Vay tiền góp ngày tại TPHCM uy tín lãi suất thấp

cho-vay-tien-tra-gop

Hiện nay rất nhiều khách hàng khi đến công ty chúng tôi đều rất quan tâm đến gói vay tiền tiền góp ngày tại TPHCM. Đây là một trong những hình thức vay không thế chấp và hỗ trợ được mọi đối tượng khách hàng sử dùng với nhiều mục đích khác nhau như để xoay xở đồng vốn để kinh doanh, mua bán các mặt hàng hay để mua đồ tiêu dùng cá nhân. Hình thức vay tiền này cực kỳ đơn giản và nhanh chóng không mất nhiều thời gian nên rất nhiều khách hàng lựa chọn.
Khách hàng nào muốn vay tiền trong ngày nhanh chóng và thủ tục đơn giản thì hãy đến công ty chúng tôi để trải nghiệm gói vay tiền góp ngày mà công chúng tôi mang đến tại TPHCM.

Đối tượng vay tiền góp ngày tại TPHCM

• Vay tiền góp ngày hỗ trợ mọi đối tượng khách hàng như các tiểu thương buôn bán nhỏ muốn mở rộng kinh doanh, các hộ gia đình gặp khó khăn tài chính hay các bạn sinh viên vay tiền đóng học phí…
• Đối tượng vay tiền góp ngày có độ tuổi từ 18 tuổi trở lên, đang sinh sống và làm việc tại TPHCM, đủ khả năng chi trả góp ngày.
• Không phân biệt tôn giáo, giới tính hay bất kỳ ngành nghề nào miễn được pháp luật cho phép.
• Hỗ trợ tất cả các khách hàng vay tiền góp ngày tất cả các quận huyện tại TPHCM và các tỉnh thành lân cận.
• Hỗ trợ những khách hàng nào đang bị tự chối do hồ sơ xấu hoặc không đủ điều kiện ở ngân hàng thì công ty vẫn có chính sách giúp quý khách vay tiền góp ngày được.

vay-tien-gop-ngay-tai-tphcm
Vay tiền góp ngày tại TPHCM

Thủ tục cho vay tiền góp ngày tại TPHCM

• Chứng minh nhân dân/ thẻ căn cước/ hộ chiếu bản sao.
• Sổ hộ khẩu hoặc sổ tạm trú tại TPHCM bản sao không cần bản gốc, không cần sao y công chứng.
• Sổ hộ khẩu hoặc sổ tạm trú ở các tỉnh thành lân cận TPHCM vẫn vay tiền góp ngày tại TPHCM được. Nhưng anh chị ở TPHCM sẽ nhận được nhiều ưu đãi hơn.
• Hoá đơn tiền điện, tiền nước hoặc tiền internet của những tháng gần nhất quý khách đã thanh toán.
• Các giấy tờ tuỳ thân khác như: Bằng lái xe, bảo hiểm nhân thọ, sao kê bảng lương …(nếu có).

Hiểu được khó khăn tài chính mà quý khách gặp phải nên công ty đã tối giản nhất tất cả giấy tờ hồ sơ để có tạo điều kiện thuận lợi nhất giúp quý khách có thể chuẩn bị dễ dàng mà không mất quá nhiều thời gian. Quý khách khi đi vay vẫn mang theo bản gốc để công ty xem đối chiếu các thông tin trên bản sao. Sau khi xem xong sẽ trả lại bản gốc cho quý khách nên quý khách yên tâm.

vay-tien-gop
Vay tiền góp

Vay tiền góp ngày với thông tin khách hàng được giữ bí mật

Khi đi vay tiền góp ngày quý khách luôn lo sợ rằng thông tin cá nhân sẽ không được bảo mật bị tiết lộ cho bên thứ 3 làm phiền quý khách. Nhưng đến với công ty chúng tôi thì quý khách cứ yên tâm bảo đảm tuyệt đối thông tin cá nhân của khách hàng, tất cả các hồ sơ chỉ để lưu giữ tài liệu trong công ty và không tiết lộ cho bất kỳ ai khác kể cả người thân của quý khách khi chưa được sự cho phép của quý khách.

