Vay 10 triệu trả góp 12-24 tháng

Vay 10 triệu trả góp

Vay 10 triệu là gói vay tiêu dùng phổ biến và hiện đang rất được quan tâm, tìm kiếm những thông tin về phương thức, điều kiện, thủ tục vay như thế nào? Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để có thể hiểu rõ hơn về hình thức này nhé.

Vay nóng 10 triệu ở đâu?

Dưới đây là một số cách mà khách hàng có thể tham khảo những nơi cho vay 10 triệu đơn giản với lãi suất thấp và thủ tục đơn giản. 

Vay online trên website

Một số trang web cho vay tiền nhanh trong ngày giúp bạn dễ dàng vay 10 triệu đồng được khá nhiều khách hàng sử dụng như:

– Vay-tien.vn

– Vay-tien-nong-24h

– Vaytiennong1gio.com

– Vay-tien.com

– Vaytien-online.com

Vay tại văn phòng các công ty tài chính

Khách hàng có thể đến trực tiếp các đơn vị cho vay tiền như công ty tài chính. Đa số mức lãi suất khi khách hàng tiến hành vay tại công ty tài chính sẽ thấp hơn vay online trên website. Nhưng, nếu khách hàng có nợ xấu thì chắc chắn sẽ không thể tiến hành vay tại các công ty tài chính.

Một số công ty tài chính khách hàng có thể tham khảo khi có nhu cầu vay 10 triệu trả góp 12 tháng:

  • TP BANK: là công ty tài chính nổi tiếng tại Việt Nam, lãi suất từ 1.75-3.27 %/tháng. Vay từ 10 đến 70 triệu trong khoảng từ 6-36 tháng.
  • VP BANK: Vay 10 triệu trả góp 24 tháng tại đây với mức lãi suất từ 1.66 đến 2.95%/tháng.
  • HD SaiSon: Đơn vị tài chính này có phương thức cho vay dựa trên mức lương thu nhập của khách hàng, hạn mức vay đến 10 lần thu nhập (tối đa 500 triệu).

Có nhiều hình thức giải ngân, tùy theo nhu cầu vay mà khách hàng chọn: giải ngân qua tài khoản ngân hàng, thẻ ATM, giải ngân trực tiếp bằng tiền mặt.

Ai được hỗ trợ vay 10 triệu trả góp 12-24 tháng?

Dù bạn có đang làm ngành nghề nào, làm tự do hay làm công ty thì vẫn có thể vay 10 triệu trả góp 12-24 tháng. Đối với mỗi phương thức cho vay khác nhau thì sẽ có những điều kiện cho vay khác nhau.

Bất kỳ ai cũng có thể tiến hành đăng ký vay 10 triệu trả góp 12-24 tháng. Mỗi khách hàng có mỗi nhu cầu điều kiện vay khác nhau nên phương thức vay cũng sẽ khác nhau.

Khách hàng có nhu cầu vay tiền online cần đáp ứng các điều kiện sau:

  • Có CMND hoặc CCCD (còn giá trị)
  • Tuổi từ 20 đến 60
  • Có tài khoản ngân hàng hoặc thẻ ATM (của người đi vay)

Khách hàng có nhu cầu vay tiền từ công ty tài chính cần đáp ứng các điều kiện sau:

  • Có CMND hoặc CCCD (còn giá trị)
  • Tuổi từ 20 đến 60
  • Có sổ hộ khẩu hoặc bằng lái xe
  • Có tài khoản ngân hàng (nếu muốn giải ngân qua tài khoản)

Hồ sơ trước khi vay cần những gì?

Hồ sơ vay 10 triệu đơn giản, với hình thức vay online tại các trang web, khách hàng chỉ cần CMND và thêm một vài thao tác là đã có thể nhận tiền. Còn nếu khách hàng vay hình thức vay qua công ty tài chính thì cần bổ sung hồ sơ gồm CMND, sổ hộ khẩu/bằng lái xe.

