Vay tiền nóng không cần giấy tờ, không thế chấp

Vay tiền nóng không cần giấy tờ

Bạn đang cần một số tiền nóng gấp nhưng không có giấy tờ gốc, bạn muốn vay tiền nóng không cần giấy tờ mà không biết vay ở đâu, vay như thế nào? Dưới đây là cách thức Vay tiền nóng không cần giấy tờ, đây là một hình thức vay mới giúp bạn dễ dàng tiếp cận khoản vay một cách nhanh chóng nhất.

Vay nóng không cần giấy tờ là gì?

Vay tiền nóng là các khoản vay tiêu dùng có tiền liền mà quý khách đi vay không cần thế chấp bất kỳ một giấy tờ nào mà chỉ cần có giấy tờ photo là được vay tiền. Số tiền vay, lãi suất, thời hạn sử dụng được quyết định trong quá trình đăng ký.

Ưu điểm của khoản tiền nóng gấp không cần giấy tờ?

Quy trình thủ tục đơn giản

Quý khách hoàn toàn có thể thực hiện vay tại nhà bằng cách vay nóng online rất nhanh chóng, dễ đăng ký, chỉ cần CMND hoặc SHK.

Xét duyệt nhanh chóng – Nhận tiền trong ngày

Quý khách chỉ cần đáp ứng đủ các yêu cầu của đơn vị tài chính đưa ra thì hồ sơ được duyệt nhanh chóng..

An toàn và Bảo mật

Hình thức vay an toàn. Cam kết đảm bảo 100% bảo mật thông tin khách hàng, 

Cách vay tiền nóng không cần giấy tờ

Vay tiền nóng không cần giấy tờ
Vay tiền nóng không cần giấy tờ

Do nhu cầu vật chất tăng, luôn xuất hiện những trường hợp bất ngờ dẫn đến tình trạng cần tiền gấp nhưng bạn lại không có đủ giấy tờ. Nắm bắt được bất cập này nên đơn vị chúng tôi đã cho ra hình thức cho Vay tiền nóng gấp không cần giấy tờ, đay là hình thức vay tiện lợi nhất, quy trình đơn giản.

Cách đăng ký:

 • Truy cập vào nền tảng cho vay vay-tien.vn
 • Chia sẻ nhu cầu – Lắng nghe tư vấn và Đăng ký khoản vay phù hợp; 
 • Hoàn thành thông tin hồ sơ; 
 • Gửi hệ thống và chờ phê duyệt.

Lưu ý khi vay nóng không cần giấy tờ

Duy trì điểm tín dụng tốt

Đây là hình thức vay nhanh không cần giấy tờ nhưng các đơn vị tín dụng cho vay vẫn sẽ kiểm tra điểm tín dụng của quý khách để biết quý khách có đủ điều kiện để cho vay không. Quý khách nên duy trì điểm tín dụng cao. Điểm tín dụng quyết định khả năng trả nợ của bạn. Điểm càng cao, càng có nhiều cơ hội được chấp thuận hồ sơ.

Các giấy tờ cơ bản

Quý khách cần cung cấp một số giấy tờ như cmnd/cccd + hộ khẩu bản dưới dạng photo.

Vay nóng không giữ giấy tờ tại TPHCM

Chúng tôi hỗ trợ cho vay tiền nóng không cần giấy tờ đối với tất cả công dân đang sinh sống và làm việc tại TPHCM. Các quận, huyện thuộc TPHCM gồm: quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 2, quận 5, quận 6. Quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12. Thủ Đức, Gò Vấp, Tân Bình, Tân Phú, Bình Chánh, Phú Nhuận, Hóc Môn… 

 • Từ đủ 22 tuổi trở lên.
 • Đang làm việc và sinh sống tại TPHCM (Hộ khẩu thường trú hoặc Kt3 tại TPHCM).
 • Ai cũng vay được: Sinh viên, giáo viên, bác sỹ, nhân viên văn phòng, cán bộ công chức. Buôn bán, nội trợ, chủ doanh nghiệp, bác sỹ, lao động tự do, công nhân, xe thồ… tất tần tật không phân biệt nghề nghiệp, giới tính. Không phân biệt địa vị, chức vụ trong xã hội, thành phần tôn giáo, dân tộc.

Hạn mức khi vay tiền không có giấy tờ

 • Hạn mức vay từ 10 triệu đến 100 triệu.
 • Hạn mức vay nóng từ 100 triệu đến 500 triệu đồng.
 • Hạn mức vay từ 500 triệu đến 5 tỷ đồng.
 • Nếu cá nhân, hộ gia đình, doanh nghiệp có nhu cầu vay tiền nóng tư nhân  có tiền ngay trong ngày để trả lương cho cán bộ, công nhân,…chúng tôi sẽ có mức lãi suất ưu đãi cho doanh nghiệp nếu bạn chủ động gọi trước cho chúng tôi.

Hình thức vay tiền nóng không cần giấy tờ đơn giản, nhanh chóng, an toàn. Giúp quý khách dễ dàng tiếp cận khoản vay, giả quyết được vấn đề tài chính cấp bách của bản thân. Chúng tôi mong rằng bài viết trên sẽ giúp cho quý khách dễ dàng tiếp cận với hình thức này và tìm được cho mình khoản vay phù hợp với bản thân.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901014884