Vay tiền nóng hỗ trợ nợ xấu 2022

Vay tiền nóng hỗ trợ nợ xấu

Hồ sơ quý khách hàng đang bị nợ xấu, hay thuộc nhóm nợ khó ngân hàng không vay ở đâu được nữa. Ngại việc đi  vay mượn tiền từ người thân, bạn bè đồng nghiệp. Quý khách không biết phải làm sao để có tiền xoay sở ? Tham khảo ngay dịch vụ vay tiền nóng hỗ trợ nợ xấu tại vay-tien.vn

Nợ xấu là gì, ảnh hưởng đến người vay thế nào?

Nợ xấu hay còn gọi là nợ khó đòi được hiểu như các khoản nợ dưới chuẩn, thời gian trả nợ quá hạn và bị nghi ngờ về khả năng thanh toán nợ lẫn khả năng thu hồi vốn của người cho vay. 

Đây là khoản nợ mà bên đi vay (có thể cá nhân hoặc doanh nghiệp) không thể chi trả cho bên vay khi đến hạn thanh toán đã cam kết trong hợp đồng tín dụng. Khách hàng nếu rơi vào nhóm xấu (theo phân loại trên CIC) sẽ gặp khó khăn khi vay tiền ở ngân hàng hoặc tổ chức tín dụng khác. 

Nợ xấu có vay ngân hàng được không?

Nợ xấu muốn vay tiền ngân hàng thì hầu như là KHÔNG THỂ. 

Bởi lẽ khi thẩm định cho vay, phía ngân hàng sẽ kiểm tra CIC 5 năm của khách hàng. Nếu bạn bị liệt vào danh sách nợ xấu thì ngân hàng sẽ đánh giá thấp độ uy tín của bạn, từ đó sẽ duyệt hồ sơ khắt khe hơn. Do đó, bạn khó có thể vay tiền ngân hàng khi bị nợ xấu. 

Dịch vụ vay tiền nóng hỗ trợ nợ xấu

Vay-tien.vn là đơn vị chuyên vay tiền nóng  hỗ trợ các trường hợp nợ xấu giải ngân nhanh nhất hiện nay. Từ lúc tư vấn, thẩm định và làm hồ sơ vay nhanh gấp chỉ trong vòng 30 phút. Nếu bạn cần tiền gấp có thể giải ngân theo yêu cầu của quý khách hàng. Sau khi giải ngân, nếu anh chị không muốn nhận tiền mặt bên mình sẽ chuyển toàn bộ sồ tiền duyệt vay vào tài khoản ngân hàng. Tất cả giao dịch đều trao đổi bằng tiền VNĐ các bạn nhé.

Vay tiền hỗ trợ nợ xấu trả góp như thế nào

Khi vay tiền nóng hỗ trợ nợ xấu, quý khách hàng được hỗ trợ cho vay tiền góp ngày, trả hàng tuần, hàng tháng, góp đứng. Tùy vào thu nhập của mình mà chọn hình thức trả sao cho phù hợp với túi tiền của mỗi người. Hiện tại chúng tôi có các gói vay mượn tiền thời hạn trả trong 30 ngày, 40 ngày, 50 ngày. Vay tiền góp trong 60 ngày, 70 ngày, 80 ngày, 90 ngày, 120 ngày, 150 ngày. Mỗi khách hàng có một điều kiện và nhu cầu khác nhau, chuyên viên tư vấn hỗ trợ nợ xấu vay tiền sẽ linh động giải quyết. Trường hợp đặc biệt thời hạn trả dài nhất là 6 tháng (180 ngày).

Hạn mức cho vay từ 5 triệu, 10 triệu, 20 triệu, 50 triệu. 100 triệu, 200 triệu đến 500 triệu đồng. Nếu quý khách hàng có nhu cầu vay ở hạn mức cao hơn vẫn sẽ được chúng tôi hỗ trợ cho vay. Cam kết đáp ứng đúng và đủ số tiền mà quý khách đang cần.

Lưu ý khi vay tiền nóng hỗ trợ nợ xấu

Vay tiền nóng hỗ trợ nợ xấu
Vay tiền nóng hỗ trợ nợ xấu

Để tránh những trường hợp xấu nhất trong quá trình vay tiền hỗ trợ nợ xấu, quý khách hàng cần lưu ý một số điều sau:

  • Trước khi vay tiền nóng hỗ trợ nợ xấu, quý khách hàng cần cân nhắc khả năng trả nợ của mình để tránh tình trạng mất cân bằng chi tiêu, mất khả năng thanh toán khoản vay. 
  • Chỉ vay số tiền đúng với nhu cầu của bản thân, cần lên kế hoạch sử dụng vốn thông minh.
  • Để không bị rơi vào tình trạng thanh toán trễ hạn, hoặc những sự cố khác, bạn nên tất toán khoản vay trước 2 – 3 ngày. 
  • Trong trường hợp bạn không may mất nguồn thu nhập và không thể trả nợ đúng hạn như cam kết, bạn có thể liên hệ với bên cho vay để gia hạn khoản vay của mình.

Cuộc sống luôn có những bất trắc, khó khăn không thể ngờ tới, thế nhưng vẫn luôn có cách giải quyết cho từng vấn đề, giống như việc bạn bị mắc phải nợ xấu vậy. Và bài viết này chính là cách giải quyết cho các bạn muốn vay tiền nợ xấu thành công. 

Nợ xấu vay ở đâu?

Hiện nay, có không ít đơn vị cung cấp dịch vụ vay nóng hỗ trợ nợ xấu, nhanh chóng và tiện lợi. Chỉ cần CMND/CCCD, là bạn đã có thể thực hiện khoản vay. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi liên hệ tại vay-tien.vn dù hồ sơ của bạn đang nằm trong danh sách các nhóm nợ xấu của ngân hàng hay đã vay tại nhiều nơi vẫn sẽ được chúng tôi hỗ trợ cho vay theo nhu cầu của bạn.

Ưu điểm khi vay tiền nóng hỗ trợ nợ xấu: 

  • Vay nóng dễ dàng bất cứ lúc nào cần, không hạn chế số lần vay miễn bạn thanh toán đúng hạn.
  • Quy trình nhanh gọn, dịch vụ vay tiền online không chứng minh thu nhập, không tài sản đảm bảo.
  • Không cần gặp mặt, hỗ trợ hồ sơ nợ xấu.

Bất cứ khi nào cần vay tiền nóng hỗ trợ nợ xấu hãy gọi ngay cho vay-tien.vn, chúng tôi hỗ trợ cho vay  từ 7 giờ sáng đến 21 giờ tối hàng ngày. Hỗ trợ trực tuyến từ thứ 2 đến thứ 6, kể cả chủ nhật, lễ tết và các ngày nghỉ trong năm

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901014884