Vay vốn doanh nghiệp không thế chấp uy tín

loi-ich-khi-chon-cong-ty-chung-toi-khi-vay-von-doanh-nghiep-khong-the-chap

Kinh doanh không phải lúc nào cũng gặp được thuận lợi đôi lúc sẽ gặp nhiều khó khăn về tài chính. Đối với các doanh nghiệp thì luôn phải có nguồn vốn để xoay xở xử lý các vấn đề kinh doanh sản xuất, lương hướng cho anh em công nhân hoặc cần phải đầu tư mở rộng kinh doanh sản xuất. Khi thiếu nguồn vốn hoặc không đủ mà lại không muốn đánh mất cơ hội để mở rộng kinh doanh.
Hiểu được khó khăn mà các doanh nghiệp đang gặp phải nên công ty đã cho ra gói vay vốn doanh nghiệp không thế chấp uy tín đáp ứng được nguyện vọng cũng như không để vụt mất cơ hội khó có thể tìm lại. Nếu doanh nghiệp đang loay hoay vẫn chưa tìm được nguồn vốn ở đâu thì hay liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Đối tượng vay vốn doanh nghiệp không thế chấp

Vay vốn doanh nghiệp không thế chấp là gói vay vốn hỗ trợ cho tất cả các doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng như các doanh nghiệp lớn muốn mở rộng đầu tư kinh doanh nhiều hơn nữa mà không cần phải thế chấp bất kỳ tài sản lớn nào. Nhiều doanh nghiệp đã đánh mất cơ hội kinh doanh của mình chỉ vì không đủ nguồn vốn hoặc đã đi vay vốn tại ngân hàng nhưng do không đủ điều kiện hoặc chứng minh doanh thu của doanh nghiệp không đủ điều kiện. Nắm bắt được những khó khăn mà doanh nghiệp gặp phải nên công ty đã mở rộng hỗ trợ hơn để bất kỳ doanh nghiệp nào cũng có thể vay và áp dụng cho các đối tượng doanh nghiệp sau:
• Người đứng ra vay vốn doanh nghiệp không thế chấp phải có độ tuổi từ 20 tuổi cho đến 65 tuổi, đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.
• Có giấy phép đăng ký kinh doanh. Doanh nghiệp đang kinh doanh sản xuất tại Việt Nam.
• Hỗ trợ các doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ đang có nhu cầu vay miễn doanh nghiệp đang kinh doanh sản xuất các mặt hàng được pháp luật cho phép.
• Hỗ trợ cho doanh nghiệp không đủ điều kiện vay ở ngân hàng hay bị từ chối ở những công ty tài chính khác.
• Doanh nghiệp đang vay vốn kinh doanh ở công ty tài chính khác vẫn có thể đến tiếp tục vay tại công ty chúng tôi.

Thủ tục vay vốn doanh nghiệp không thế chấp

Nhiều doanh nghiệp luôn quan ngại về vấn đề chuẩn bị các giấy tờ hồ sơ để đi vay vì nhiều ngân hàng hoặc công ty tài chính khác yêu cầu rất nhiều các chứng từ hồ sơ mới có thể đủ điều kiện vay. Đến với công ty chúng tôi thì chỉ cần doanh nghiệp cung cấp các giấy tờ hồ sơ sau là có thể vay được:

thu-tuc-vay-von-doanh-nghiep-khong-the-chap
Thủ tục vay vốn doanh nghiệp không thế chấp

• Giấy đề nghị vay vốn doanh nghiệp thế chấp được cấp theo mẫu của công ty chúng tôi.
• CMND/ thẻ căn cước hay hộ chiếu của người đại diện theo pháp luật của công ty hoặc có giấy ủy quyền người đại diện theo pháp luật.
• Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (nếu có).
• Hồ sơ báo cáo tài chính của công ty, kê khau thuế hàng tháng, các hợp đồng mua bán kinh tế và các hồ sơ liên quan khác.
Trên đây là những giấy tờ cơ bản cần thiết để có hoàn tất thủ tục hồ sơ. Doanh nghiệp lưu ý chuẩn bị trước khi đến vay để không mất quá nhiều thời gian và có thể hoàn tất một cách nhanh chóng. Những giấy tờ doanh nghiệp cung cấp cho chúng tôi phải đảm bảo tính chính xác và trung thực trong giấy tờ, không làm giả các chứng từ hồ sơ. Công ty sẽ có đội ngũ thẩm định những hồ sơ mà quý khách cung cấp nếu phát hiện làm giả thì công ty sẽ từ chối không hỗ trợ và hủy hồ sơ.
Nếu khách hàng nào còn đang thắc mắc vẫn chưa rõ về việc nên chuẩn bị hồ sơ như nào cho chính xác thì cứ liên hệ chúng tôi để được hướng dẫn chuẩn bị một cách nhanh chóng.

