Vay Tín Chấp Techcombank là gì? Lãi suất vay cao hay thấp?

nhung-dieu-kien-de-vay-tin-chap-tai-techcombank-la-gi?

Nếu bạn đang dự định vay tín chấp Techcombank thì không thể bỏ qua việc tìm hiểu về loại hình vay này. Năm 2021, loại hình vay này tại Techcombank có gì thay đổi không? Vay tín chấp Techcombank là gì? Lãi suất vay cao hay thấp cũng như những điều kiện cần thiết để vay khác… là gì? Cùng chúng tôi làm rõ ngay sau đây nhé!

vay-tin-chap-tai-ngan-hang-vay-tin-chap-techcombank-la-nhu-the-nao?
Vay tín chấp tại ngân hàng Vay Tín Chấp Techcombank là như thế nào?

Vay tín chấp tại ngân hàng Techcombank là gì?

Hình thức vay tín chấp tại ngân hàng Techcombank nghĩa là vay không cần thế chấp tài sản. Thông qua việc linh hoạt cho khách hàng vay tiêu dùng cá nhân hoặc vay du học. Hiện nay, hình thức vay tín chấp đã và đang được khách hàng của Techcombank vô cùng yêu thích. Qua đó, khách hàng có thể an tâm đóng học phí cho con cái, đầu mua sắm các trang thiết bị, đồ dùng sinh hoạt cần thiết trong gia đình…
Vay tín chấp đem lại nhiều tiện ích cho khách hàng, cụ thể như: Thủ tục vay nhanh gọn, đơn giản, không cần tài sản đảm bảo hoặc đặt cọc. Số tiền được vay khá lớn, lên đến 10 tháng thu nhập cá nhân và dưới 300 triệu đồng. Ngoài ra, thời gian phê duyệt chỉ khoảng 2 ngày, điều kiện cho vay đơn giản…

Mức lãi suất vay tín chấp tại Techcombank hiện nay là bao nhiêu?

Nếu bạn đang muốn vay tín chấp tại ngân hàng này thì đừng bỏ qua việc cập nhật lãi suất thường xuyên nhé! Hiện nay, mức lãi suất tín chấp tại ngân hàng Techcombank đang thuộc mức thấp trên thị trường. Cụ thể, lãi suất vay hiện tại ngân hàng này chỉ còn 18%/ năm, tương đương với 1,5%/ tháng. Đây cũng chính là điểm thu hút khách đến với ngân hàng này.

muc-lai-suat-vay-sieu-uu-dai-tu-techcombank
Mức lãi suất vay siêu ưu đãi từ Techcombank

Khách hàng có nhu cầu vay vốn để mua sắm đồ dùng, cải thiện cuộc sống có thể tham khảo, lựa chọn. Ngoài ra, các thủ tục cũng như điều kiện vay rất đơn giản nên khách hàng có thể thoải mái lựa chọn.

Những điều kiện cần đảm bảo để vay tín chấp tại Techcombank

Các bạn sẽ cẩn đảm bảo những điều kiện sau đây để được vay tín chấp tại ngân hàng này:
– Đảm bảo mức thu nhập từ 4,5 triệu đồng/ tháng, có phương án trả nợ rõ ràng.
– Không có lịch sử nợ xấu tại bất kỳ ngân hàng nào.
– Thu nhập hàng tháng ổn định, là nhân viên trong các công ty hoặc tập đoàn với thời gian làm việc tối thiểu là 6 tháng.
– Trong độ tuổi lao động, đảm bảo sức khỏe tốt.
– Những điều kiện cần thiết khác theo đúng quy định của ngân hàng.

nhung-dieu-kien-de-vay-tin-chap-tai-techcombank-la-gi?
Những điều kiện để vay tín chấp tại Techcombank là gì?

Các bạn có thể căn cứ những điều kiện trên đây để xem xét bản thân có phù hợp với hình thức vay này không? Sau đó, hãy liên hệ hoặc đến trực tiếp ngân hàng Techcombank để được tư vấn và hỗ trợ cụ thể hơn. Tránh việc không xem xét điều kiện dẫn đến không đủ điều kiện, bạn không pass qua hồ sơ gây mất thời gian của chính mình nhé!
Vay tín chấp Techcombank khá đơn giản, thủ tục gọn nhẹ, dễ dàng. Đặc biệt, với mức lãi suất vay thấp, số tiền vay linh hoạt và khá cao để bạn có thể thực hiện được dự định của bản thân. Nếu bạn đang có nhu cầu vay tín chấp, đừng bỏ qua bài viết này trước khi đưa ra quyết định vay nhé! Chúc các bạn thành công!

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901014884