Vay Thế Chấp Sổ Đỏ & Sổ Hồng Ngân Hàng Nào có lãi thấp

lai-suat-vay-the-chap-so-do-va-so-hong-ngan-hang-nao-thap?

Bạn là một nhà đầu tư và bạn cần tìm một nguồn vốn để mở rộng kinh doanh và có nhu cầu vay thế chấp ngân hàng. Nhưng lại chưa nắm rõ Vay Thế Chấp Sổ Đỏ & Sổ Hồng Ngân Hàng Nào có lãi thấp? Đừng lo lắng, chúng tôi sẽ giúp bạn liệt kê các ngân hàng cho vay thế chấp với lãi suất thấp trong bài dưới đây.

Vay Thế Chấp Sổ Đỏ & Sổ Hồng là gì?

Vay thế chấp Sổ Đỏ/Sổ Hồng được xem là một trong những hình thức vay vốn rất phổ biến hiện nay. Khách hàng sẽ sử dụng Sổ Đỏ/Sổ Hồng chính chủ làm tài sản thế chấp đảm bảo với ngân hàng để vay vốn nhằm mục đích kinh doanh, hoặc trả nợ, tiêu dùng…. Hiện nay có nhiều ngân hàng hỗ trợ khách hàng vay thế chấp Sổ Đỏ/Sổ Hồng với hạn mức lên đến 80% tổng giá trị tài sản.

vay-the-chap-so-do-&-so-hong-la-gì?
Vay Thế Chấp Sổ Đỏ & Sổ Hồng là gì?

Ưu điểm khi Vay Thế Chấp Sổ Đỏ & Sổ Hồng?

Hình thức vay thế chấp bằng Chấp Sổ Đỏ & Sổ Hồng ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều khách hàng và lựa chọn nhờ những ưu điểm vượt trội như:
● Thủ tục và điều kiện vay đơn giản, dễ dàng.
● Hạn mức cao,hạn mức lên đến 80% tổng giá trị tài sản đảm bảo.
● Khách hàng được tư hỗ trợ vay vốn thế chấp bởi đội ngũ chuyên viên ngân hàng nhiệt tình, có trách nhiệm cao
● Khách hàng dễ dạng lựa chọn được hình thức thanh toán khoản vay thế chấp phù hợp khả năng tài chính.
● Quá trình thẩm định và duyệt khoản vay thế chấp nhanh chóng, linh hoạt.

Lãi Suất Vay Thế Chấp Sổ Đỏ & Sổ Hồng Ngân Hàng nào thấp?

Mỗi ngân hàng cho vay thế chấp với tài sản đảm bảo là Sổ Đỏ & Sổ Hồng sẽ áp dụng mức lãi suất khác nhau. Mức lãi suất này sẽ tuỳ vào thời điểm cho vay, nhưng nhìn chung thường dao động trong khoảng từ 0,7% – 1%/tháng và 10% – 12%/năm.
Thực tế cho thấy, một số ngân hàng vẫn hỗ trợ khách hàng với mức lãi suất tương đối thấp, cụ thể chỉ từ 6%-8%/năm. Tuy nhiên, khách hàng cần phải lưu ý, có thể đây chỉ là mức lãi suất ưu tiên trong vòng 1 đến 2 năm đầu tiên. Sau thời gian đó, mức lãi thường sẽ tăng theo mức của thị trường lãi vay.

lai-suat-vay-the-chap-so-do-va-so-hong-ngan-hang-nao-thap?
Lãi Suất Vay Thế Chấp Sổ Đỏ & Sổ Hồng Ngân Hàng nào thấp?

Theo thống kê cho thấy, các ngân hàng lớn thường sẽ áp dụng mức lãi suất thấp hơn so với các ngân hàng khác. Ví dụ như Vietcombank, BIDV, Agribank… Bù lại, thủ tục và điều kiện vay thế chấp Sổ Đỏ & Sổ Hồng tại các ngân hàng này thường sẽ phức tạp hơn so với các ngân hàng khác.
Vay Thế Chấp Sổ Đỏ & Sổ Hồng Ngân Hàng được xem là giải pháp tài chính hữu hiệu nhất hiện nay, giúp khách hàng giải quyết các vấn đề về tiền bạc. Các bạn có thể tham khảo các ngân hàng có mức lãi suất thấp nêu trên để thực hiện Vay Thế Chấp.

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901014884