Shinhan Bank Là Ngân Hàng Gì? Có uy tín không?

ngan-hang-shinhanbank-da-nhan-duoc-nhieu-giai-thuong-uy-tin

Shinhan bank là ngân hàng gì vẫn còn là điều xa lạ với nhiều người. Shinhan bank là một trong những ngân hàng tài chính lớn và uy tín nhất mà Việt Nam hợp tác với Hàn Quốc. Vậy Shinhan Bank là ngân hàng gì? Có uy tín không? Cùng đi tìm câu trả lời qua bài viết sau đây.

Shinhan Bank là ngân hàng gì?

Nhiều người vẫn còn thắc mắc Shinhan Bank Là Ngân Hàng Gì và liệu có phải của Việt Nam không. Đầu tiên Shinhan Bank không phải là ngân hàng do Việt Nam thành lập, nó là ngân hàng của Hàn Quốc và trực thuộc tập đoàn tài chính Shinhan Shinhan Financial Group. Việt Nam là một trong những đất nước liên kết với Hàn Quốc và có nhiều ngân hàng đại diện toàn quốc.

ngan-hang-shinhanbank-co-hon-30-chi-nhanh-tren-toan-quoc
Ngân hàng Shinhan Bank có hơn 30 chi nhánh trên toàn quốc

Shinhan Bank có tên đầy đủ là ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam. Năm 1993, văn phòng đại diện đầu tiên của ngân hàng Shinhan được thành lập ở Việt Nam. Qua nhiều năm phát triển không ngừng hiện nay ngân hàng Shinhan đã có đến 30 chi nhánh trên toàn quốc.
Ngân hàng tập trung vào chuẩn mực với mong muốn mang đến chất lượng dịch vụ và giá trị tài chính tốt nhất cho 2 đối tượng chính là khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp. Các dịch vụ tài chính của ngân hàng có nhiều ưu điểm đa dạng phục vụ tốt nhất cho nhóm đối tượng khách hàng.

Ngân Hàng Shinhan Bank có uy tín không?

Qua nhiều năm hoạt động, ngân hàng đã và đang nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng Việt với dịch vụ tốt đa dạng và nhận được nhiều giải thưởng danh giá.
Đã nhận được nhiều giải thưởng danh giá
Ngân hàng Shinhan Bank đã vinh dự nhận được nhiều giải thưởng và các thành tựu đáng nể. Ngân hàng đã nhận được Bằng khen được trao tặng bởi Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc vào lễ kỷ niệm 10 năm ngày 12-12-2019. Bằng khen ghi nhận của Thủ tướng với các đóng góp tích cực của ngân hàng đến nền kinh tế Việt nam, thể hiện sự hợp tác bền chặt của Việt Nam và Hàn Quốc.

ngan-hang-shinhanbank-da-nhan-duoc-nhieu-giai-thuong-uy-tin
Ngân hàng Shinhanbank đã nhận được nhiều giải thưởng uy tín

Ngân hàng Shinhan cung cấp đa dạng các loại sản phẩm dịch vụ
Hiện nay Shinhan Bank cung cấp đa dạng các loại sản phẩm dịch vụ và giải pháp tài chính cho cả khách hàng cá nhân và doanh nghiệp bao gồm:
● Tiền gửi gồm Tài khoản lương, Tài khoản thanh toán, tiền gửi có kỳ hạn,…
● Tín dụng cho vay tiêu dùng
● Có ứng dụng ngân điện tử như Mobile Banking, Internet Banking, Dịch vụ liên kết ví điện tử,…
● Có Top Club của khách hàng thân thiết
● Có bảo hiểm nhân thọ và phi nhân thọ
● Có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn với các dịch vụ du lịch, hàng không, nhà hàng,…
Chắc hẳn qua bài viết này bạn đọc đã nắm được Shinhan Bank là ngân hàng gì cũng như có những đánh giá nhất định về độ uy tín và các dịch vụ ở đây. Hy vọng qua bài viết bạn đã có thêm kinh nghiệm để lựa chọn được ngân hàng phù hợp với bản thân và gia đình.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901014884