Vay tiền quận 3 TPHCM, Vay tiền mặt trong ngày

Vay tiền quận 3 TPHCM

vay-tien.vn đơn vị chuyên hỗ trợ vay tiền gấp uy tín, quý khàng có nhu cầu cần vay tiền quận 3 chỉ cần có CMND, hộ khẩu hoặc đang thường trú/tạm trú ở quận 3 TP. Hồ Chí Minh là sẽ được vay. Tham khảo ngay về hình thức cho vay tiền này !!!

Vay tiền nhanh quận 3 bằng CMND 

Quý khách có nhu cầu vay tiền nhanh chỉ cầnCMND sẽ được duyệt vay ngay tối đa 100 triệu đồng, nếu có nhu cầu vay hạn mức cao hơn vẫn sẽ được hỗ trợ cho vay. Để vay nhanh tại quận 3 người đi vay cần đáp ứng một số điều kiện cơ bản:

  • Sổ hộ khẩu thường trú hoặc sổ tạm trú (còn gọi là sổ KT3);
  • Vay nóng TPHCM bằng thẻ tín dụng ngân hàng, tài khoản ngân hàng hiện tại; Hợp đồng lao động, bảo hiểm xã hội.
  • Giấy tờ chứng minh thu nhập như bảng lương, sổ đỏ, sổ tiết kiệm, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ;
  • Vay tiền theo hợp đồng trả góp cũ của Fe Credit, HD Saison, Home Credit, ACS, Lotte, SHB Finance;
  • Giấy phép đăng ký kinh doanh, hóa đơn bán hàng, báo cáo tài chính của công ty, doanh nghiệp 6 tháng gần nhất.

Hạn mức vay tiền quận 3

Tùy theo nhu cầu của khách hàng mà sẽ có gói vay phù hợp từ 5 triệu, 10 triệu, 15 triệu, 20 triệu, 50 triệu, 100 triệu. Thậm chí số tiền duyệt vay có thể lên đến hàng trăm triệu đồng, hỗ trợ vay tiền gấp trong ngày. Thủ tục vay nhanh chóng, đơn giản, quy trình xét duyệt online nên đảm bảo bảo mật thông tin khách hàng vay.

Phạm vi cho vay tiền quận 3 HCM

Quý khách đang làm việc và sinh sống ở Quận 3 có hộ khẩu hay giấy tạm trú ở một số địa điểm sau sẽ được ưu tiên: Phường 1, Phường 2, Phường 3. Phường 4, Phường 5, Phường 6, Phường 7, Phường 8, Phường 9. Phường 10, Phường 11, Phường 12, Phường 13, Phường 14. Tất cả các con phố, phường, hẻm đều được chúng tôi hỗ trợ vay tiền không thế chấp

Hay giải ngân ngay trong ngày đối với khách hàng sống ở các tuyến đường Bàn Cờ, Võ Thị Sáu, Đường Hoàng Sa, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Trần Quang Diệu, Trương Quyền Võ Thị Tần, Bà Huyện Thanh Quan, Trần Quốc Toản, Vườn Chuối, Hai Bà Trưng. Nguyễn Đình Chiểu, Trần Quốc Thảo,….

Lãi suất cho vay nóng tiền mặt tại quận 3 TPHCM

Lãi suất vay tiền quận 3
Lãi suất vay tiền quận 3
  • Vay tiền nhanh lãi suất chỉ từ 10% – 13%/năm. Hạn mức vay không thế chấp tối đa 300 triệu đồng.
  • Lãi suất vay thế chấp tài sản dao động từ 7,5% – 9,5%/năm. Tùy vào giá trị tài sản mà khách hàng thế chấp có thể là nhà ở, xí nghiệp, công ty, máy móc, cổ phần, cổ phiếu, sổ đỏ, sổ tiết kiệm, xe ô tô, bất động sản, trang sức và các giấy tờ có giá trị khác,…. mà số tiền vay có thể lên đến 1 tỷ 2 tỷ 3 tỷ. 

Vay-tien.vn – địa chỉ cho vay tiền nhanh quận 3 uy tín

Vay-tien.vn là đơn vị  tài chính chuyên cho vay vốn tín chấp, vay trả góp, vay thế chấp, dịch vụ vay tiền cầm đồ, cho vay mua hàng trả góp. Quý khách chỉ cần có hộ khẩu, chứng minh nhân dân tại quận 3 TPHCM là sẽ được hỗ trợ vay. Chúng tôi có nhiều gói vay nóng tiền mặt tại quận 3 TPHCM sẽ phù hợp với từng khách hàng từ lao động chân tay đến lao động trí thức, hạn mức cho vay tối thiểu là 500k.

Cầm đồ quận 3 lãi suất thấp – nhận tiền ngay

Bạn có nhu cầu cầm đồ gấp ở quận 3 hay cần vay tiền nóng quận 3 TPHCM hãy đến ngay đơn vị chúng tôi hoặc liên hệ ngay với Vay-tien.vn sẽ được tư vấn hỗ trợ giải quyết những khoản vay và sẽ được giải ngân, nhận tiền liền sau 30 phút nếu hồ sơ được thông qua. Cam kết bảo mật thông tin, dịch vụ cầm đồ được giá cao, lãi suất thấp và an toàn, chúng tôi nhận cầm cố điện thoại, laptop, đồng hồ, loa, trang sức vàng, tivi, xe máy, xe ô tô. Sổ đỏ, sổ lương, cầm CMND, sổ hộ khẩu, bằng lái xe, bằng đại học….

Bài viết liên quan:

>> Vay tiền quận Phú Nhuận

>> Vay tiền quận 10

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901014884