Vay tiền kinh doanh trả góp chuyên nghiệp

uu-diem-khi-vay-tien-kinh-doanh-tra-gop-thang-cua-cong-ty-chung-toi

Hiện nay để có thể kinh doanh tốt thì quý khách luôn cần phải có nguồn vốn đủ mạnh để duy trì hoạt động kinh doanh sản xuất. Nhưng không phải lúc nào kinh doanh cũng được thuận lợi và nguồn vốn đủ để duy trì hoạt động lúc này quý khách sẽ gặp khó khăn và không biết nên vay nguồn vốn ở đâu để được hỗ trợ kịp thời và nhanh chóng. Vì hiểu được khó khăn mà quý khách gặp phải trong kinh doanh nên chúng tôi đã cho ra gói vay tiền kinh doanh trả góp chuyên nghiệp.
Vay tiền kinh doanh trả góp là một trong những hình thức vay tiền hỗ trợ cho các tiểu thương, hộ gia đình kinh doanh hoặc các doanh nghiệp tư nhân nhỏ lẻ đang gặp khó khăn về tài chính. Vay tiền ở ngân hàng thì không phải khách hàng nào cũng đủ điều kiện là điều không dễ dàng chút nào. Nên những thông tin sau đây của công ty chúng tôi sẽ giúp cho quý khách hiểu được vay tiền kinh doanh trả góp của công ty và cách thức vay tiền chưa bao giờ dễ hơn tại công ty chúng tôi.

vay-tien-kinh-doan-tra-gop
Vay tiền kinh doanh trả góp

Đối tượng vay tiền kinh doanh trả góp

Vay tiền kinh doanh trả góp hỗ trợ tất cả mọi đối tượng đang hoạt động kinh doanh có thể là buôn bán, mua bán các thiết bị điện, máy móc, mở rộng kinh doanh sản xuất …. Đều được hỗ trợ miễn ngành nghề quý khách đang hoạt động kinh doanh được pháp luật cho phép.
• Không phân biệt giới tính, tôn giáo, kinh doanh sản xuất to hay nhỏ. Ai cũng có thể vay được.
• Khách hàng có quốc tịch Việt Nam, độ tuổi từ 18 tuổi trở lên, đang sinh sống kinh doanh làm việc tại Việt Nam.
• Nhiều chích sách ưu đãi hỗ trợ cho những đối tượng khách hàng đang vay tại ngân hàng khác vẫn có thể đến công ty chúng tôi tiếp tục vay được.
• Hỗ trợ các khách hàng bị từ chối ở ngân hàng do không đủ điều kiện hoặc hồ sơ xấu thì công ty vẫn có chính sách hỗ trợ quý khách vay tiền kinh doanh trả góp.

Hồ sơ vay tiền kinh doanh trả góp

Để không làm mất nhiều thời gian của quý khách khi đến vay tiền kinh doanh trả góp của công ty chúng tôi thì công ty đã lược bỏ rất nhiều giấy tờ không cần thiết và không yêu cầu quá phức tạp khó khăn. Quý khách khi đến vay tiền kinh doanh trả góp chuẩn bị một số giấy tờ sau:
• Bản sao chứng minh nhân dân/ thẻ căn cước hoặc hộ chiếu của quý khách đến vay phải còn hiệu lực, đầy đủ thông tin.
• Bản sao hộ khẩu hoặc sổ tạm trú KT3 không bị rách, đầy đủ số trang và các thông tin rõ ràng không bị bôi xoá, không cần công chứng.
• Lên phương án kinh doanh sắp tới cũng như mục đích sử dụng nguồn vốn rõ ràng. Đảm bảo thu nhập của quý khách là ổn định.
• Giấy phếp đăng ký kinh doanh, giấy phép hành nghề được pháp luật công nhận (nếu có).
• Các hợp đồng mua bán, hợp đồng kinh tế, hoá đơn bán lẻ, hoá đơn VAT, …
• Sao kê báo cáo tài chính của những tháng gần nhất hoặc sổ sách ghi chép doanh thu.
• Các giấy tờ liên quan khác (nếu có).

Quý khách vui lòng chuẩn bị các giấy tờ cơ bản cần thiết trên để có thể hoàn tất nhanh chóng hồ sơ vay tiền kinh doanh trả góp không mất quá nhiều thời gian của quý khách. Chúng tôi luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi và dễ dàng nhất để quý khách có thể vay tiền nhanh trong ngày. Quý khách nhớ mang theo bản gốc các chứng từ để chúng tôi có thể xem qua và thẩm định các thông trên bản gốc so với bản sao và sẽ trả lại cho quý khách sau khi hoàn tất hồ sơ mà không giữ lại bất kỳ giấy tờ nào.
Để có được thông tin chính xác về việc chuẩn bị các giấy tờ quý khách vui lòng với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Hạn mức vay và lãi suất vay tiền kinh doanh trả góp

