Vay vốn khởi nghiệp không thế chấp

han-muc-va-lai-suat-vay-von-khoi-nghiep-khong-the-chap

Bạn đang muốn kinh doanh đầu tư nhưng lại gặp khó khăn về tài chính và không muốn đánh mất cơ hội của mình. Cơ hội đầu tư làm ăn không phải lúc nào cũng có nhất là các bạn trẻ hiện nay mới ra trường và muốn khởi nghiệp nhưng nguồn vốn lại có giới hạn không thể đầu tư được. Hiểu được những khó khăn mà các bạn trẻ đang gặp phải cũng như tất cả các khách hàng đang muốn đầu tư làm ăn nên công ty đã cho ra gói vay vốn khởi nghiệp không thế chấp. Thay vì phải ngồi chờ có đủ nguồn vốn hay ngại vì không muốn vay mượn tiền người thân, bạn bè,… Nếu quý khách không muốn đánh mất cơ hội khởi nghiệp thì hãy đến với chúng tôi để có thể được tư vấn hỗ trợ gói vay vốn khởi nghiệp không thế chấp.

vay-von-khoi-nghiep-khong-the-chap
Vay vốn khởi nghiệp không thế chấp

Đối tượng vay vốn khởi nghiệp không thế chấp

Vay vốn khởi nghiệp không thế chấp là một dạng vay tiền tín chấp dành cho các đối tượng khách hàng không có tài sản giá trị lớn để đảm bảo thế chấp. Gói vay này hỗ trợ tất cả mọi đối tượng khách hàng không phân biệt giới tính, nghề nghiệp, tôn giáo. Bất cứ ai cũng có thể vay được.
• Khách hàng đến vay vốn khởi nghiệp phải là công dân Việt Nam, đang sinh sống làm việc tại Việt Nam và phải đủ 18 tuổi.
• Các khách hàng đang bị nợ xấu, không đủ điều kiện vay ở nhiều ngân hàng với nhiều lý do khác nhau. Công ty vẫn có chính sách hỗ trợ vay cho khách hàng tuỳ vào từng đối tượng khách hàng và nhu cầu vay vốn khởi nghiệp không thế chấp mà công ty sẽ có hướng giải quyết tốt nhất.
• Ưu đãi đặc biệt cho những khách hàng đã từng vay vốn ở công ty sẽ được phê duyệt hồ sơ nhanh chóng ngoài ra cũng hỗ trợ tốt nhất cho các bạn trẻ đang muốn vay vốn khởi nghiệp.

Thủ tục vay vốn khởi nghiệp

Để có thể vay tiền ở nhiều ngân hàng quý khách phải tốn rất nhiều thời gian cũng như cung cấp nhiều hồ sơ thủ tục mới có thể vay được hoặc chưa chắc vay được vì không đủ chứng từ để ngân hàng có thể phê duyệt. Khi đến với chúng tôi hiểu được quý khách đang gặp khó khăn về tài chính nên việc chuẩn bị hồ sơ cực kỳ đơn giản chỉ cần những giấy tờ cần thiết sau đây:
• Giấy đề nghị vay vốn khởi nghiệp không thế chấp. Quý khách sẽ nhận được mẫu do công ty cấp và điền các thông tin cần thiết trước khi đến vay vốn.
• Bản sao CMND/ CCCD/ Hộ chiếu của quý khách, các thông tin còn rõ ràng và còn hiệu lực.
• Bản sao sổ hộ khẩu hoặc sổ tạm trú không cần công chứng.
• Các giấy tờ khác như: chứng minh thu nhập cá nhân, bằng lái xe, cà vẹt xe, …..
Biết được khó khăn về tài chính nên công ty không đòi hỏi quá nhiều các giấy tờ phức tạp mà luôn tạo mọi điều kiện dễ dàng nhất cho quý khách để có thể vay vốn khởi nghiệp không cần thế chấp ngay trong ngày. Ngoài ra quý khách vẫn phải mang theo bản gốc các giấy tờ trên để công ty chúng tôi có thể xem quá và đối chiếu các thông tin trên bản sao. Sau khi hoàn tất sẽ trả lại tất cả bản gốc cho quý khách và chỉ giữ lại bản sao để lưu hồ sơ vay vốn của quý khách.
Vì vậy trước khi đến vay quý khách vui lòng chuẩn bị trước các giấy tờ trên nếu quý khách cần giải đáp thêm thông tin gì thì có thể liên hệ trực tiếp với tổng đài của công ty sẽ có nhân viên hỗ trợ tư vấn cho quý khách.

