Vay nóng tín chấp doanh nghiệp vừa và nhỏ

Vay nóng tín chấp doanh nghiệp

Quý anh chị là các chủ công ty, doanh nghiệp vừa và nhỏ đang kẹt vốn để làm ăn, kinh doanh. Muốn tìm nơi cho vay tiền gấp nhưng chưa biết ở đâu cho vay mượn tiền nhanh trong ngày để xoay sở khó khăn ngay trước mắt của công ty, doanh nghiệp của mình. Đăng ký ngay tại vay-tien.vn để được tư vấn vay nóng tín chấp doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Vay nóng tín chấp doanh nghiệp là như thế nào

Vay nóng tin chấp doanh nghiệp là hình thức cho vay tín chấp đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ dành hay các công ty vừa mới thành lập hay đã hoạt động lâu năm đang kẹt vốn mà không biết xoay sở thế nào, muốn vay gấp tiền mặt xoay sở vốn hay chi trả lương cho nhân viên, hay cần vay tiền gấp để trả tiền đơn hàng vừa mới nhập kho hay mong muốn có tiền để mua thiết bị máy móc phục vụ công tác sản xuất.

vay-tien.vn đem đến cho doanh nghiệp, công ty nhiều giải pháp vay vốn được hỗ trợ cho vay từ các tổ chức uy tín như Ngân Hàng / Tư Nhân với mức lãi suất thấp cạnh tranh nhất thị trường hiện nay. Thời gian giải ngân vay nhanh từ 30 phút đến 1 giờ đồng hồ là nhận ngay tiền mặt trong tay. Nếu không muốn nhận tiền mặt, bên mình sẽ chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng, thẻ ATM cho các bạn nhé.

Đối tượng cho vay tín chấp hộ kinh doanh cá thể

 • Anh / chị là chủ hộ kinh doanh, chủ công ty, chủ doanh nghiệp lớn – nhỏ, cơ sở sản xuất đang hoạt động.
 • Anh / chị đang sinh sống và làm việc tại TPHCM và các tỉnh lân cận. Có độ tuổi từ 22 tuổi đến dưới 60 tuổi.
 • Anh / chị có năng lực trách nhiệm hành vi dân sự, chịu trách nhiệm về hành vi của mình. Chúng tôi không phân biệt giới tính, thành phần dân tộc, tôn giáo.

Thủ tục cho vay tín chấp đối với doanh nghiệp

Thủ tục cho vay của chúng tôi khá đơn giãn, quý anh chị có nhu cầu vay vốn chỉ cần cung cấp 1 trong các giấy tờ sau đây. Lưu ý tất cả giấy tờ sau khi xem và đối chiếu thông tin nếu trùng hợp tất cả sẽ trả lại giấy tờ cho người đi vay. Chúng tôi không giữ giấy tờ giúp bảo mật thông tin cũng như hạn chế trường hợp thất lạc giấy tờ của khách hàng.

 • Giấy CMND / CCCD
 • Sổ hộ khẩu gia đình / giấy xác nhận tạm trú / thường trú.
 • Giấy phép đăng ký kinh doanh do người vay đứng tên.
 • Tài sản đảm bảo để thế chấp (nếu có).

Hình thức cho vay nóng tín chấp doanh nghiệp

 • Vay vốn doanh nghiệp không thế chấp
 • Vay nóng doanh nghiệp vừa và nhỏ
 • Vay sản xuất kinh doanh
 • Vay tiêu dùng chủ doanh nghiệp

Vay tín chấp doanh nghiệp giải ngân 30 phút

Vay vốn doanh nghiệp
Vay vốn doanh nghiệp

Thời gian xét duyệt và giải ngân cực kỳ nhanh chóng, tạo mọi điều kiện giúp anh chị được vay nhanh tiền mặt chỉ trong vòng 30 phút là nhận ngay tiền mặt trong tay.

Đây là gói vay tiền nóng tín chấp không yêu cầu doanh nghiệp , công ty phải thế chấp tài sản hay chứng minh thu nhập. Doanh nghiệp nhỏ của bạn vừa mới thành lập, quy mô sản xuất có giới hạn thì làm gì có tài sản đảm bảo thế chấp. Đây là một gói vay rất thích hợp đối với các chủ hộ kinh doanh, chủ doanh nghiệp, công ty đang làm ăn kinh doanh.

