Vay tiền nóng bằng CMND và GPLX

Vay tiền nóng bằng CMND và GPLX

Dịch vụ cho vay tiền nóng bằng CMND và GPLX (giấy phép lái xe) hiện nay đang rất phổ biến trong cuộc sống thường ngày. Không chỉ đươc hỗ trợ cho vay tại các ngân hàng mà các tổ chức tín dụng ngoài cũng cung cấp đa dạng hình thức cho vay với khách hàng. Hãy cùng vay-tien.vn tìm hiểu hình thức cho vay đơn giãn này nhé !

Vay tiền nóng bằng CMND và GPLX là gì?

Vay tiền nóng bằng CMND + GPLX là hình thức vay tiền mặt nhanh chóng, xét duyệt cực nhanh, bỏ qua các thủ tục rườm rà người đi vay chỉ cần CMND và giấy phép lái xe là đã có thể vay được mà không cần phải cung cấp thêm bất cứ loại giấy tờ nào khác như bảng lương, thẻ tín dụng, giấy tờ xe hoặc thế chấp bất cứ tài sản nào.

Ưu điểm của vay tiền nóng bằng CMND

Do nhu cầu vay tiền nóng trong ngày ngày càng tăng cao, hiện nay đã và đang có rất nhiều hình thức vay tiền mặt nhanh khác nhau với điều kiện cho vay khác nhau. Người đi vay rất dễ lẫn lộn và hoang mang trong việc nên lựa chọn hình thức vay nào để phù hợp nhất. Hãy cùng vay-tien.vn tìm hiểu xem vay tiền nóng cmnd và GPLX có khác gì so với các hình thức vay tiền mặt khác, ưu điểm của hình thức này là gì nhé.

Vay tiền nóng bằng CMND là hình thức cho vay tín chấp nên để xác định mức độ uy tín của người đi vay để xet điều kiện và hạn mức cần vay. Nếu như vay nóng bằng hộ khẩu cần có sổ hộ khẩu, vay nóng bằng bảng lương cần có bảng lương 3 tháng gần nhất,… thì vay nóng bằng cmnd cũng vậy, người đi vay buộc phải có chứng minh nhân dân để có thể vay tiền nhanh chóng.

Cách vay nóng nhanh bằng CMND + GPLX

Điều kiện:

 • Người đi vay Là công dân Việt Nam, có độ tuổi từ 18 đến 65 tuổi có đủ khả năng chịu trách nhiệm trước pháp luật.
 • Không vi phạm pháp luật Việt nam.
 • Có chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân.
 • Có GPLX / BLX các loại
 • Ngoài ra có thể thay thế GPLX bằng sổ hộ khẩu, hợp đồng thuê nhà / mặt bằng, giấy phép kinh doanh,…

Các bước thực hiện vay tiền nóng bằng cmnd:

 • Bước 1: Tìm hiểu và lựa chon khoản vay phù hợp tại vay-tien.vn.
 • Bước 2: Gọi điện trực tiếp đến hotline: 0901.01.48.84 hoặc nhắn tin để lại tin nhắn nhu cầu cần vay tiền để được tư vấn hỗ trợ.
 • Bước 3: Cung cấp các thông tin theo hướng dẫn của nhân viên tư vấn.
 • Bước 2: Chờ xét duyệt: Đơn vị cho vay tiến hành thẩm định hồ sơ người đi vay, quy trình xét duyệt hồ sơ diễn ra nhanh chóng trong khoảng từ 30 phút đến 1 giờ.
 • Bước 3: Giải ngân khoản vay nếu hồ sơ được xét duyệt thành công. Lúc này, bạn sẽ có quyền lựa chọn hình thức nhận tiền phù hợp nhất với mình.

Ở đâu cho vay tiền nóng bằng CMND và GPLX ( giấy phép lái xe)

Vay tiền nóng bằng CMND và GPLX
Vay tiền nóng bằng CMND và GPLX

Vay tại ngân hàng

Hầu hết các ngân hàng hiện nay đều cung cấp dịch vụ vay tiền nhanh bằng CMND và GPLX. Bạn có thể tham khảo tới một số ngân hàng sau: Techcombank, Vietcombank, HD Bank, BIDV Bank,… Tuy nhiên thời gian xét duyệt sẽ khá lâu từ 3 – 5 ngày.

Vay tại các tổ chức tín dụng

Có không ít những tổ chức tín dụng cung cấp dịch vụ vay nóng nhanh chỉ cần CMND. Bạn có thể tham khảo những tổ chức tín dụng uy tín sau: F88, MCredit, FE Credit, Cash24, Doctor Đồng,… Vay tiền mặt bằng CMND thường có thủ tục đơn giản, nhanh chóng và dễ dàn.

Vay tiền nóng bằng CMND và GPLX tại vay-tien.vn

Giới thiệu sơ lược về vay-tien.vn

vay-tien.vn là đơn vị chuyên tư vấn và hỗ trợ tài chình cho vay  có uy tín và kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và hỗ trợ tài chính. Chúng tôi hỗ trợ cho vay tại khắp các tỉnh thành trên cả nước. Chúng tôi hoạt động dựa trên phương châm tin cậy, nhanh chóng và thân thiện. Đội ngũ tư vấn và hỗ trợ chuyên nghiệp, nhân viên được đào tạo bài bản, thái độ nhiệt tình và chu đáo với khách hàng. Quý khách hàng hãy yên tâm rằng dù hồ sơ bạn đã bị nợ hay đã từng vay tại nhiều nơi đều có thể được hỗ trợ cho vay tiền tại vay-tien.vn

Vì sao chọn vay tại vay-tien.vn?

 • Môi trường tổ chức hoạt động chuyên nghiệp, lành mạnh
 • Vay tiền nóng bằng CMND lãi suất thấp hợp lý từ 1,6%/tháng.
 • Đội ngũ tư vấn luôn sẵn sàng lắng nghe ý kiến của khách hàng
 • Thủ tục vay vốn nhanh chóng, dễ dàng, giải ngân trong 30 phút
 • Khoản vay được công khai minh bạch, rõ ràng, không mập mờ.
 • Luôn cố gắng tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng, hỗ trợ nợ xấu, thủ tục cho vay linh hoạt
 • Thông tin khách hàng được  bảo mật tuyệt đối.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chu đáo và nhiệt tình với khách hàng
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901014884