TpBank là ngân hàng gì? Dịch vụ tại ngân hàng này có tốt?

tpbank-voi-cau-khau-hieu-vi-chung-toi-hieu-ban

TpBank là một ngân hàng mới thành lập với màu tím thương hiệu nổi bật hiện đang là một trong những đơn vị được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng. Tuy có tuổi đời còn khá trẻ nhưng TpBank luôn cố gắng đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng nhất có thể, bằng cách liên tục sáng tạo, đổi mới các dịch vụ của mình. Vậy TpBank là ngân hàng gì? Dịch vụ tại ngân hàng này có tốt, uy tín hay không hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây.

tpbank-la-ngan-hang-gi?
TpBank là ngân hàng gì?

TpBank là ngân hàng gì?

Ngân hàng có tên gọi đầy đủ là ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Tiên Phong, tên viết tắt là TpBank cùng với logo màu tím nổi bật rất đặc trưng. Có rất nhiều ngân hàng trong nước hay các ngân hàng có vốn 100% từ nước ngoài có thời gian thành lập tương đối lâu tuổi đời phải kể đến 30, 40 năm. Vậy nên nhiều người sẽ khá ngạc nhiên khi biết đến tên tuổi của TpBank mới chỉ thành lập từ năm 2008, tính ra là khoảng 13 năm hoạt động.
Tuy có tuổi đời còn khá trẻ nhưng hiện nay phải nói ngân hàng TpBank đang làm rất tốt vai trò của mình, không ngừng phát triển và khẳng định được vị trí, chỗ đứng riêng của mình trong thị trường kinh tế nói chung hay mảng vay tiêu dùng nói riêng. Xu thế hiện nay đều hướng tới các sản phẩm vay mà không cần đảm bảo, thế chấp tài sản và ngân hàng TpBank đã thực hiện điều đó.
Cổ đông của ngân hàng TpBank đều là các doanh nghiệp lớn, tầm cỡ đứng đầu trong nước ta là tập đoàn vàng bạc đá quý DOJI và tập đoàn công nghệ FPT. Bên cạnh đó còn có các công ty tài chính khác như công ty tài chính quốc tế IFC, Tổng công ty cổ phần Tái bảo hiểm quốc gia Việt Nam VINARE,…

Dịch vụ tại ngân hàng TpBank có tốt không?

Khách hàng luôn muốn sử dụng dịch vụ liên quan đến vấn đề tiền bạc, tài chính của một đơn vị uy tín, có tiếng tăm. Vì vậy khi có nhu cầu sử dụng thì khách hàng sẽ luôn quan tâm đến vấn đề uy tín của ngân hàng nào đó. Khi lựa chọn sử dụng bất cứ dịch vụ nào của ngân hàng TpBank thì khách hàng cũng nên tìm hiểu cụ thể các thông tin của ngân hàng, hoặc cũng có thể nhìn vào những đánh giá khách quan từ những người đã, đang sử dụng.

tpbank-voi-cau-khau-hieu-vi-chung-toi-hieu-ban
TpBank với câu khẩu hiệu “Vì chúng tôi hiểu bạn”

Phải nói rằng TpBank có được sự hậu thuẫn khá tốt kể từ khi thành lập, sở hữu thế mạnh về công nghệ mới, kinh nghiệm thị trường không kém ai cùng tiềm lực tài chính từ các cổ đông lớn. Bởi vậy độ uy tín của ngân hàng TpBank ít nhiều đã được khẳng định trên thị trường mặc dù thời gian hoạt động không lâu hơn so với các ngân hàng khác.
Bên cạnh đó, dịch vụ của ngân hàng thể hiện được sự uy tín cụ thể qua các giải thưởng mà hàng năm ngân hàng TpBank đã đạt được từ năm 2009 đến nay. Những năm gần đây ngân hàng còn nhận được nhiều giải thưởng cả trong nước và quốc tế cho thấy sự phát triển và uy tín của ngân hàng này không hề thuyên giảm.
Vậy TpBank là ngân hàng gì? Dịch vụ tại ngân hàng này có tốt hay không có lẽ sự phát triển ngày càng nổi trội, lượng khách hàng yêu thích sử dụng TpBank ngày càng nhiều chính là câu trả lời.

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901014884