Chính sách khoản vay

 • Vay Tín Chấp và Vay Thế Chấp
 • Hình thức hỗ trợ: Vay Ngân hàng và Tư Nhân
 • Thời hạn hoàn trả khoản vay: tối thiểu 61 ngày , tối đa 36 tháng.
 • Hình thức vay nhanh trả góp theo ngày, tuần, tháng
 • Nếu quý khách thanh toán hợp đồng trước thời hạn ( ví dụ trong vòng 60 ngày) sẽ được giảm 50% lãi suất dựa theo hợp đồng đã ký.
 • Khi đăng ký tư vấn vay tiền sẽ không mất phí dịch vụ.
 • Không bắt buộc yêu cầu mua bảo hiểm khoản vay.
 • Thông tin về các điều khoản được tư vấn rõ ràng, minh bạch.
 • Bảo mật thông tin người vay, không thẩm định người thân.

Lãi suất vay tín chấp doanh nghiệp

Mức lãi suất áp chụng cho các doanh nghiệp vay vốn tín chấp sẽ dao động từ 8% đến 10,5%/năm. Vay số tiền càng lớn thì mức lãi suất càng thấp, mọi thông tin về khoản vay, lãi suất đều được chúng tôi tư vấn rõ ràng và minh bạch cho người đi vay. Cam kết thông tin khách hàng được bảo mật 100% không ai biết kể cả người thân hay nhân viên làm trong công ty, xưởng sản xuất. Bản thân chủ doanh nghiệp chịu trách nhiệm hoàn toàn về khoản vay trả của mình. Đảm bảo thực hiện đúng theo nội dung đã ký trong hợp đồng, trả đúng kỳ hạn theo quy định.

Ví dụ: cách tính lãi suất khi vay tín chấp

Chị Lan chủ doanh nghiệp sx giày dép xuất khẩu làm hồ sơ vay 100 triệu trả góp trong 12 tháng (1 năm) với mức lãi suất là 1.6%. Thì khoản vay của Chị Lan sẽ được tính như sau:

 • Tiền gốc mỗi tháng của Chị Lan  : 100.000.000 / 12 = ~ 8.330.000 VNĐ
 • Tiền lãi mỗi tháng Chị Lan  phải trả : 100.000.000 x 1.6 / 100 = 1.600.000 VNĐ
 • Vậy số tiền Chị Lan  phải trả mỗi tháng: 8.330.000 + 1.600.000 = 9.930.000 VNĐ
 • Tổng số tiền Chị Lan  phải trả trong 12 tháng (1 năm) 9.930.000 x 12 = 119.196.000 VNĐ (bao gồm cả gốc lẫn lãi, không thu phí dịch vụ)

Đây chỉ là mức lãi suất tham khảo cho khách hàng. Nếu bạn đang có nhu cầu cần vay nhanh gấp. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn mức lãi suất cụ thể của từng khoản vay. Chúng tôi sẽ giúp bạn định hướng và đưa ra sự lựa chọn cho khoản vay phù hợp nhất.

Hạn mức cho vay nóng tín chấp doanh nghiệp

Chún tôi hỗ trợ cho vay vốn doanh nghiệp với nhiều hạn mức khác nhau từ 10 triệu, 20 triệu, 50 triệu, 100 triệu đến 500 triệu đồng. Thậm chí số tiền cho vay không giới hạn nếu anh chị có nhu cầu.Ngoài ra các doanh nghiệp – công ty còn được hỗ trợ thanh toán trả góp linh hoạt: vay trả góp theo ngày, góp theo tuần, góp tháng, góp lãi đứng. Tùy vào thu nhập của mình mà chọn hình thức trả sao cho phù hợp nhé.

Bất cứ khi nào doanh nghiệp bạn gặp khó khăn về tài chính cần vay gấp tiền mặt trong ngày. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất mà không cần thế chấp tài sản hay thẩm định nhà ở nhé.

Cho vay nóng tín chấp doanh nghiệp vừa và nhỏ là gói sản phẩm vay ưu đãi dành cho quý công ty đang cần vay vốn để xoay sở. Hoặc cần vốn để khởi nghiệp mở công ty mới để kinh doanh làm ăn. Chúng tôi sẵn sàng là đơn vị đồng hành hỗ trợ tài chính cho tất cả khách hàng. Thủ tục cho vay tiền đơn giản, lãi suất ưu đãi, thời gian giải ngân nhanh chóng với hình thức thanh toán trả góp linh hoạt trong vòng 12 tháng.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901014884