Tất tần tật về hình thức vay tiền tư nhân

dieu-kien-vay-tien-tu-cong-ty-tu-nhan

Vay tiền tư nhân là một trong dịch vụ cho vay để giải quyết những vướng mắc về kinh tế như nợ xấu ngân hàng, phục vụ nhu cầu cuộc sống. Vậy có những hình thức vay tiền nào? Quy trình thực hiện vay tiền cụ thể như thế nào? Nếu bạn cần tìm hiểu thông tin chi tiết về dịch vụ vay tiền xin vui lòng theo dõi bài viết sau.

Các hình thức vay tiền tư nhân phổ biến

Vay tiền từ doanh nghiệp tài chính tư nhân có 2 loại hình là thế chấp và vay tín chấp. Hiện nay một số trang website hay app online cho bạn vay tín chấp một cách dễ dàng với hình thức vay tiền nóng vay tiền trả góp tư nhân. Cụ thể như sau:

Vay tiền nóng tư nhân

Đây là hình thức cho vay một khoản tiền nhỏ với lãi suất cao hơn trong khoảng thời gian ngắn nhất định. Sau thời gian ngắn này người vay phải trả đủ cả gốc và lãi vay cho bên tài chính tư nhân.

Vay tiền trả góp tư nhân

Hình thức vay tiền trả góp tư nhân cho phép bạn vay một khoản tiền lớn. Lãi suất vay được tính theo số thời gian vay như thỏa thuận và dựa theo dư nợ giảm dần.

co-nhieu-hinh-thuc-vay-tien-tu-nhan
Có nhiều hình thức vay tiền tư nhân

Những đối tượng nào được vay tiền tư nhân?

Một số đối tượng đáp ứng một trong số những điều kiện dưới đây đều có khả năng được vay tiền từ đơn vị tài chính tư nhân.
● Đối tượng là công dân Việt Nam từ 18 tuổi trở lên có chứng minh nhân dân, căn cước công dân, đầy đủ năng lực hành vi dân sự.
● Đối tượng không vi phạm pháp luật, không nợ quá hạn quá nhiều khoản vay tại các công ty tài chính tư nhân khác.
● Đối tượng là người đi làm, học sinh sinh viên, kinh doanh, buôn bán… có giấy tờ yêu cầu như sổ hộ khẩu, bảng lương…
● Đối tượng là chị em phụ nữ muốn vay tiền kinh doanh kiếm thêm thu nhập.

dieu-kien-vay-tien-tu-cong-ty-tu-nhan
Điều kiện vay tiền từ công ty tư nhân

Quy trình vay tiền tư nhân từ đơn vị tài chính Vay-tien.vn

Bước 1: Lựa chọn đơn vị tài chính cho vay tiền uy tín cùng hình thức vay phù hợp. Bạn nên tìm hiểu, tham khảo về những đơn vị cho vay chuyên nghiệp được khách hàng đánh giá cao. Và xác định hình thức vay để chuẩn bị hồ sơ giúp việc giải quyết nhanh chóng.
 Bước 2: Nộp hồ sơ tại văn phòng công ty tài chính hoặc tự thao tác online qua website tại nhà.
 Bước 3: Chờ thẩm định từ cơ quan tài chính nếu bạn vay thế chấp tài sản. Còn nếu bạn vay tín chấp chỉ cần chứng minh nhân dân thì không cần thẩm định.
Bước 4: Ký hợp đồng giải ngân và nhận tiền. Bạn lưu ý nên đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng để tránh xảy ra những sai sót không đáng có gây thiệt hại kinh tế.
Kết bài

Trên đây là thông tin cơ bản và hữu ích về vay tiền tư nhân mà chúng tôi cung cấp đến bạn đọc. Hy vọng sẽ giúp bạn lựa chọn được đơn vị cho vay chuyên nghiệp để giải quyết nhu cầu tài chính của bản thân. Để được tư vấn cụ thể xin vui lòng để lại thông tin dưới bài viết, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901014884