Công ty có rất nhiều hình thức vay khác nhau, đa dạng tùy thuộc vào từng đối tượng để đáp ứng được tất cả mọi nguyện vọng của quý khách. Mỗi hình thức sẽ giải quyết khó khăn tài chính cho từng đối tượng và công ty có những hình thức cho quý khách lựa chọn như:
• Vay tiền kinh doanh trả góp tháng.
• Vay tiền kinh doanh trả góp không thế chấp.
• Vay tiền kinh doanh trả góp thế chấp.
• Vay tiền nhanh không thế chấp.
• Vay tiền nhanh lãi suất thấp.
• …….
Hạn mức vay cũng rất đa dạng tùy vào đối tượng khách hàng có thể là tiểu thương, các hộ kinh doanh gia đình hay các doanh nghiệp lớn nhỏ sẽ có hạn mức vay khác nhau tùy vào việc cung cấp hồ sơ chứng từ bên trên của quý khách. Nếu quý khách có tài sản thế chấp, cầm cố các giấy tờ để vay tiền thì sẽ được hạn mức vay cao hơn nhiều. Nhưng quý khách cũng yên tâm nếu quý khách không có bất kỳ tài sản nào để cầm cố thì vẫn có thể vay theo hình thức không thế chấp vẫn có hạn mức vay cao chứ không quá thấp.
Luôn hiểu được khó khăn quý khách gặp phải trong việc phải xoay xở nguồn vốn để có thể duy trì kinh doanh hoặc đang muốn mở rộng quy mô sản xuất kinh doanh nhưng ngại đi vay vì sợ lãi suất cao. Công ty luôn khảo sát thị trường xung quanh để có thể cho ra được mức lãi suất vay tốt nhất phù hợp cho từng đối tượng. Khi quý khách chọn được hạn mức vay phù hợp thì chuyên viên tư vấn của công ty sẽ tính toán mức lãi suất vay sao cho phù hợp nhất cùng với thời gian trả góp tùy vào mỗi khách hàng để tránh gây áp lực quá nhiều phù hợp khả năng chỉ trả từng khách hàng.
Thị trường luôn biến động từng ngày tùy vào từng thời điểm sẽ có những chính sách thay đổi cho phù hợp vì vậy quý khách đang gặp khó khăn tài chính muốn biết được những thông tin chính xác về hạn mức vay, lãi suất vay cũng như thời giản trả góp thì liên hệ trực tiếp chúng tôi để được cập nhật thông tin chính xác nhất.

Ưu điểm khi vay tiền kinh doanh trả góp tháng của công ty chúng tôi

• Công ty chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực tài chính lâu năm, được nhiều khách hàng tin dùng với nhiều hình thức vay đa dạng, dịch vụ tiện ích mang lại rất nhiều trả nghiệm tốt cho những khách hàng đang gặp khó khăn về tài chính.
• Đáp ứng mọi nhu cầu mong muốn của khách hàng. Hỗ trợ mọi đối tượng khách hàng trên toàn quốc bất kỳ nơi đâu và bất kỳ khi nào. Ai cũng có thể vay tiền.
• Điều kiện dễ dàng, hồ sơ đơn giản, phê duyệt hồ sơ nhanh chóng. Không tốn thêm bất kỳ chi phí nào cho đến khi nhận được tiền.
• Hạn mức vay cao, lãi suất vay thấp cùng với thời gian trả góp linh động.
• Đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình, kinh nghiệm lâu năm sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách bất cứ khi nào quý khách có nhu cầu mong muốn vay tiền.
• Liên kết nhiều ngân hàng uy tín cùng với nguồn vốn tư nhân mạnh mẽ giải ngân nhanh chóng trong ngày.
• Hỗ trợ 24/7 bất cứ khi nào kể cả ngày nghỉ, lễ.

uu-diem-khi-vay-tien-kinh-doanh-tra-gop-thang-cua-cong-ty-chung-toi
Ưu điểm khi vay tiền kinh doanh trả góp tháng của công ty chúng tôi

Nếu quý khách còn đang băn khoăn lo ngại không biết nên vay công ty nào uy tín thì tại sao lại không đến với chúng tôi để được trải nghiệm tất cả sản phẩm gói vay tiền mà chúng tôi mang lại cho quý khách đảm bảo sẽ không làm quý khách phải thất vọng.
Mong rằng bài viết trên đây về gói vay tiền kinh doanh trả góp sẽ giúp quý khách hiểu hơn về công ty chúng tôi cũng như những thông tin mà chúng tôi mang lại.
Quý khách cứ liên hệ trực tiếp qua tổng đài hoặc để lại thông tin trên trang web công ty sẽ có nhân viên tư vấn gọi lại xác nhận và hỗ trợ quý khách ngay lập tức.
Chúng tôi mong rằng sẽ mang lại cho quý khách gói vay tiền kinh doanh trả góp tốt nhất.
Trân trọng cảm ơn!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901014884