Tổng hợp danh sách các ngân hàng Nhà nước Việt Nam

pgd-ngan-hang-vietcombank

Hiện nay tại Việt Nam có những ngân hàng nào mang vốn Nhà nước hoặc do Nhà nước quản lý? Khách hàng ưa chuộng các ngân hàng Nhà nước bởi sự an toàn và tính bảo mật tốt. Do đó việc tổng hợp danh sách các ngân hàng Nhà nước Việt Nam sau đây sẽ giúp khách hàng có được những lựa chọn giao dịch an toàn và thuận tiện nhất.

Ngân hàng Agribank

Agribank là Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam. Đây cũng là chính là ngân hàng được thành lập bởi Chính phủ vào năm 1988. Mặc dù có tuổi đời không quá lâu so với nhiều ngân hàng khác nhưng Agribank lại là địa chỉ giao dịch được người dân vô cùng tin tưởng.

phong-giao-dich-ngan-hang-agribank
Phòng giao dịch ngân hàng Agribank

Đến với ngân hàng Agribank bạn sẽ được trải nghiệm các dịch vụ với mức chi phí vô cùng ưu đãi. Bên cạnh đó, vì được quản lý bởi chính Nhà nước nên Agribank hoàn toàn đảm bảo an toàn cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Ngân hàng BIDV

BIDV nằm trong danh sách các ngân hàng Nhà nước Việt Nam với số vốn Nhà nước trên 50%. BIDV là viết tắt cho Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam với tiền thân là Ngân hàng Kiến thiết Việt Nam ra đời từ năm 1957.
Sau nhiều năm xây dựng và phát triển BIDV đã trở thành một trong những ngân hàng uy tín và được tin dùng nhiều hiện nay. Tính đến nay ngân hàng BIDV đã sở hữu tới 190 chi nhanh cùng hơn 800 phòng giao dịch trên toàn quốc. Ngoài ra ngân hàng BIDV cũng đã nhận được nhiều danh hiệu, giải thưởng quan trọng trong và ngoài nước.

Ngân hàng Vietcombank

Vietcombank cũng là ngân hàng có số vốn thuộc sở hữu của Nhà nước hơn 50%. Chính vì vậy mà mọi giao dịch tại ngân hàng Vietcombank của khách hàng đều sẽ được đảm bảo. Ngân hàng Vietcombank được thành lập vào năm 1963 và được lựa chọn là ngân hàng đầu tiên thí điểm cổ phần hóa.

pgd-ngan-hang-vietcombank
PGD ngân hàng Vietcombank

Sau thời gian dài xây dựng và phát triển, ngân hàng Vietcombank đã có hơn 15.000 cán bộ công nhân viên cùng hơn 500 chi nhánh trên toàn quốc. Đặc biệt ngân hàng Vietcombank hiện cũng đã có văn phòng đại diện tại Singapore cùng nhiều công ty con ở nước ngoài.

Ngân hàng Vietinbank

Vietinbank cũng là ngân hàng có số vốn của Nhà nước. Được thành lập vào năm 1988, ngân hàng Vietinbank cũng là một địa chỉ giao dịch uy tín và được nhiều khách hàng tin tưởng. Ngân hàng Vietinbank cũng đã xây dựng được mạng lưới với hơn 151 chi nhanh và hơn 1000 phòng giao dịch trên toàn quốc.
Hiện nay Vietinbank cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ giúp khách hàng có thể lựa chọn được một dịch vụ phù hợp. Ngoài ra, ngân hàng cũng không ngừng nâng cấp, cải tiến, áp dụng khoa học kỹ thuật để mang đến nhiều sản phẩm hữu ích cho khách hàng. Chính vì vậy mà Vietinbank đã trở thành ngân hàng uy tín mang đến chất lượng dịch vụ hàng đầu hiện nay.
Tại Việt Nam hiện nay còn có nhiều địa chỉ ngân hàng khác nhau. Việc nắm được danh sách các ngân hàng Nhà nước Việt Nam sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về từng ngân hàng và từ đó có những lựa chọn giao dịch an toàn và hiệu quả nhất.

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901014884