Hạn mức cho vay tiền góp ngày tại TPHCM

Hạn mức vay tiền góp ngày luôn là những điều được rất nhiều khách hàng quan tâm không biết rằng có được vay với hạn mức vay cao hay không. Công ty có rất nhiều hạn mức vay khác nhau như 5 triệu, 10 triệu lên đến 100 triệu. Tất cả còn tuỳ thuộc vào từng đối tượng khách hàng cũng như nhu cầu vay tiền góp ngày của quý khách. Nhân viên sẽ dựa vào tất cả những hồ sơ ở trên mà quý khách đã cung cấp sẽ có hạn mức vay phù hợp. Đối với các doanh nghiệp lớn tư nhân thì có thể vay cao hơn nữa nhưng cần có giấy phép kinh doanh và những giấy tờ liên quan đến kinh doanh sản xuất. Công ty sẽ xem xét yêu cầu và mong muốn của từng khách hàng để đưa ra được hạn mức vay tốt nhất phù hợp với từng điều kiện và khả năng chi trả để tránh gây quá nhiều áp lực cho khách hàng khi đi vay tiền góp ngày tại TPHCM.

Lãi suất cho vay tiền góp ngày tại TPHCM

Khi đã chọn được hạn mức vay phù hợp thì nhân viên tư vấn sẽ tính toán và đưa ra nhiều mức lãi suất vay khác nhau tùy vào thời gian trả góp của quý khách. Nhân viên sẽ đưa ra các phương án và kế hoạch chi trả phù hợp nhất cho quý khách để quý khách. Tùy vào từng thời điểm mà mức lãi suất vay tiền góp ngày sẽ khác nhau nhưng công ty vẫn sẽ cố gắng đảm bảo mức lãi suất vay tốt nhất trong khu vực để có được mức lãi suất thấp hơn hoặc bằng với ngân hàng.
Chúng tôi luôn khảo sát thị trường xung quanh để có thể luôn giữ được mức lãi suất tốt nhất cũng như tạo điều kiện thuận lợi, dễ dàng nhất để quý khách có thể đến vay tiền góp ngày. Để có được thông tin chính xác nhất thì quý khách đừng ngần ngại mà liên hệ chúng tôi để được tư vấn.

cho-vay-tien-tra-gop
Cho vay tiền trả góp

Ưu điểm của vay tiền góp ngày tại TPHCM

Quý khách đang gặp khó khăn về tài chính chưa biết nên vay tiền ở đâu cũng như sản phẩm vay tiền góp ngày sẽ mang lại cho quý khách những ưu điểm gì so với những gói vay khác thì sau đây là một số ưu điểm về gói vay góp ngày tại TPHCM của công ty chúng tôi:
• Hạn mức vay cao, lãi suất thấp, thời gian trả góp linh động tuỳ vào khả năng cũng như nhu cầu của từng khác hàng.
• Không cần thế chấp bất kỳ tài sản nào cũng như chứng minh thu nhập cá nhân.
• Thủ tục vay tiền góp ngày đơn giản, điều kiện dễ dàng, quy trình xử lý hồ sơ nhanh gọn lẹ.
• Liên kết với nhiều ngân hàng uy tín hàng đầu trong nước sẽ giúp quý khách giải ngân nhanh chóng chỉ với 30 phút có thể nhận được tiền ngay trong ngày.
• Quý khách đang vay tiền ở ngân hàng hay công ty tài chính khác thì công ty vẫn hỗ trợ quý khách tiếp tục vay tiền góp ngày.
• Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, am hiểu và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách 24/7 tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ.

Tất cả ưu điểm trên đã phần nào giúp cho quý khách hiểu được lý do vì sao nhiều khách hàng khi đến vay tiền tại công ty chúng tôi luôn quan tâm đến gói vay tiền góp ngày tại TPHCM. Một trong những hình thức vay tiền nhanh chóng, điều kiện dễ dàng và thủ tục hồ sơ đơn giản là có thể vay tiền được.

Công ty luôn quan tâm đến những khó khăn mà quý khách gặp phải để từ đó luôn không ngừng cho ra nhiều sản phẩm vay khác nhau để đáp ứng được tất cả mọi nguyện vọng của khách hàng. Nếu quý khách còn chưa rõ thông tin thì cứ liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số hotline luôn có nhân việc trực tổng đài hỗ trợ quý khách hoặc quý khách có thể để lại thông tin cá nhân trên trang web của công ty sẽ có nhân viên gọi lại tư vấn quý khách trong ngày.
Mong rằng chúng tôi sẽ được đồng hành cùng quý khách vượt qua khó khăn về tài chính.
Trân trọng cảm ơn!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901014884