UOB là ngân hàng gì? Ngân hàng UOB có uy tín, đáng tin cậy không?

cac-san-pham-dich-vu-cua-uobcac-san-pham-dich-vu-cua-uob

UOB được biết đến là ngân hàng sở hữu 100% vốn nước ngoài tại Việt Nam. Tuy thành lập chi nhánh tại thị trường tài chính Việt Nam chưa lâu nhưng UOB đã có được lượng khách hàng đông đảo. Vậy UOB là ngân hàng gì? Ngân hàng UOB có uy tín, đáng tin cậy không? Dịch vụ, sản phẩm của UOB có tốt không? Những thông tin dưới đây sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về ngân hàng này.

uob-la-ngan-hang-gì?
UOB là ngân hàng gì?

UOB là ngân hàng gì?

UOB là ngân hàng gì? UOB được biết đến là một ngân hàng đa quốc gia, hoạt động tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, có trụ sở chính tại Singapore. Hiện nay, tập đoàn UOB đã xây dựng được mạng lưới hệ thống với hơn 500 văn phòng trên 19 quốc gia. Tại Việt Nam, UOB với tên gọi đầy đủ là Ngân hàng TNHH một thành viên United Overseas Bank (Việt Nam). Đây là ngân hàng Singapore đầu tiên đã thành lập chi nhánh tại TPHCM (Việt Nam).
Ngân hàng UOB mở văn phòng đại diện tại Việt Nam từ năm 1993. Tuy nhiên, đến tháng 8/2018 UOB mới chính thức được thành lập và hoạt động theo hướng Ngân hàng Nhà nước. Vào tháng 6/2019, tiếp tục mở rộng chi nhánh ngân hàng UOB tại Hà Nội. Tính đến hiện tại, UOB đã sở hữu đội ngũ hơn 500 nhân viên và là ngân hàng có 100% vốn nước ngoài có có quy mô lớn và tầm ảnh hưởng tại thị trường tài chính Việt Nam.
Tại Việt Nam, ngân hàng UOB đã không ngừng phát triển, mong muốn kết nối và hỗ trợ các cá nhân, các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Tuy được thành lập và hoạt động theo hướng Ngân hàng Nhà nước nhưng các sản phẩm và dịch vụ của UOB luôn mang đặc thù riêng và đạt đúng tiêu chuẩn quốc tế.

Các sản phẩm, dịch vụ của UOB

UOB là ngân hàng gì? Là một ngân hàng nước ngoài hoạt động trên thị trường tài chính Việt Nam, UOB cung cấp đầy đủ, đa dạng các gói sản phẩm, dịch vụ phục vụ cho khách hàng. Khách hàng mà UOB hướng đến bao gồm cá nhân, doanh nghiệp trong và ngoài nước.

cac-san-pham-dich-vu-cua-uobcac-san-pham-dich-vu-cua-uob
Các sản phẩm, dịch vụ của UOB

Các sản phẩm, dịch vụ UOB dành cho khách hàng cá nhân:
– Các khoản vay: vay tín chấp, thế chấp ngân hàng, vay tiền trả góp;
– Phát hành các loại thẻ bao gồm các loại thẻ thanh toán theo yêu cầu, thẻ tín dụng, thẻ ATM;
– Các gói gửi tiết kiệm, bảo hiểm cá nhân;
– Cung cấp dịch vụ ngân hàng điện tử, các ứng dụng trực tuyến….
Các sản phẩm, dịch vụ UOB dành cho khách hàng doanh nghiệp:
– Các khoản vay tín dụng: vay ngắn hạn, trung hạn, dài hạn và vay nước ngoài;
– Mở tài khoản: các tài khoản thanh toán, tài khoản ký quỹ, tài khoản vốn, tài khoản tiền gửi;
– Cung cấp các dịch vụ ngoại hối;
– Dịch vụ ngân hàng trực tuyến…

cac-san-pham-dich-vu-cua-uobcac-san-pham-dich-vu-cua-uob
Các sản phẩm, dịch vụ của UOB

Ngân hàng UOB có tốt và đáng tin cậy không?

Trả lời cho câu hỏi UOB là ngân hàng gì? Khách hàng đã biết được đây là một trong những ngân hàng có vốn đầu tư nước ngoài. Điều này đã khiến không ít khách hàng băn khoăn rằng ngân hàng nước ngoài tại Việt Nam như UOB có đáng tin cậy không? Và các sản phẩm, dịch vụ của UOB có thực sự tốt không? Từ quy mô hoạt động, hệ thống mạng lưới rộng khắp cùng với những sản phẩm, dịch vụ mà UOB đã và đang cung cấp thì có thể khẳng định đây là ngân hàng rất uy tín, chất lượng.
Với lịch sử phát triển lâu đời với gần 86 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp tài chính, UOB Việt Nam đã từng bước đa dạng hóa các sản phẩm và dịch vụ tài chính của mình để đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng trong và ngoài nước. CÓ thể khẳng định rằng UOB là sự lựa chọn tốt và khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các dịch vụ tài chính nơi đây.

ngan-hang-uob-co-tot-khong?
Ngân hàng UOB có tốt không?

Những thông tin trên đây đã giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về UOB là ngân hàng gì? Ngân hàng UOB có thực sự uy tín, đáng tin cậy không? Với những chia sẻ này hy vọng sẽ giúp khách hàng hiểu hơn và đưa ra được sự lựa chọn phù hợp nhất.

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901014884