Hạn mức và lãi suất vay vốn doanh nghiệp không thế chấp

Hạn mức vay vốn doanh nghiệp không thế chấp sẽ còn tùy vào từng doanh nghiệp khác nhau. Công ty có các hạn mức vay rất đa dạng từ 5 tỷ, 10 tỷ lên đến 15 tỷ tùy vào từng mục đích sử dụng cũng như khả năng chi trả của từng doanh nghiệp cùng. Hạn mức cho vay có thể được phê duyệt lên đến 100% tùy vào những chứng từ hồ sơ cung cấp ở trên mà nhân viên sẽ tư vấn cho quý khách được những hạn mức phù hợp nhất. Quý khách cung cấp cho chúng tôi càng nhiều chứng từ hồ sơ để đảm bảo khoản vay của quý khách thì chúng tôi sẽ cấp hạn mức vay vốn cao hơn.
Lãi suất cho vay vốn doanh nghiệp không thế chấp sẽ dao động theo thị trường vào từng thời điểm khác nhau. Không có mức lãi suất cố định những công ty vẫn sẽ giữ mức lãi suất tốt nhất so với các công ty cùng khu vực để đảm bảo quý khách có được mức lãi suất tốt nhất. Vì hiểu được doanh nghiệp đang gặp khó khăn về nguồn vốn nên công ty tạo mọi điều kiện tốt nhất về thời gian trả góp có thể từ 24 tháng lên đến 36 tháng tùy vào mức độ hoạt động sản xuất kinh doanh. Khi doanh nghiệp đã đồng ý lựa chọn hạn mức vay phù hợp thì nhân viên sẽ tính mức lãi suất và thời gian vay tốt nhất phù hợp cho từng doanh nghiệp để tránh gây áp tùy vào từng khả năng chi trả của doanh nghiệp.
Bên cạnh đó công ty không ngừng khảo sát thị trường xung quanh để luôn có được lãi suất ổn định nhất cũng như thời gian vay tốt nhất. Do thị trường luôn biến động liên tục tùy vào từng thời điểm nên doanh nghiệp nào có nhu cầu muốn vay vốn doanh nghiệp không thế chấp thì cứ liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ chính xác nhất.

Lợi ích khi chọn công ty chúng tôi khi vay vốn doanh nghiệp không thế chấp

Nhiều doanh nghiệp đang gặp khó khăn về nguồn vốn chưa biết nên vay ở đâu thì tại sao lại không đến với công ty chúng tôi để trải nghiệm những dịch vụ tiện ích cùng với nhiều lợi ích mà công ty sẽ mang lại khi quý khách vay tại công ty chúng tôi:

loi-ich-khi-chon-cong-ty-chung-toi-khi-vay-von-doanh-nghiep-khong-the-chap
Lợi ích khi chọn công ty chúng tôi khi vay vốn doanh nghiệp không thế chấp

Vay vốn doanh nghiệp không thế chấp một cách nhanh chóng không mất quá nhiều thời gian. Quá trì phê duyệt hồ sơ nhanh chóng, giải ngân trong vòng 24 giờ và không phải thế chấp bất cứ tài sản giá trị lớn nào.
• Hạn mức vay cao có thể lên đến 100% nhu cầu vay tùy vào từng đối tượng doanh nghiệp về việc sử dụng với mục đích và phương án kinh doanh cụ thể công ty sẽ xem xét phê duyệt hạn mức vay phù hợp nhất cùng với lãi suất vay hấp dẫn, thời gian vay dài hạn.
• Điều kiện vay cực kỳ dễ dàng, không phức tạp khó khăn sẽ giúp cho doanh nghiệp đủ điều kiện vay và không đánh mất cơ hội kinh doanh sản xuất.
• Đội ngũ chuyên viên nhiệt tình, tận tâm và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính sẽ giúp cho quý khách nắm bắt được tất cả các thông tin của gói vay và tư vấn thêm nhiều hình thức vay khác phù hợp với quý khách.
• Hỗ trợ mọi lúc mọi nơi luôn có nhân viên trực tổng đài 24/7 kể cả ngày nghỉ, lễ. Luôn sẵn sàng phục vụ quý khách bất cứ khi nào quý khách cần.
• Bảo mật thông tin doanh nghiệp tuyệt đối. Không tiết lộ bất cứ thông tin cho bên thứ ba.
Công ty cũng còn liên kết với nhiều ngân hàng uy tín hàng đầu trong nước cùng với nguồn vốn tư nhân mạnh mẽ sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ cho quý khách bất cứ khi nào. Giải ngân nhanh chóng có thể nhận tiền mặt hoặc chuyển khoản tùy vào khoản vay cũng như nhu cầu mong muốn của quý khách.
Mong rằng bài viết trên đây của công ty chúng tôi phần nào giúp cho những doanh nghiệp đang gặp khó khăn về tài chính có thể tham khảo các thông tin cần thiết và đến với chúng tôi để có được sự hỗ trợ về tài chính tốt nhất. Còn chần giờ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi hoặc để lại thông tin trên trang web của công ty sẽ có nhân viên gọi điện hỗ trợ ngay cho quý khách.
Chúc quý khách sẽ sớm vay vốn doanh nghiệp không thế chấp và mong rằng chúng tôi sẽ được đồng hành cùng quý doanh nghiệp vượt qua khó khăn tài chính.
Trân trọng cảm ơn!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901014884