Vay tiền nóng chỉ cần CMND hoặc CCCD

Vay tiền nóng chỉ cần CMND hoặc CCCD

Có thể nói, khi gặp khó khăn về tiền bạc cần vay tiền thì phương án vay tiền từ gia đình và bạn bè là cách làm đơn giản và thường gặp nhất . Tuy nhiên, việc vay mượn quá thường xuyên có thể khiến mối quan hệ giữa hai người bị ảnh hưởng. Hiểu được những trở ngại đó vay-tien.vn sẽ mang đến cho bạn dịch vụ vay tiền nóng chỉ cần CMND hoăc CCCD giúp bạn có thể dễ dàng tiếp cận các khoản vay một cách nhanh chóng và đơn giãn nhất. Tham khảo ngay ở bài viết sau đây nhé :

Giới thiệu về hình thức vay nóng chỉ cần CMND

Vay tiền nóng chỉ cần CMND / CCCD là cách thức vay tiền mà người đi vay chỉ cần cung cấp duy nhất CMND / CCCD, ngoài ra không cần thêm bất cứ giấy tờ nào khác, cũng không cần tới tài sản đảm bảo hay người bảo lãnh khoản vay. Hay cần tới nơi thẩm định cho vay vay. Khi vay tiền nóng chỉ cần CMND người đi vay còn có thể nhận được nhiều ưu đãi như:

 • Vay nóng chỉ cần CMND không cần nhiều giấy tờ, chỉ cần có chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân
 • Vay tiền nóng không cần thế chấp tài sản đảm bảo, tài sản thế chấp
 • Người vay không cần phải chứng minh thu nhập hay in bản sao kê lương
 • Quy trình vay đa dạng, có thể vay online hoặc vay offline, vay được mọi lúc mọi nơi.
 • Đăng ký vay nhanh chóng, không tốn thời gian, đặc biệt là vay tiền nóng bằng CMND online bạn chỉ cần hoàn thành font đăng ký là sẽ có người gọi điện hướng dẫn bạn vay tiền
 • Tất cả thông tin khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối.
 • Hạn mức vay linh động, giải ngân nhanh chóng chỉ sau 30 phút đăng ký.
 • Người đang có nợ cũ, nợ xấu, nợ chú ý tại ngân hàng vẫn có thể vay tiền.
 • Tuy nhiên hiện nay có quá nhiều công ty, tổ chức tài chính cung cấp dịch vụ vay tiền nóng nên lãi suất vay sẽ rất cạnh tranh và hợp lý….

Vay nóng chỉ cần CMND so với các hình thức vay khác

Chắc chắn mọi người sẽ thắc mắc vay nóng chỉ cần CMND sẽ được vay với hình thức vay. Vay nóng chỉ cần CMND chỉ cần có hộ khẩu, hộ chiếu, cà vẹt, bảng lương….Thực chất các hình thức vay nóng chỉ cần CMND đều là hình thức cho vay tín chấp, không cần tài sản đảm bảo vẫn có thể dễ dàng vay được tiền. Đơn vị cho vay sẽ căn cứ vào mức độ uy tín của người vay về để xét điều kiện và hạn mức tiền được vay.

Vay tiền nóng bằng CMND có ưu điểm hơn các hình thức vay khác ở chỗ giấy tờ cung cấp. Vay tiền nóng bằng CMND thì bạn sẽ phải cung cấp CMND.

Do không phải ai cũng có hộ chiếu, cà vẹt, bằng lương hay có sẵn hộ khẩu gia đình trong tay. Nên việc vay tiền nóng chỉ cần CMND sẽ có lợi thế rất lớn, vừa đơn giản về giấy tờ mà quá trình vay cũng nhanh chóng, hiệu quả hơn so với những hình thức vay tín dụng khác.

Do vậy, chỉ cần có CMND thì dù bạn ở đâu trên mảnh đất Việt Nam thì bạn cũng có thể dễ dàng đăng ký vay tiền nóng tại các công ty, tổ chức tài chính chúng tôi.

Điều kiện vay tiền nóng bằng CMND

Vay tiền nóng chỉ cần CMND hoặc CCCD
Vay tiền nóng chỉ cần CMND hoặc CCCD

Các công ty, tổ chức tín dụng sẽ có những yêu cầu cơ bản cho khách hàng khi vay nóng bằng CMND. Tuỳ từng nơi sẽ có những yêu cầu riêng để phù hợp với các quy định, cơ chế hoạt động của từng đơn vị cho vay đó, tuy nhiên đa số sẽ có những yêu cầu bắt buộc như sau:

 • Là công dân Việt Nam, độ tuổi từ 18 đến 60 tuổi và có đủ khả năng chịu trách nhiệm trước pháp luật.
 • Không thuộc đối tượng trong danh sách đen như truy nã, rửa tiền, khủng bố,…
 • Có khả năng tạo ra thu nhập với mức lương ổn định để đảm bảo việc có vay có trả theo đúng thời hạn quy định

Đây là yêu cầu cơ bản mà quý khách cần nắm rõ khi có nhu cầu vay tiền nóng bằng CMND. Ngoài ra thì tùy vào từng đơn vị cho vay mà sẽ có các yêu cầu thêm mà bạn cần phải lưu ý, tìm hiểu trước để chủ động hơn khi vay.