Hạn mức và lãi suất vay vốn khởi nghiệp không thế chấp

Vay vốn khởi nghiệp không thế chấp là một trong những hình thức vay được rất nhiều khách hàng đến tư vấn nhất là các bạn trẻ chưa có nguồn vốn nhiều giải quyết được nhu cầu vốn cao. Quý khách không cần phải cầm cố bất kỳ tài sản giá trị lớn mà chỉ cần dựa vào độ uy tín của khách hàng cũng như hồ sơ quý khách cung cấp mà công ty xem xét cấp hạn mức vay phù hợp nhất. Hạn mức vay tuỳ vào từng đối tượng khách hàng và có thể vay từ 10 triệu cho đến 100 triệu tuỳ vào nhu cầu vay của khách hàng.
Công ty không ngừng tìm hiểu thị trường xung quanh cũng như các vấn đề khó khăn tài chính quý khách luôn gặp phải. Đó là vấn đề lãi suất và thời giản trả góp. Nắm bắt được tình hình cũng như khó khăn của quý khách nên công ty cho vay với mức lãi suất thấp cùng với thời gian trả góp linh động.

han-muc-va-lai-suat-vay-von-khoi-nghiep-khong-the-chap
Hạn mức và lãi suất vay vốn khởi nghiệp không thế chấp

Sau khi đã chọn được hạn mức vay phù hợp với quý khách thì công ty sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ, phân tích và định hướng cho quý khách nên chọn mức lãi suất vay và thời gian trả góp nào phù hợp với từng đối tượng để tránh gây áp lực quá nhiều cho quý khách tuỳ thuộc vào khả năng chi trả của mỗi khách hàng. Tạo mọi điều kiện tốt nhất cho quý khách vay tiền một cách nhanh chóng mà không mất quá nhiều thời gian.
Để có được những thông tin chính xác nhất tuỳ vào từng thời điểm vì thị trường luôn biến động nên quý khách cứ liên hệ với công ty chúng tôi sẽ có nhân viên hỗ trợ quý khách và cung cấp các thông tin chính xác nhất cho quý khách về hạn mức vay, lãi suất vay cũng như thời gian trả góp cho gói vay vốn khởi nghiệp không thế chấp.

Lý do khiến nhiều khách hàng chọn công ty chúng tôi khi vay vốn khởi nghiệp không thế chấp

Hiện tại có rất nhiều khách hàng lên kế hoạch mở rộng phát triển kinh doanh hay các bạn trẻ mới ra trường đang ấm ủ nhiều dự án khởi nghiệp nhưng lại chưa biết nên vay vốn ở đâu cho uy tín. Vay vốn khởi nghiệp không thế chấp ở một số ngân hàng sẽ yêu cầu khách hàng cung cấp nhiều giấy tờ hơn, đối tượng vay vốn cũng không được hỗ trợ nhiều nên rất nhiều đối tượng khách hàng đã đến và liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ vay vốn khởi nghiệp không thế chấp. Công ty có những ưu điểm sau khiến cho nhiều khách hàng đến tin dùng như:
• Hỗ trợ vay với hạn mức cao, số tiền vay tối đa có thể lên đến 100 triệu tuỳ vào nhu cầu của khách hàng cho mỗi lần vay.
• Lãi suất thấp cùng với thời gian trả góp linh động. Thời gian trả góp có thể trả theo ngày, tháng, tuần…. Cùng nhiều phương thức trả góp khác.
• Thủ tục hồ sơ vay vốn khởi nghiệp không thế chấp cực kỳ đơn giản nhanh chóng, tối giản các hồ sơ giấy tờ cũng như thời gian giản ngân cực kỳ nhanh chóng, trong ngày quý khách có thể nhận được tiền ngay qua hình thức tiền mặt hoặc chuyển khoản.
• Không cần phải thế chấp các tài sản có giá trị lớn, không cầm cố bất kỳ các loại giấy tờ nào.
• Hỗ trợ mọi đối tượng khách hàng từ các bạn trẻ mới ra trường, các hộ kinh doanh nhỏ lẻ hay các doanh nghiệp tư nhân đang cần nguồn vốn đầu tư nhiều lĩnh vực khác.
Ngoài những ưu điểm trên công ty cũng còn những dịch vụ vay tiền rất đa hạng, nhiều hình thức vay khác nhau hỗ trợ nhiều loại đối tượng khác nhau. Nhờ vào liên kết với nhiều ngân hàng uy tín cũng như nguồn vốn tư nhân mạnh mẽ công ty có thể giải quyết mọi khó khăn tài chính của quý khách một cách nhanh chóng với độ phủ rộng toàn quốc, bất cứ ở đâu quý khách cũng có thể liên hệ chúng tôi để vay vốn khởi nghiệp không thế chấp.
Còn chần chờ gì mà không liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất từ các chính sách ưu đãi cho tất cả các khách hàng đang có nhu cầu vay vốn khởi nghiệp không thế chấp.
Chúc quý khách có được những trải nghiệm tốt nhất về gói vay vốn khởi nghiệp không thế chấp của công ty chúng tôi.
Trân trọng cảm ơn!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901014884