dùng. Sau hơn 26 năm thành lập và hoạt động thì ngân hàng đã nằm trong top những ngân hàng đáng tin cậy nhất Việt Nam hiện nay. Cụ thể hãy đánh giá ngân hàng qua những yếu tố dưới đây:

luon-mang-den-su-hai-long-cho-khach-hang
Luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng

Những giải thưởng lớn ngân hàng nhận được
Từ khi thành lập ngân hàng đã chinh phục được rất nhiều những giải thưởng danh giá để chứng minh chất lượng của ngân hàng mình như:
– Ngân hàng bán lẻ được yêu thích nhất;
– Lãnh đạo ngân hàng xuất sắc nhất được tạp chí Finance Derivative bình chọn;
– Doanh nghiệp xuất sắc nhất năm 2019;
– Thương hiệu tiêu biểu Châu Á;
Ngoài ra còn rất nhiều những giải thưởng lớn trong nước và quốc tế chứng nhận về sự chất lượng của ngân hàng trên thị trường hiện nay.
Dịch vụ của ngân hàng cung cấp đa dạng
Tại ngân hàng cung cấp cho khách hàng rất nhiều những dịch vụ chất lượng, đa dạng tùy thuộc vào nhu cầu như:
– Dịch vụ tài khoản: mở tài khoản, đóng tài khoản,..
– Dịch vụ chuyển tiền trong nước: chuyển tiền định kỳ, trong nước,..
– Dịch vụ chuyển tiền quốc tế;
– Tiết kiệm có kỳ hạn và không kỳ hạn;
– Dịch vụ thẻ
– Cho vay để tiêu dùng thế chấp;
– Cho vay kinh doanh;
– Ngân hàng điện tử;
– Bảo hiểm nhân thọ;… cùng rất nhiều những dịch vụ khác cho doanh nghiệp cũng như những người dân lẻ.
Bên cạnh đó ngân hàng hiện nay cũng có rất nhiều chi nhánh trên toàn quốc với chất lượng dịch vụ được đánh giá rất cao. Mỗi người dân hoàn toàn có thể đến và lựa chọn sử dụng bất cứ dịch vụ nào trong ngân hàng. Chắc chắn với đội ngũ nhân viên nhiệt tình tại đây bạn sẽ có được sự hài lòng nhất.
Qua những thông tin này chắc hẳn bạn đã có được câu trả lời về SeaBank là ngân hàng gì? Ngân hàng này có tốt không? Hy vọng bạn sẽ có thêm một lựa chọn cho việc chu chuyển tài chính của mình một cách an toàn và hiệu quả nhất.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901014884