Khách hàng khi vay tiền không cần thẩm định, không yêu cầu chứng minh thu nhập của mình. Nếu khách hàng muốn có nhiều lãi suất ưu đãi hơn, có thể bổ sung một trong các giấy tờ sau: hóa đơn điện nước, hợp đồng lao động, bảng lương,…

Lưu ý: mỗi công ty tài chính khác nhau sẽ có yêu càu bổ sung thêm các giấy tờ, hồ sơ khác nhau để quá trình xét duyệt được nhanh chóng thuận tiện hơn. Ví dụ bạn có thể cần phải cung cấp thêm số điện thoại của người thân, bạn bè hoặc đồng nghiệp.

Lưu ý khi thực hiện vay trả góp 10 triệu

Đôi khi chúng ta cần vay 10 triệu gấp để giải quyết vấn đề gấp về công việc cũng như việc cá nhân. Các đơn vị tín dụng đen cũng nắm bắt được nhu cầu này mà đã lập những nơi cho vay tín dụng trá hình nhằm chiếm đoạt tài sản hay lừa đảo. Để tránh những điều này xảy đến với bản thân, khách hàng cần cân nhắc, tìm hiểu kỹ thông tin cho vay trước khi chính thức vay ở bất cứ đâu.

Lưu ý khi vay trả góp 10 triệu

Khách hàng cũng nên cân nhắc khi vay 10 triệu đồng online từ các web/ app cho vay. Đa số các app này thường có lãi suất khá cao. Một số đơn vị sẽ cho vay khoản vay đầu tiên không trả lãi (lãi suất 0%).

Lưu ý: Nếu khách hàng không thanh toán đúng hạn hay có ý định xù nợ thì các tổ chức tín dụng sẽ lưu danh sách nợ xấu đối của khách hàng. Tất cả các ngân hàng, tổ chức tín dụng khác có thể sẽ không duyệt vay nếu khách hàng đã từng bị lưu nợ xấu.

Câu hỏi thường gặp khi vay 10 triệu

Hồ sơ vay không được duyệt – Phải làm sao?

Nếu hồ sơ của khách hàng không được duyệt vậy có thể khách hàng đang vướng nợ xấu nhóm 2 trở lên hoặc đang không đủ giấy tờ để chứng minh năng lực tài chính. Vậy thì khách hàng có thể tham khảo hình thức vay thế chấp (vay có tài sản đảm bảo).

Khách hàng vay bằng cách thế chấp tài sản thì khoản vay sẽ được duyệt nhanh chóng. Khách hàng có thể thế chấp bất cứ tài sản nào có giá trị như: điện thoại, laptop, xe máy, xe ô tô, giấy tờ nhà – đất,…

Khách hàng có thể đăng ký các vay tiền online, do là khoản vay 10 triệu sẽ nhỏ nên có thể sẽ rất dễ được duyệt vay.

Có nên vay tiền gấp 10 trong ngày không?

Tùy vào nhu cầu của khách hàng. Nếu cần gấp thì đây sẽ là một phương pháp tốt nhất. Hình thức vay vừa tiện lợi, nhanh chóng, không cần gặp mặt, lại được nhận tiền trong ngày.

Vay nóng 10 triệu online không trả có bị gì không?

Vay 10 triệu online không trả có bị gì không? Dưới đây là một số lý do khách hàng cần biết để bỏ đi ý định này nhé:

– Số tiền mà khách hàng không muốn thanh toán, nợ sẽ được giao cho đơn vị thu hồi nợ, họ sẽ đòi nợ, nhắc nhỡ, nặng hơn là đen dọa.

– Lịch sử tín dụng sẽ bị nợ xấu, điểm tín dụng mất hoàn toàn và không vay được ở đâu nữa.

– Khi khách hàng cần tiền nhất các họ đã đồng ý hỗ trợ vay 10 triệu nhanh bằng CMND thì khách hàng nên có trách nhiệm với khoản vay.

Kết luận

Hy vọng rằng những thông tin về hình thức vay tiền 10 triệu trên bài viết này sẽ có ích đối với khách hàng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn rõ hơn nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901014884