Token là gì? Cách lấy mã Token?

lay-ma-token-nhu-the-nao-nhanh?

Hiện nay facebook đã trở thành một ứng dụng nổi tiếng và có tầm ảnh hưởng rất lớn. Trong quá trình sử dụng facebook chắc chắn bạn sẽ cực kỳ hay bắt gặp cụm từ token. Vậy thực chất token là gì? Cách lấy mã Token? Phải làm thế nào để lấy mã token nhanh chóng và hiệu quả nhất?

Token là gì?

Hiện nay trong quá trình chơi facebook bạn sẽ phải đối diện với nhiều tình huống hoặc sự cố như bị đánh cắp tài khoản, bị đánh cắp quyền quản lý… Vì vậy để tránh những trường hợp này cũng như chơi facebook hiệu quả thì bạn cần biết tới mã token. Vậy thực chất mã token là gì?

ma-token-trong-facebook-la-gi?
Mã token trong facebook là gì?

Mã token trong facebook là gì?

Token là một đoạn mã được facebook tạo ra nhằm phục vụ những nhu cầu của người dùng, của từng nhóm đối tượng cụ thể. Mã token còn được gọi là Access Token Facebook. Sở hữu được đoạn mã token sẽ giúp người dùng có thể thực hiện rất nhiều thao tác trên ứng dụng facebook mà sẽ không cần đến việc phải yêu cầu quyền quản lý tài khoản cao nhất.
Trên thực tế, bạn có thể hiểu rằng, token chính là một đoạn mã mà bạn cho phép ai đó sử dụng tài khoản của bạn trong khoảng thời gian tạm thời. Theo đó, mã token sẽ bao gồm những thông tin cơ bản như: Thời gian hết hạn sử dụng, ứng dụng tạo mã… Mã token được nhiều người sử dụng để cấp quyền truy cập tạm thời cho ứng dụng mà bạn đang đăng nhập bằng tài khoản facebook của chính mình. Một điều đặc biệt là những đối tượng xấu còn có thể sử dụng mã token để hack like facebook.

Hướng dẫn cách lấy mã token nhanh chóng, hiệu quả

Hiện nay nhu cầu lấy token đang ngày một lớn. Vì vậy để có được đoạn mã token nhanh chóng nhất thì bạn có thể thực hiện theo các hướng dẫn chi tiết như sau:

lay-ma-token-nhu-the-nao-nhanh?
Lấy mã token như thế nào nhanh?

Lấy token facebook của chính mình: Đăng nhập và facebooj -> Mở giao diện facebook console bằng việc ấn F12 + Ctrl + Shift + C. Sau đó bạn copy đoạn mã và dán vào khung chứa phần code Console và chọn phím Enter. Khi đó sẽ xuất hiện một popup mới và bạn chỉ cần copy là có được đoạn mã token từ facebook của mình.
Lấy token facebook của người khác: Đăng nhập vào facebook của người mà bạn cần lấy mã -> Ctrl + U -> Ctrl + F và nhập AEEEXXX vào ô tìm kiếm -> Copy đoạn mã token facebook từ đoạn EAAA…jcZD trở đi.
Với hai cách lấy mã token này sẽ giúp bạn nhanh chóng có được đoạn mã cho bạn. Bạn chỉ cần thao tác theo đúng hướng dẫn là có thể nhanh chóng sở hữu đoạn mã token.

Những lưu ý khi lấy mã token là gì?

Hiện nay trên thực tế, nhu cầu lấy mã token đang ngày một lớn. Tuy nhiên nếu trong quá trình lấy bạn thao tác không đúng sẽ đôi khi gây lỗi tài khoản facebook của bạn. Chính vì vậy mà để đảm bảo an toàn bạn cần lưu ý sau:
● Tìm hiểu các ứng dụng lấy mã token nếu hai cách trên không thực hiện được.
● Không tự ý thực hiện nếu bạn chỉ là muốn tò mò.
● Bạn nên cập nhật cách lấy token mỗi ngày bởi facebook luôn cố gắng nâng cấp phần mềm để tăng tính bảo mật.
Hiện nay facebook đã trở thành ứng dụng vô cùng được ưa chuộng. Vì vậy việc biết được token là gì và cách lấy token chuẩn sẽ giúp bạn sử dụng facebook hiệu quả nhất.

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901014884