Vay tiền nóng xã hội đen không thẩm định, không giữ giấy tờ 2022

Vay tiền nóng xã hội đen không thẩm định, không giữ giấy tờ

Bạn đang cần một khoản tiền để giải quyết những vấn đề cấp bách về vấn đề tài chính nên tìm đến các dịch vụ cho vay tiền nóng xã hội đen. Đây là hình thức vay vốn mang đến nhiều ưu điểm, dễ dàng vay mà không cần giấy tờ thủ tục rườm rà, nhận tiền nhanh chóng.Tuy nhiên, vay tiền nóng xã hội đen còn tiềm ẩn nhiều rủi ro và ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống bình thường của người vay. Để biết vay tiền nóng xã hội đen là hình thức vay như thế nào? Mời bạn theo dõi bài viết sau để nắm được các thông tin cần biết.

Vay tiền nóng xã hội đen là gì?

Vay tiền nóng xã hội đen là hình thức cho vay của dịch vụ tư nhân, không thuộc bất cứ công ty tài chính hay của một tổ chức tín dụng nào. Vay xã hội đen hỗ trợ cho vay đối với mọi đối tượng khách hàng có nhu cầu vay mà không cần bất cứ điều kiện nào. thủ tục cho vay cực kỳ đơn giãn giải ngân nhanh trong ngày.

Người đi vay có thể lựa chọn việc vay tín chấp hoặc vay thế chấp cũng như có thể lựa chọn hình thức trả góp theo từng ngày/tháng khi vay nóng xã hội đen. Thời gian linh động có thể từ 30 ngày, 40 ngày,… hay 90 ngày.

Khi vay nóng xã hội đen người đi vay không cần chứng minh thu nhập, không cần phải chờ đợi xét duyệt, chỉ từ 15 – 30 phút là có thể nhận được tiền. Tuy nhiên, khi vay nóng xã hội đen khách hàng phải lãi suất rất cao hơn nhiều so với lãi suất chung trên thị trường.

Vì sao nhiều người chọn vay tiền nóng xã hội đen dù lãi cao

Vì đây là hình thức cho vay tín chấp ngắn hạn, không được pháp luật cho phép và có mức lãi suất khá cao. Tuy nhiên lại được rất nhiều người lựa chon nhất là trong những thời điểm cần vay gấp, và không phải tự dưng nhiều khách hàng lựa chọn vay tiền nóng xã hội, bởi hình thức vay này có nhiều đặc điểm dễ tiếp cận, gồm:

 • Vay tiền nóng dễ dàng chỉ cần 15 – 30 phút là có thể nhận được số tiền cần vay.
 • Vay nóng không thế chấp chấp tài sản, không chứng minh thu nhập hay khả năng tài chính chi trả.
 • Hỗ trợ hồ sơ bị Nợ xấu hay bị ngân hàng từ chối đều có thể vay nóng xã hội đen.
 • Thủ tục đơn giản, nhanh gọn, không điều kiện.
 • Có nhiều hình thức vay: Dài hạn, ngắn hạn hoặc trung hạn, tùy vào điều kiện chi trả của khách hàng.

Hình thức trả góp khi vay tiền xã hội đen

Hiện tại, vay nóng xã hội đen được biết đến với các hình thức vay phổ biến, đó là::

Hạn mức và lãi suất khi vay nóng tư nhân

Cũng giống với các hình thức vay tín chấp khác từ Ngân hàng/Tổ chức tín dụng/Công ty tài chính khác, vay tiền nóng xã hội đen cũng đưa ra hạn mức và lãi suất khi cho vay. Cụ thể:

Hạn mức

 • Hạn mức vay từ 10 triệu đến 100 triệu.
 • Hạn mức vay nóng từ 100 triệu đến 500 triệu đồng.
 • Hạn mức vay từ 500 triệu đến 5 tỷ đồng.
 • Nếu cá nhân, hộ gia đình, doanh nghiệp có nhu cầu vay tiền nóng tư nhân  có tiền ngay trong ngày để trả lương cho cán bộ, công nhân,…chúng tôi sẽ có mức lãi suất ưu đãi cho doanh nghiệp nếu bạn chủ động gọi trước cho chúng tôi.

