Vay tiền nóng quận 9 TPHCM hỗ trợ nợ xấu

Vay tiền nóng quận 9 TPHCM hỗ trợ nợ xấu

Khách hàng quận 9 đang cần vay tiền tại TPHCM thì đừng bỏ qua công ty tư vấn tài chính vay-tien.vn. Thủ tục cho vay tiền nóng quận 9 đơn giản, thời gian vay trả góp lên đến 48 tháng. Còn chần chừ gì nữa, đăng ký vay để có tiền ngay nào.

Lãi suất vay tiền quận 9

Lãi suất khi vay tiền nóng quận 9 dao động từ 12% đến 15%/năm, do là gói vay tín chấp hỗ trợ với mục đích tiêu dùng không cần thế chấp tài sản cho khoản vay nên thường sẽ cao hơn lãi suất vay ngân hàng. Nhưng vẫn là thấp và cạnh tranh nhất so với một số công ty tài chính khác hiện nay. Ưu điểm là thủ tục hồ sơ đơn giản, chỉ cần giấy photo công chứng là được, không yêu cầu phải có bản gốc. Thời gian cho vay tiền trả góp 48 tháng và số tiền đóng mỗi tháng là bằng nhau.

Vay tiền nhanh quận 9 hỗ trợ ở đâu?

Hỗ trợ tất cả khách hàng có hộ khẩu tại quận 9, TPHCM,  tất cả 13 phường gồm phường Trường Thạnh, Tân Phú, Hiệp Phú, Phú Hữu, Long Phước, phường Phước Long A. Tăng Nhơn Phú B, Phường Long Thạnh Mỹ, Phường Long Bình, phường Phước Long B, Tăng Nhơn Phú A, phường Long Trường.

Bạn có nhu cầu vay hãy gọi ngay đến hotline bên trên để được hỗ trợ tư vấn, tiếp nhận và giải quyết hồ sơ trong ngày, phí dịch vụ thu từ 1% đến 3%/hồ sơ giải ngân.

Vay tiền nóng quận 9 cần giấy tờ gì?

  • CMND hoặc CCCD;
  • Khách hàng từ 20 tuổi trở lên;
  • Sổ hộ khẩu, sổ tạm trú KT3 bản gốc hay bản photo công chứng đều được;
  • Vay bằng hợp đồng lao động đã ký trên 12 tháng, thâm niên làm việc trên 15 tháng.
  • Hóa đơn tiền điện trên 500k; hợp đồng bảo hiểm nhân thọ; sổ tiết kiệm….

Vay tiền nóng quận 9 TPHCM hỗ trợ nợ xấu vay nhanh

Đơn vị chúng tôi vẫn hỗ trợ vay tiền quận 9 nợ xấu nhanh gấp có tiền liền trong ngày tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh. Ưu tiên cho người vay đang sinh sống trên các tuyến đường Đường D1, Lê Lợi, Đường Số 11, Lã Xuân Oai Quang Trung, Nguyễn Duy Trinh. Long Phước, Trịnh Hoài Đức. Võ Văn Hát, Đỗ Xuân Hợp, Lê Văn Việt, Tây Hòa.

Không chỉ vậy chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng có nhu cầu cầm cavet xe máy quận 9 tuyến đường Đường D3, Tam Đa, Man Thiện, Làng Tăng Phú, Hoàng Hữu Nam, Bưng Ông Thoàn. Đường Số 12, Đường 7 Phố 4,Vành Đai 2 Quốc lộ 1A, Đường 185, Đường 904….

Bài viết liên quan:

>> Vay tiền quận 2

>> Vay tiền tại Thủ Đức

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901014884