Hướng dẫn vay tiền nóng chỉ cần CMND

Vay tiền nóng bằng CMND được đánh giá là khoản vay có thủ tục đơn giản nhất, bạn chỉ cần có CMND/CCCD và có thể tiến hành vay vốn theo các bước sau:

 • Khi.đi vay cần mang theo CMND đến công ty, tổ chức tài chính cho vay tiền nhanh. Tại đây, bạn sẽ cần điền một số thông tin kê khai lý lịch để làm căn cứ cho quá trình xét duyệt hồ sơ.
 • Đơn vị cho vay tiến hành thẩm định hồ sơ người đi vay, quy trình xét duyệt hồ sơ diễn ra nhanh chóng (khoảng 3 phút đến 1 giờ) là sẽ có kết quả.
 • Hồ sơ được xét duyệt thành công (sau khi xét duyệt hay thẩm định  được thông qua) thì khách hàng sẽ được nhận khoản vay liền. Khách hàng sẽ có quyền lựa chọn hình thức nhận tiền phù hợp nhất với mình.

Không chỉ có hình thức vay tiền nóng bằng CMND bằng phương thức trực tiếp mà chúng ta còn có thể vay bằng phương thức trực tuyến, phương thức này cũng đang được áp dụng rộng rãi. Khách hàng chỉ cần truy cập vào website https://vay-tien.vn/ , sau đó liên hệ với hotline hoặc để lại tin nhắn để đăng ký vay tiền.

Sau khi bạn đang ký thành công, sẽ có nhân viên vấn sẽ liên hệ trực tiếp cho bạn để tư vấn và thực hiện các thủ tục cần thiết cho khoản vay. Cách này khá đơn giản, hiệu quả, nhanh chóng và tiện lợi, dù bạn ở đâu chỉ cần có internet là vẫn có thể vay tiền dễ dàng

Vì sao nên vay nóng bằng CMND tại đơn vị chúng tôi

Bạn đang gặp rắc rối về vấn đề tài chính và cần có một khoản tiền để giải quyết vấn đề? Vậy đâu sẽ là địa chỉ uy tín và an toàn dành cho bạn?

Nếu như bạn vẫn chưa tìm được tổ chức cho vay nào thực sự tin tưởng, vậy thì hãy đến với chúng tôi, chúng tôi tin chức rằng sẽ không làm bạn thất vọng.

Bạn hiện đang nghi vấn tại sao lại chọn vay tiền nóng qua vay-tien.vn đúng không? Sau đây sẽ là câu trả lời dành cho bạn:

 • Với mức lãi suất hợp lý dành cho mọi đối tượng khách hàng.
 • Hình thức vay tiền nhanh đa dạng , vay nóng với giấy tờ đơn giản.
 • Vay nóng chỉ cần CMND / CCCD Không cần người bảo lãnh, không cần gọi điện thẩm định cũng không cần tài sản đảm bảo.
 • Hồ sơ, thủ tục vay đơn giản, nhnh chóng, thời gian xét duyệt và giải ngân nhanh chỉ sau 1 – 2 giờ.
 • Hạn mức vay đa dạng, tùy thuộc vào loại giấy tờ mà khách hàng cung cấp mà có thể vay tối thiểu 2 triệu và tối đa lên đến 300 triệu đồng.
 • Hợp đồng vay nóng tại vay-tien.vn luôn rõ ràng, minh bạch, đảm bảo tối đa quyền lợi cho khách hàng
 • Hỗ trợ cho vay tiền nóng hộ khẩu tỉnh, vay tiền bằng giấy tờ photo
 • Phạm vi hoạt động rộng lớn, bạn ở bất cứ đâu tại Việt Nam đều có thể dễ dàng vay tiền
 • Sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ 24/24, kể cả thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ tết….

Thế nên khi có nhu cầu vay tiền nóng chỉ cần CMND hoặc CCCD hay bất cứ hình thức vay nào khác hãy liên hệ với vay-tien.vn để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất. CafeBank – giải pháp tài chính tốt nhất dành cho bạn.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901014884