Lãi suất

Theo quy định của Ngân hàng nhà nước, lãi suất cho vay nóng không được vượt quá 150% lãi suất cơ bản. Tuy nhiên, vay nóng ở xã hội đen vẫn có nhiều nơi cho vay với lãi suất cao hơn so với quy định.

Lãi suất vay tiền nóng xã hội đen sẽ tùy thuộc vào quy định của tổ chức cho vay. Cho nên, trước khi quyết định vay nóng, khách hàng cần có quyết định sáng suốt về lãi suất chi trả, nắm rõ thông tin khoản vay và hình tức thanh toán để tránh những trường hợp vay nhưng vẫn trả hoài không hết vì lãi suất quá cao.

Có nên vay tiền nóng xã hội đen không?

Có nên vay tiền nóng xã hội đen không?
Có nên vay tiền nóng xã hội đen không?

Như trên đã trình bày, vay tiền xã hội đen là hình thức vay “tiền nóng”, lãi suất cao và lãi được tính theo ngày. Tuy nhiên, hiện nay vẫn có nhiều người đi vay khi có nhu cầu cần tiền gấp lựa chọn để vay, vi đây là hình thức cho vay tiền có liền, không cần thế chấp, không yêu câu chứng minh thu nhập. Nhưng hình thức này cũng có những hạn chế mà người đi vay nên chú ý trước khi quyết định vay tiền như:

 • Nhiều nơi cho vay không hợp đồng rõ ràng, lãi suất cao, nhiều phí ẩn đến khi trả nợ mới biết tiền lãi tăng lên quá nhanh.
 • Nếu người vay theo hình thức vay tiền nóng xã hội đen nếu không thanh toán đúng hạn và trả hết nợ sẽ bị khủng bố tinh thần, đe dọa thậm chí có thể nguy hiểm đến tính mạng bởi các giấy tờ cho vay không có giá trị pháp lý khi ký.
 • Người vay cần cân nhắc thật kỹ trước khi vay tiền xã hội đen
 • Vay tiền nóng xã hội đen sẽ mang lại nhiều rủi ro cho người vay, vì vậy khách hàng không nên vay theo hình thức này.

Trường hợp nếu người vay không còn lựa chọn nào và vay tiền xã hội đen lúc này mới giúp bạn giải quyết được công việc thì cần lưu ý những vấn đề sau:

  • Nên tìm hiểu thật kỹ nơi vay thông qua những thông tin người vay trước đó.
  • Nên vay theo khả năng tài chính có thể thanh toán đúng hạn.
  • Cần thương lượng với bên vay về lãi suất phù hợp và tốt nhất.

Câu hỏi thường gặp khi vay nóng xã hội đen

1. Vay tiền nóng xã hội đen lãi suất có cao không?

Có! Khách hàng vay nóng xã hội đen phải chịu mức lãi suất cao ơn nhiều so với lãi suất cơ bản của các Công ty tài chính khác.

Lãi suất của vay xã hội đen có lên lên đến 200%/năm tùy thuộc vào quy định của tổ chức đó.

2. Vay xã hội đen có cần chứng minh thu nhập không?

Tiền nóng xã hội đen là thuộc tổ chức tư nhân cho vay, nên không đòi hỏi người vay chứng minh thu nhập hay thủ tục giấy tờ gì.

3. Vay tiền xã hội đen tôi được nhận được tiền liền không?

Người vay chỉ cần thỏa thuận với bên cho vay về hạn mức, thời gian thanh toán và nhận tiền ngay chỉ trong vòng 15 – 30 phút khi đăng ký vay.

Mặc dù mang đến những ưu điểm nhanh gọn, đơn giản nhưng vay tiền xã hội đen có rất nhiều rủi ro cho người vay, cho nên cần cân nhắc thật kỹ trước khi vay. Nếu cần vay gấp, bạn có thể tìm đến nhưng công ty tín dụng uy tín nhằm tránh những hệ lụy nghiêm trọng có thể xảy ra.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901014884