Vay tiền Easycredit là gì? Có nên vay tiền tại Easycredit không?

giai-phap-hoan-hao-ve-tai-chinh-cho-khach-hang

Có thể nói xã hội phát triển thì việc đầu tư cũng như kinh doanh cũng ngày càng nhiều. Chính vì vậy những công ty cung cấp dịch vụ vay tiền với nhiều hình thức cũng xuất hiện. Và hiện nay cái tên Easycredit cũng dẫn trở nên quen thuộc với nhiều người. Vậy vay tiền Easycredit là gì? Có nên lựa chọn vay tiền tại Easycredit không? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu chi tiết ở bài viết hôm nay.

vay-tien-tai-cong-ty-easy-credit
Vay tiền tại công ty Easy Credit

Vay tiền Easycredit là gì?

Vay tiền Easycredit là gì? Đây chính là câu hỏi được không ít người tìm kiếm hiện nay. Vay tiền Easycredit chính là một trong những dịch vụ vay tiền tại Công ty tài chính cổ phần điện lực Easy Credit. Đây là công ty ra đời để cung cấp cho khách hàng dịch vụ vay tiền tín chấp tại Việt Nam.
Easy Credit ra mắt khách hàng vào tháng 10 năm 2018 và lựa chọn thị trường chính ở phía nam. Đến năm 2019 thì công ty đã cung cấp dịch vụ tài chính đến tất cả những đối tượng trong nước với rất nhiều những ưu điểm như:
– Rút ngắn thời gian giải ngân cho khách hàng: Bạn có thể nhận được tiền vay trong vòng 24h.
– Đơn giản hóa nhất có thể về thời gian vay vốn: Bạn chỉ cần cung cấp những giấy tờ tùy thân cơ bản.
– Lãi suất cung cấp minh bạch: Lãi suất tại công ty luôn công khai minh bạch cho khách hàng.

Có nên vay tiền tại Easycredit không?

Sau khi tiết vay tiền Easycredit là gì chắc chắn nhiều khách hàng sẽ thắc mắc về việc có nên vay tiền tại Easycredit hay không? Vay tiền tại công ty Easy Credit chắc chắn sẽ là giải pháp hoàn hảo cho bạn bởi đến đây bạn có thể nhận được những lợi thế như:

giai-phap-hoan-hao-ve-tai-chinh-cho-khach-hang
Giải pháp hoàn hảo về tài chính cho khách hàng

Thông tin về khoản vay công khai, minh bạch
Khi vay tiền tại đây bạn có thể xem trước hợp đồng và những điều khoản khi vay. Tất cả những thông tin bạn có thể tìm hiểu chi tiết trên website của công ty Easycredit. Ngoài ra bạn cũng có thể biết được hình thức thanh toán, kỳ hạn thanh toán,..
Khoản vay linh hoạt cho từng khách hàng
Khi sử dụng dịch vụ vay tài chính tại công ty Easycredit bạn sẽ cần cung cấp một số thông tin như dữ liệu về công việc, tình hình tài chính.. Từ những thông tin này thì công ty sẽ hướng đến cho bạn khoản vay hợp lý nhất.

mang-den-dich-vu-nhieu-uu-diem-vuot-troi
Mang đến dịch vụ nhiều ưu điểm vượt trội

Thủ tục vay đơn giản
Khách hàng khi đến Easycredit vay tiền chỉ cần mang theo 2 loại giấy tờ cá nhân là có thể thực hiện vay tiền thành công. Mọi thủ tục vay cũng được tối ưu nhất để tạo điều kiện cho khách hàng.
Nhận tiền sau 24h
Sau khi thực hiện ký kết hợp đồng khách hàng sẽ nhận được số tiền vay sau 24h. Công ty cũng liên kết với rất nhiều ngân hàng để thuận tiện việc chuyển khoản vay cho khách hàng thuận lợi nhất và không mất công nhất cho đôi bên.
Lãi suất cạnh tranh trên thị trường
Với những khách hàng có hồ sơ vay vốn tốt thì mức lãi suất được hưởng cũng thấp, đồng thời công ty cũng đưa ra mức lãi cạnh tranh trên thị trường. Mức lãi dao động từ 1.23 đến 6.08%, đồng thời khách hàng sẽ được hoàn tiền 20% nếu như trả khoản vay đúng thời hạn.
Với những thông tin trên chắc chắn bạn đã có lời giải đáp cho vay tiền Easycredit là gì? Có nên vay tiền tại Easycredit hay không? Hãy theo dõi trang của chúng tôi để cập nhật thêm những thông tin hữu ích.

 

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901014884