Vay tiền góp Tiền Giang nhanh chóng, ít thủ tục

trang-web-vay-tien.vn-voi-nhieu-goi-vay-hap-dan

Bạn muốn vay một khoản tiền lớn theo hình thức vay tiền góp nhưng không muốn đến ngân hàng vay vì phải trải qua rất nhiều các thủ tục rườm rà và bắt buộc thế chấp tài sản,… Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn địa điểm vay tiền góp Tiền Giang uy tín với thủ tục vay đơn giản.

vay-tien-tra-gop-giup-giai-quyet-duoc-nhieu-van-de-ve-tai-chinh
Vay tiền trả góp giúp giải quyết được nhiều vấn đề về tài chính

Các hình thức vay tiền góp

Trong thời đại 4.0, khoa học công nghệ phát triển nhanh chóng, các hình thức vay tiền cũng phong phú hơn, rút ngắn các công đoạn vay tiền giúp người vay dễ dàng hơn. Tùy theo nhu cầu và khả năng thanh toán sẽ có các hình thức vay tiền góp khác nhau:

Vay tiền góp theo ngày

Vay tiền góp theo ngày là hình thức vay tiền theo ngày và được trả trong ngày theo đúng thời gian đã được thỏa thuận trước đó. Đây là hình thức cho vay khá phổ biến, được nhiều người sử dụng bởi tính ưu việt của nó. Bạn chỉ cần có các giấy tờ tùy thân như: thẻ căn cước công dân, sổ hộ khẩu là có thể dễ dàng vay số tiền mong muốn. Hiện nay, còn có hình thức cho vay tiền online chỉ cần chụp 2 mặt của thẻ căn cước công dân, tiền vay và tiền trả góp sẽ được chuyển qua tài khoản ngân hàng.

vay-tien-tra-gop-thu-tuc-don-gian-dang-la-xu-the
Vay tiền trả góp thủ tục đơn giản đang là xu thế

Vay tiền góp theo tuần

Vay tiền góp theo tuần là hình thức giao dịch giữa bên cho vay và bên vay. Số tiền vay tùy thuộc vào mong muốn của người đi vay, số tiền được vay dựa trên giá trị của giấy tờ. Ví dụ: Bạn đặt cọc sổ đỏ thì số tiền được vay lớn, đặt căn cước công dân số tiền được vay sẽ ít hơn. Trong mỗi tuần, bạn cần mang trả người vay số tiền nhất định đến khi nào hết nợ thì thôi.

Vay tiền góp theo tháng

Vay tiền góp theo tháng tương tự như vay tiền góp theo ngày và theo tuần, chỉ khác về thời gian vay. Vay tiền góp theo tháng bạn cần trả một khoản tiền cả gốc và lãi mỗi tháng cho đến khi hết nợ. Ưu điểm của hình thức này là bạn có thêm nhiều thời gian để xoay xở hơn.

Vay tiền góp chỉ cần căn cước công dân

Đây là hình thức cho vay khá thông dụng và nhiều người ưa chuộng vì không cần thế chấp tài sản, sinh viên hay những người đi làm chưa có tài sản trong tay đều có thể lựa chọn cách này. Bạn chỉ cần mang thẻ căn cước công dân đến chỗ cho vay thì sẽ được nhận tiền nhanh chóng. Lưu ý: Cách này chỉ áp dụng với những người cần vay số tiền nhỏ.

trang-web-vay-tien.vn-voi-nhieu-goi-vay-hap-dan
Trang web vay-tien.vn với nhiều gói vay hấp dẫn

Địa điểm vay tiền góp uy tín

Sau một thời gian khảo sát thị trường, chúng tôi đã tìm ra địa điểm cho vay tiền góp nhanh chóng, không cần thế chấp tài sản đó là website https://vay-tien.vn/. Đây là trang web thành lập vào năm 2016, với 5 năm kinh nghiệm luôn mang đến cho khách hàng những hình thức vay trả góp hấp dẫn nhất, bảo mật 100% thông tin của khách hàng. Nếu bạn có nhu cầu, hãy nhanh tay gọi đến hotline: 0901014884.

2.7/5 - (4 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901014884